ข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานพอดไฟฟ้า By Kardinal Stick

ข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานพอดไฟฟ้า By Kardinal Stick

ข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานพอดไฟฟ้า By Kardinal Stick

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้นได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น โดยสำหรับพอดไฟฟ้าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีผู้นิยมใช้งานมากที่สุด เพราะด้วยจุดเด่นที่หลากหลายและถูกใจผู้ใช้งานทั้งหน้าเก่า หน้าใหม่ รวมถึงยังเป็นเหมือนตัวช่วยสำหรับหลายคนที่เลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นแนวทางในการเลือกเสพติดนิโคตินด้วย Kardinal Stick เป็นอีกหนึ่งประเภทการใช้งานแบบ Close Pod System ที่เป็นพอดไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมเช่นกัน แต่ก็ยังมีหลายคนที่มีข้อสงสัยเกี่ยวกับพอดไฟฟ้า ทั้งในเรื่องของการใช้งานและการดูแลรักษา รวมถึงข้อสงสัยอื่นๆ โดยทาง Kardinal Stick ได้รวบรวมปัญหาข้อสงสัยจากผู้ใช้งานทั้งหมดมาไว้ให้ดังนี้

1. การชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่อง

ในกรณีของการชาร์จแบตเตอรี่ของตัวเครื่อง หากเพิ่งซื้อเครื่องใหม่ควรชาร์จไฟเป็นการกระตุ้นแบตเตอรี่ก่อน เพื่อให้แบตเตอรี่ทำงานได้มีประสิทธิภาพสูงสุด ที่สำคัญในกรณีในส่วนของการใช้งาน เมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด ให้รีบชาร์จไม่ควรปล่อยให้แบตเตอรี่หมดแล้วค่อยชาร์จ และไม่ควรชาร์จแบตเตอรี่ทิ้งไว้ข้ามคืน โดยใช้เวลาชาร์จแบตเตอรี่ 30-45 นาทีก็เพียงพอแล้ว

2. หลีกเลี่ยงไม่ให้เครื่องโดนน้ำ หรือกระแทกกับสิ่งของอื่น

แม้ในขณะใช้งานอาจมีน้ำยารั่วซึมออกมาบ้างเล็กน้อย ซึ่งเป็นเรื่องปกติของการใช้งานทั่วไป แต่หากพบก็ควรรีบเช็ดออกให้แห้ง เพื่อป้องกันน้ำซึมเข้าตัวเครื่อง รวมถึงไม่กระแทกตัวเครื่อง หรือทำตกหล่นบ่อยๆ เพราะอาจทำให้การทำงานภายในเครื่องเกิดติดขัดได้

3. ถอดหัว POD ออกเมื่อไม่ได้ใช้งานนาน

ส่วนใหญ่หากไม่ได้ใช้งานนานๆ ติดต่อกันหลายวัน ให้ถอดหัวน้ำยาพอดออกจากเครื่อง เพราะไม่สามารถรู้ได้ว่าน้ำยาพอดนั้นจะรั่วซึมเข้าเครื่องเมื่อไหร่ โดยอาจเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ ทั้งแรงดันอากาศ อุณหภูมิ ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม ดังนั้นเพื่อความมั่นใจ ให้ถอดหัวน้ำยาพอดแยกไว้หากไม่ได้ใช้งานนานๆ จะดีกว่า

4. การบำรุงรักษาตัวเครื่อง

สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนในรูปแบบพอดไฟฟ้า แบบ Close POD System ไม่จำเป็นต้องหมั่นทำความสะอาดให้ยุ่งยาก เพราะมีวิธีการใช้งานที่ง่ายไม่ยุ่งยาก ทำให้ไม่ค่อยมีคราบน้ำยาเกาะติดเครื่องจนสกปรก จึงทำให้ไม่ต้องทำความสะอาดบ่อยอีกด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีการออกแบบและพัฒนาทั้งในหลักการทำงานที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่ รูปทรงดีไซน์ที่สวยงาม หรูหราทันสมัยไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือในคุณภาพ บริการ ทั้งการรับประกันสินค้า การให้บริการหลังการขาย เพื่อความมั่นใจของลูกค้า มีช่องทางการติดต่อสอบถามที่หลาหลายรวมถึงมีข่าวสารโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษในแต่ละเดือนที่แตกต่างกันไป และมีการให้ลูกค้าได้เก็บสะสมคะแนนเพื่อใช้เป็นสิทธิ์ในการแลกซื้อสินค้าที่ไม่มีออกวางจำหน่ายอีกด้วย

ข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้งานพอดไฟฟ้า By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
976 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด