ห้ามใจยังไงก็ไม่อยู่ กับผลิตภัณฑ์ทดแทนสุดยอดอย่าง Kardinal Stick

ห้ามใจยังไงก็ไม่อยู่ กับผลิตภัณฑ์ทดแทนสุดยอดอย่าง Kardinal Stick

ห้ามใจยังไงก็ไม่อยู่ กับผลิตภัณฑ์ทดแทนสุดยอดอย่าง Kardinal Stick

การเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันนั้น เป็นการดีต่อสุขภาพร่างกายของผู้ใช้งานมากกว่า และยังทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด และไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ไม่สร้างมลพิษทางอากาศ แม้หลายคนอาจจะติดอยู่กับสัมผัสเดิมๆ จากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมก็ตาม สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้มาตรฐานในระดับโลก ได้รับการยอมรับอย่างเป็นสากล มีออกจำหน่ายแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก และยังมีจุดเด่นหลากหลายที่แม้จะห้ามใจยังไงก็คงไม่อยู่แน่นอน

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD System ซึ่งมีความโดดเด่นที่ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก ไม่จำเป็นต้องดูแลรักษาบ่อยครั้งเหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานอื่น เช่นผลิตภัณฑ์ทดแทนแบบประเภทการใช้งาน Sub-Ohm ที่มีแท็งค์น้ำยาอยู่ภายตัวเครื่องและต้องหมั่นทำความสะอาดบ่อยๆ เพราะอาจจะมีคราบน้ำยาหกเกาะติดตามเครื่องจนกลายเป็นคราบสกปรก และส่งผลให้การทำงานของเครื่องไม่ได้ประสิทธิภาพเท่าที่ควร แต่สำหรับ Kardinal Stick นั้นยังให้สัมผัสที่เทียบเคียงเหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด เพราะมีน้ำยาพอดที่เป็นประเภทของน้ำยา Salt Nicotins ที่มีความเข้มข้นสูง แต่ผลิตไอควันระเหยได้พอๆ กับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด แต่ไอควันระเหยนั้น ไม่มีกลิ่นเหม็นไหม้ ไม่พึงประสงค์ และยังมีอนุภาคที่เล็กละเอียดส่งผลให้ซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้รวดเร็วกว่าเดิม ส่งผลให้ผู้ใช้งานเองก็จะรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอแล้ว เหมาะสำหรับผู้ที่อยู่ในช่วงควบคุมปริมาณการใช้งาน เพื่อนำไปสู่หนทางที่จะเลิกเสพติดสารนิโคตินได้ในที่สุดด้วย น้ำยาพอดที่เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบหลักของตัวเครื่อง มีเทคโนโลยีรองรับและยังมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบของน้ำยาพอดโดยประมาณที่ 3%-5% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัว ที่มีขนาดบรรจุปริมาณ 2 มิลลิลิตร หัวพอดมีขนาดพอดีรับกับริมฝีปาก และยังทำมาจากวัสดุที่ได้มาตรฐานเดียวกันกับ Food Grade ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย มีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมถึง 11 ขั้นตอน ลดเรื่องจุกจิกกวนใจผู้ใช้งานไปได้เป็นอย่างดี มีกลิ่นน้ำยาพอดให้เลือกมากถึง 13 กลิ่น ได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, คลาสสิกใบยาสูบ, มิ้นท์, ลิ้นจี่, เลม่อน, ถั่วเขียว, กาแฟ, แตงโม, เผือก, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และสัปปะรด

การเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น มีตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอยู่อย่างมาก เพราะมีจำหน่ายในประเทศไทยมานานหลายปีแล้ว แต่ทั้งนี้ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีช่องทางติดต่อสอบถามที่หลากหลาย มีข่าวสารและโปรโมชั่นส่วนลด พร้อมทั้งการให้บริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้าที่ดี เพื่อความมั่นใจ และอุ่นใจในการใช้งานอีกด้วย

ห้ามใจยังไงก็ไม่อยู่ กับผลิตภัณฑ์ทดแทนสุดยอดอย่าง Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,002 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด