อ่าน Relx infinity รีวิว ก่อนตัดสินใจซื้อ

Relx infinity รีวิว

หากคุณคือหนึ่งคนที่กำลังหาข้อมูลประกอบการตัดสินใจซื้อ Relx infinity แต่ยังไม่รู้ว่า Relx infinity มีสีอะไรบ้าง มีขนาดเท่าไหร่ การใช้งานเป็นอย่างไร และในหนึ่งกล่องที่เราซื้อมา เราจะได้อะไรบ้าง ข้อดีข้อเสีย วันนี้เราจะมา รีวิว Relx infinity ให้กับทุกคน

Relx infinity มีสีอะไรบ้าง

ดำ (Black), เงิน (Silver), แดง (Red) และทอง (Gold)

ข้อมูลตัวเครื่อง (H1)

ขนาด : 112 มม. x 23 มม. x 10 มม.

แบตเตอรี่ : 380 mAh

เวลาในการชาร์จ: 45 นาที

การเปิดใช้งาน: เปิดใช้งานการวาด

ประเภทเครื่องชาร์จ: USB Type C

วัสดุฝัก: FEELM ขดลวดเซรามิกเขาวงกต

ความจุพอต : 1.9 มิลลิลิตร

น้ำหนักฝัก : 7 กรัม

ขนาด น้ำหนัก และความรู้สึกจากการใช้งาน

            Relx infinity มีขนาด 112 มม. x 23 มม. x 10 มม. และน้ำหนักที่เบาอยู่ที่ประมาณ 25 กรัม รูปแบบของตัวเครื่องโค้งมน ดีไซน์สวยงาม โดยรวมแล้ว Relx infinity สามารถใช้งานได้จริงเพราะมีน้ำหนักเบาที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ใส่ได้ทั้งในกระเป๋าถือ หรือแม้กระทั่งในกระเป๋าเสื้อผ้า สิ่งที่ทำให้ Relx infinity นั้นโดดเด่นเป็นอย่างมากคือ รูปร่างของปากเป่าหรือหัวพอต คือมีลักษณะเรียบ แบนทำให้รู้สึกสบายเวลาเราวางมันลงบนริมฝีปาก และด้วยการนำระบบการสั่นเข้ามา เพื่อช่วยเองเตือนเมื่อคุณกดสูบไป 15 ครั้งใน 15 นาที ซึ่งเป็นระบบการสั่นที่ช่วยตรวจสอบ และเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี และสุดท้ายคือการแสดงไฟ LED ที่ด้านหน้าของตัวเครื่อง ที่จะสว่างเมื่อทุกครั้งที่คุณกำลังหายใจเข้า และยังเป็นไฟเดียวกันกับที่แสดงสถานะของแบตเตอรี่ และนอกจากภายนอกที่รูปลักษณ์สวยงาม พกพาสะดวก Relx infinity ที่ชาร์จแบตเตอรี่ ยังคงใช้งานง่ายอีกด้วย เพราะเป็นพอตไฟฟ้าแบบระบบปิด ซึ่งทำให้เราไม่ต้องดูแลรักษาอย่างยุ่งยาก เพียงแค่คุณมีหัวพอตสำรองไว้ล่วงหน้า หากหัวพอตอันเก่าหมดซึ่งน้ำยาแล้ว เราก็เพียงถอดฝาออกและเปลี่ยนใส่หัวพอตอันใหม่เข้าไปได้ และสามารถสูบต่อได้อย่างต่อเนื่องทันที และไม่พบการรั่วไหลของน้ำยา โดยรวมแล้วถือว่า Relx infinity ทำการบ้านมาเป็นอย่างดี แม่กระทั่งรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ยกตัวอย่างเช่น พอตทุกอันที่มาพร้อมกับ QR code ที่คุณสามารถตรวจสอบความถูกต้องได้ด้วยการสแกน ไม่แปลดใจเลย ที่ Relx infinity จะได้รับรางวัล Red Dot 

Relx infinity รีวิว แกะกล่อง 

            เมื่อคุณซื้อ Relx infinity และคุณเปิดกล่อง คุณจะได้พบกับอุปกรณ์การใช้งานทั้งหมด 3 ชิ้น

1.          RELX Infinity Mod (Battery) ตัวเครื่อง

2.          USB – C Charging Cable สายชาร์จ

3.          User Manual คู่มือการใช้งาน

Relx infinity รีวิว ข้อดี ข้อเสีย 

ข้อดี

–               ดีไซน์เรียบหรู 

หลายผู้ใช้งานมักจะเลือกสิ่งของจากรูปลักษณ์และดีไซน์ และสิ่งที่ทำให้หลาย ๆ คนสะดุดตากับ Relx infinity คือดีไซน์และสีตัวเครื่องที่ทันสมัย เหมาะกับการใช้งานทุกที่

–               ใช้งานง่าย กะทัดรัดและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ

Relx infinity ถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ด้วยการที่ตัวเครื่องเป็นการทำงานแบบระบบปิด จึงสามารถแบ่งออกเป็น 2 ส่วนของเครื่อง คือส่วนหัวพอต (น้ำยาพอต) และตัวเครื่อง ในส่วนของน้ำยาพอตนั้นสามารถเปลี่ยนถอดได้ด้วยตัวเอง เป็นแบบใช้แล้วทิ้งได้เลย และสามารถสูบต่อได้หลังเปลี่ยนน้ำยาพอตทันที

–               สัมผัสมือที่ดี สบายปาก

ข้อดีที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลยของ Relx infinity ก็คือ การมีสัมผัสที่ดี แน่น เหมือนกับการสูบบุหรี่จริง ๆ แต่ให้กลิ่นหอม และด้วยรูปร่างของปากเป่าหรือหัวพอต มีลักษณะเรียบ แบนทำให้รู้สึกสบายเวลาเราวางมันลงบนริมฝีปาก

–               การออกแบบอุปกรณ์ป้องการรั่วซึม

หลายคนที่เคยสูบบุหรี่ไฟฟ้า อาจจะพบปัญหาการรั่วซึมของ หัวพอต ทำให้กระเป๋าหรือเสื้อผ้าของคุณเปรอะเปื้อน แต่ด้วยเทคโนโลยีและการได้รับรางวัลการันตีของ Relx infinity จะทำให้คุณไม่พบปัญหาการกวนใจนั้นแน่นอน

–               มีหลากหลายรสชาติให้เลือก

นอกจากราคาที่สามารถเข้าถึงได้แล้ว ยังมีรสชาติหลากหลายให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น แตงโม, ส้มยูชุ, องุ่น, ถั่วเขียว, กลิ่นยาสูบ, มะม่วง, เสาวรส, สับปะรด, เขียวโซดา, พันช์, ชาเขียวมะลิ, มิ้นท์, กลิ่นยาสูบเย็น, มะพร้าวสับปะรด, เมล่อน และส้มโซดา สายนักสูบทั้งหลายสามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ตามต้องการ

–               ระบบการสั่นเตือน ที่มีประโยชน์ต่อการตรวจสอบการใช้งาน

การนำระบบการสั่นเข้ามา เพื่อช่วยเองเตือนเมื่อคุณกดสูบไป 15 ครั้งใน 15 นาที ซึ่งเป็นระบบการสั่นที่ช่วยตรวจสอบพฤติกรรมการใช้งาน และเป็นประโยชน์ต่อการใช้งานของคุณได้เป็นอย่างดี

–               เคสชาร์จเป็นไอเดียที่ดี และดูดีด้วย

–               มีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน

–               การชาร์จอย่างรวดเร็วผ่าน USB Type C

ข้อเสีย

–     ไม่สามารถใช้หัวพอตข้ามรุ่นได้

Relx ได้ออกมาหลายผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็น Relx infinity, Relx Classic หรืออื่น ๆ ทำให้ผู้ใช้อาจสับสนและหากคุณซื้อหัวพอตมาผิดรุ่น ก็ไม่สามารถใส่ร่วมกันได้แม้จะมาจากแบรนด์เดียวกัน

            สำหรับใครที่กำลังลังเลกับการเลือกซื้อ Relx infinity วันนี้เรานำรีวิวทั้ง สี ดีไซน์ ขนาด อุปกรณ์ภายในกล่อง ข้อดีข้อเสียและรีวิวการใช้งาน หวังว่ารีวิวที่เรานำมาเสนอจะช่วยให้เพื่อน ๆ ตัดสินใจเลือกซื้อได้มากขึ้น

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,110 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด