บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบใช้แล้วทิ้ง

KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000 เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งรุ่นล่าสุดและเป็นรุ่นเดียวของ Kardinal Stick ในตอนนี้ หลายคนคงพอจะได้รู้จักจับบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งมาแล้วบ้าง แต่อาจจะไม่รู้จักวิธีการทำงานและคุณสมบัติที่น่าทึ่งของมัน วันนี้เราเลยขอนำ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบใช้แล้วทิ้ง ของ Kardinal Stick มาให้ทุกคนได้รู้จัก KS QUIK ถูกเปิดตัวออกมาในปี 2021 ซึ่งนับเป็นนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่จะช่วยให้คุณเลิกสูบบุหรี่แบบมวน และนับว่าเป็น บุหรี่ไฟฟ้า ที่ง่าย สะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องดูแลรักษา และมีดีไซน์ที่โดดเด่นทันสมัย เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่ครบเครื่องและครบจบในตัวเดียว บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิดที่มาพร้อมกับน้ำยาและแบตเตอรี่ภายในตัวเครื่อง น้ำยาที่ KS QUIK เลือกใช้ก็เป็นน้ำยาที่อยู่ในเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมอาหาร และเลือกใช้น้ำยา Salt Nicotine ที่เข้มข้น ปลอดภัย ได้รสชาติชัด ไม่แสบคอและไม่ต้องกังวลว่าจะมีกลิ่นติดตัวเหมือนกับการสูบบุหรี่แบบมวน

คุณสมบัติของ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000

KS QUIK ออกมาทั้งหมด 2 รุ่นคือ KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000 มีน้ำยาเติมไว้ล่วงหน้า ไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ เพื่อเริ่มต้นการสูบ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่เหมาะกับสายสูบที่ชื่นชอบการเดินทาง และชอบความสะดวกสบายในการใช้งาน มาในราคาที่แสนจะถูกแต่ได้จำนวนสูบมากครั้ง เหมาะสำหรับมือใหม่ ใช้ง่ายเพียงแค่ฉีกซองออกก็พร้อมสูบได้ทันทีและ KS QUIK ทั้งสองตัวก็เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่มีระบบการทำงานเหมือนกัน แต่ฟังก์ชันที่จะได้รับระหว่างบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งทั้งสองตัวนั้นต่างกันอยู่พอสมควร

KS QUIK 800

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบใช้แล้วทิ้งจิ๋วแต่แจ๋ว ถึงจะเป็นเพียงบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งขนาดเล็กแต่ก็มีจำนวนคำให้สูบได้มากถึง 800 ครั้ง และข้อดีของจำนวนคำที่พอดีก็สามารถให้เราได้ทดลองและได้สูบรสชาติใหม่ ๆ ได้ เพราะ KS QUIK 800 มีตัวเลือกกลิ่นให้เลือกมากถึง 10 กลิ่น ใช้งานสะดวก ถ้าน้ำยาหมดก็เพียงแค่ฉีกซองใหม่ เป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่สะดวกต่อการใช้งาน สำหรับวันที่เร่งรีบ

ขนาดตัวเครื่อง : 112.5 x 23.5 x 15 มิลลิเมตร

จำนวนครั้งในการสูบ : 800 ครั้ง

ปริมาณน้ำยา : 7 มิลลิลิตร

ระดับนิโคติน : 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์

กลิ่นหรือรสชาติ : 10 กลิ่น ประกอบไปด้วย กลิ่นแตงโม, กลิ่นเลม่อน, กลิ่นโคล่า, กลิ่นสับปะรด, กลิ่นช็อกโกแลตมิ้นท์, กลิ่นองุ่น, กลิ่นมิ้นท์, กลิ่นใบยาสูบ, กลิ่นส้มโซดาและกลิ่นบลูเบอร์รี

แบตเตอรี่ : 350 mAh

ประเภทการชาร์จ : ไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้

ราคา : 250 บาท

KS QUIK 2000

บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบใช้แล้วทิ้งความจุจุใจ หากคุณเลือกซื้อ KS QUIK 2000 จะสามารถสูบได้มากถึง 2,000 ครั้ง ซึ่งถือเป็นปริมาณที่มากพอสำหรับสายสูบไอ เพราะความแตกต่างนอกจากกลิ่นที่มากกว่า KS QUIK 800 แล้วนั้น KS QUIK 2000 ยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ เพื่อให้คุณได้ประสบการณ์สูบ KS QUIK จนถึงหยดสุดท้าย กลิ่นชัดทุกคำและ KS QUIK 2000 ยังมีที่ขนาดเบา พกพาสะดวก เหมาะกับสายชอบเดินทาง และยังมีระบบการป้องกันการรั่วซึมที่เป็นปัญหากวนใจของเล่านักสูบอีกด้วย

KS QUIK 2000 คุณสมบัติตัวเครื่อง

ขนาดตัวเครื่อง : 112.5 x 23.5 x 15 มิลลิเมตร

จำนวนครั้งในการสูบ : 2000 ครั้ง

ความจุน้ำยา : 7 มิลลิลิตร

ระดับนิโคติน : 3 และ 5 เปอร์เซ็นต์

กลิ่นหรือรสชาติ : 12 กลิ่น ประกอบไปด้วย กลิ่นโคล่ารสกล้วย, กลิ่นฝรั่ง, กลิ่นเมล่อน, 

กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี, กลิ่นมะม่วง, กลิ่นมะนา,กลิ่นแยมบลูเบอร์รี, กลิ่นกล้วย,

กลิ่นเครื่องดื่มชูกำลัง Red Blue, กลิ่นแยมสตรอว์เบอร์รี, กลิ่นคัสตาร์ดพุดดิ้งและกลิ่นลิ้นจี่

แบตเตอรี่ : 350 mAh

ประเภทการชาร์จ : USB Type C (สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้)

ราคา : 400 บาท

เทคนิคการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบใช้แล้วทิ้ง

ก่อนจะไปบอกเหตุผลว่าทำไมเราควรเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000 นั้นเราขอบอกเทคนิคเล็ก ๆ ในการเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง คือบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งเหมือนเครื่องมือที่ช่วยคุณคำนวนปริมาณในการสูบของคุณได้ ดังนั้นการเลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้งให้คุณเลือกจากปริมาณครั้งในการสูบเช่น 800 ครั้งหรือ 2,000 ครั้ง หากคุณเลือกปริมาณครั้งในการสูบน้อยตัวเครื่องที่คุณจะได้ก็จะเล็ก พกพาสะดวก แต่แบตเตอรี่ที่มาพร้อมกับตัวเครื่องนั้นก็จะหมดไว และไม่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ แต่ในทางตรงกันข้ามถ้าคุณเรื่องที่จะซื้อปริมาณครั้งในการสูบที่มากคุณก็ได้จำนวนครั้งที่เยอะ แบตเตอรี่ขนาดใหญ่และสามาถชาร์จแบตเตอรี่ซ้ำได้ ทำให้คุณได้สูบ บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง ของคุณจดหยดสุดท้าย

5 เหตุผลที่ควรเลือกซื้อ บุหรี่ไฟฟ้าพร้อมสูบใช้แล้วทิ้ง KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000

  1. ราคาถูก
  2. มีปริมาณครั้งในการสูบเยอะและมีปริมาณครั้งในการสูบให้เลือก
  3. มีกลิ่นหรือรสชาติที่หลากหลาย แปลกใหม่ และ KS QUIK 800 และ KS QUIK 2000 กลิ่นมีความแตกต่างกัน
  4. เลือกใช้น้ำยา Salt Nicotine และส่วนประกอบของน้ำยาที่ใช้เป็นเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมอาหาร
  5. ขนาดเล็ก พกพาง่าย เหมาะกับสายที่ชื่นชอบความสะดวกสบายในการใช้งานและชื่นชอบการเดินทาง

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,164 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด