ทำไมต้องเลือก kardinal stick รีวิว pantip

หลายคนอาจสงสัย ทำไมถึงเห็น kardinal stick รีวิว pantip อยู่มากมาย kardinal stick คืออะไร มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง สิ่งที่คุณควรพิจารณา ก่อนซื้อบุหรี่ไฟฟ้าสักอัน แน่นอนว่าคุณต้องดู kardinal stick รีวิว pantip และเลือกร้านที่มีความน่าเชื่อถือ อย่าง SiamKS เรามาทำความรู้จักกับ Kardinal stick กันเลยดีกว่า แบรนด์นี้ มีดีอย่างไร ทำไมคนถึงรีวิวเยอะ

kardinal stick รีวิว pantip ดีอย่างไร จุดเด่นของ kardinal stick

kardinal stick รีวิว pantip ข้อมูลที่คุณไม่ควรพลาด

ก่อนที่เราจะเริ่มต้นรู้จักกับ Kardinal Stick ดีไหม เรามาทำความรู้จักผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ก่อนว่ามีหลักการทำงานอย่างไรบ้าง โดยการทำงานของผลิตภัณฑ์จะเป็นการสร้างประสาทสัมผัสของผู้ใช้ว่าได้รับการสนองตอบต่อความต้องการนิโคติน ด้วยปริมาณนิโคตินที่ได้รับจากผลิตภัณฑ์ในจำนวนที่จำกัด โดยเป็นปริมาณที่น้อยกว่าบุหรี่มวนแบบเดิม เพื่อสร้างความเหมาะสม และปลอดภัยในการใช้งาน และถูกออกแบบให้ถูกสรีวิทยาด้วยรูปลักษณ์ ด้วยแสงไฟ LED ที่ปลายอุปกรณ์ แสดงสถานะของแบตเตอรี่ ง่ายต่อการใช้งาน และรูปร่างของไอน้ำสีขาวที่มีลักษณะคล้ายควัน สร้างความรู้สึก “อิ่มเอม” หลังการใช้งานไปแล้ว ควันที่เกิดจากผลิตภัณฑ์คือไอน้ำที่เกิดจากปฏิกิริยาของสารพีจีที่ถูกคลื่นความร้อนไมโครเวฟจากตัวสร้างควันทำให้แตกตัว และดูดน้ำในอากาศกลายเป็นสายหมอกไอน้ำสีขาวที่มีคล้ายคลึงกับไอนำจากกาต้มน้ำ แต่มีความหนาแน่นและรวมตัวกันเป็นกลุ่มก้อนมากกว่า ซึ่งจะแตกต่างจากควันของจริงที่มีสีออกเทา และมีอันตราย ก่อให้เกิดมะเร็งได้

แม้ว่าผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า kardinal stick จะปราศจากส่วนผสมของใบยาฯ และการสันดาปอันก่อให้เกิดสารพิษกว่า 4,000 ชนิดในบุหรี่มวนแบบเดิมก็ตาม แต่ผู้ใช้งานจะยังคงได้รับนิโคตินอยู่ โดยระดับนิโคตินจะมีปริมาณที่แตกต่างกัน ผู้ใช้สามารถเลือกใช้น้ำยานิโคตินในระดับที่เหมาะสม และต้องการได้ ข้อควรระวัง การรับนิโคตินที่มากเกินไปอาจทำให้เกิดการระคายเคือง คลื่นใส้ และมีผลต่อหัวใจได้ ผลิตภัณฑ์นี้เป็นเพียงทางเลือกหนึ่ง สำหรับผู้ต้องการลดปริมาณพิษสะสม อันเกิดจากนิโคติน และควันของจริง และการใช้งานผลิตภัณฑ์นี้อาจประยุกต์ใช้กับการเลิกแบบถาวรได้

kardinal stick รีวิว pantip ดีกว่าอย่างไร

Ks เป็นผลิตภัณฑ์ที่ถูกพัฒนามาให้เข้ากับการใช้งานของคนไทย มีสถิติการใช้และ หายขาดจากการเลิกผลิตภัณฑ์เดิมได้รวดเร็วที่สุดใช้เวลาเพียง 3 วันเท่านั้น นั้นเป็นข้อบ่งชี้ที่สำคัญว่าพอดน้ำยาของ Ks นั้นมีประสิทธิภาพที่ และสามารถใช้ทดแทนได้จริง

Ks พอตไฟฟ้า เป็นผลิตภัณฑ์ชนิด Pod System ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนาขึ้น เพื่อให้มีความเหมาะสมกับรสนิยม และ ดีไซน์ของตัวเครื่องที่สะท้อนความเรียบหรู และ สามารถใช้ได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้งและมีสีของแท่ง Device ให้เลือกอย่างหลากหลายถึง 6 สีด้วยกัน เช่น Jet Black, Hide&Seek Green, Royal Purple, Texas Glow, Space Grey และ Pink Gold โดยมาพร้อมกับน้ำยา 10 กลิ่น เช่น กลิ่นแตงโม, กลิ่นเผือก, กลิ่นคลาสสิก, กลิ่นถั่วเขียว, กลิ่นมะม่วง, กลิ่นมินท์, กลิ่นองุ่น, กลิ่นลิ้นจี่, กลิ่นลาเต้เย็น ที่ผ่านการวิจัย และ พัฒนาในการปรุงแต่งกลิ่น และความเย็น ให้มีความเหมาะสมคนไทยที่สุด โดยใช้คนไทยเป็นผู้ทดสอบ น้ำยามีกลิ่นหอมชัดติดปาก

น้ำยาที่มาในลักษณะแบบ Pod ช่วยให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้องมีความรู้ความสามารถในการเปลี่ยนสำลี เปลี่ยนคอยล์ หรือต้องมานั่งพันลวดด้วยตนเอง เนื่องจาก อุปกรณ์สายควัน ชนิด Pod นั้นได้ถูกออกแบบมาให้มีลักษณะการใช้งานที่ง่ายและสะดวกเพียงแค่ 1 ขั้นตอน เมื่อน้ำยาหมดเราเพียงแค่ถอดหัว Pod ออกและเสียบหัวใหม่เข้าไปแทนที่เพียงแค่นั้นก็สามารถใช้งานต่อได้ทันที ไม่ต้องกังวลเรื่องการรั่วไหลของน้ำยาเหมือนผลิตภัณฑ์สมัยก่อน ทำให้สะดวก และง่ายต่อการใช้งาน

Kardinal Stick ,มาพร้อมสีสัน ให้คุณเลือกสีที่ใช้ 6สีเลยทีเดียว

จุดเด่นหลักของkardinal stick มีดังนี้

 • พอตมีความจุถึง 2 มิลลิลิตร ทำให้สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวันมากถึง 300 ครั้ง เป็นคุณภาพที่เหมาะสมกับราคาของตัวพอตเนื่องจากยี่ห้ออื่นๆจะมีความจุพอตที่น้อยกว่า ทำให้จำนวนครั้งที่ใช้งานก็น้อยตาม จึงเกิดเป็นความรู้สึกที่ไม่คุ้มกับราคาที่จ่ายไป แต่ปริมาณของพอตน้ำยาของ Kardinal Stick นั้นจุใจคุณผู้ใช้อย่างแน่นอน
 • สูตรน้ำยาคุณภาพ มีกลิ่นชัดเจน ใช้ Nicotine Salt ที่ปลอดภัย จึงทำให้กลิ่นของน้ำยาที่ออกมานั้นมีกลิ่นหอม และเย็นสดชื่น ด้วยกรรมวิธีที่มีคุณภาพจึงทำให้ปลอภัยต่อการใช้งานอย่างแน่นอน
 • ค่าความต้านทาน 1.0-1.2 โอห์ม จึงทำให้เกิดความรู้สึกสมจริงในขณะใช้งาน สามารถใช้ทดแทนผลิตภัณฑ์เดิมได้
 • ความจุแบตเตอรี่ 450 mAh ทำให้ชาตจ์เพียงครั้งเดียว สามารถใช้งานได้ทั้งวันอย่างไม่มีสะดุดไม่จำเป็นต้องชาตจ์บ่อยๆ ให้เกิดความรู้สึกกวนใจเมื่อจะหยิบขึ้นมาใช้
 • ผลิตโดย PCTG วัสดุที่รับรองโดยมาตรฐานทางการแพทย์ ทำให้เป็นที่อนุญาตในการจัดจำหน่ายและสามารถใช้เลิกผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมได้จริง ไม่เป็นอันตรายอันเนื่องมาจากสารที่ปล่อยออกมา เมื่อเริ่มต้นใช้งานเหมื่อนกับผลิตภัณฑ์เก่าที่ถูกผลิตมาด้วยวิธีที่ต่างกัน
kardinal stick รีวิว pantip น้ำยากลิ่นใหม่ Watermelon ห้ามพลาด หอม หวาน สดชื่น

kardinal stick มาพร้อมพอตน้ำยาทั้งหมด 10 กลิ่น

ได้แก่

 1. กลิ่นมินท์ หอมและให้ความเย็น
 2. กลิ่นถั่วเขียวต้มน้ำตาล หอมหวาน เย็นสุดขั้ว ไม่เหม็นเขียว การันตีความนุ่ม หอมถึงใจ ไม่เลี่ยนแน่นอน
 3. กลิ่นเลม่อน ที่สุดแห่งความสดชื่น เหมือนน้ำเลม่อนไลม์เย็นเฉียบ
 4. กลิ่นลิ้นจี่ หวานตั้งแต่แรกที่ได้ลอง ชื่นใจด้วยความเย็นของน้ำลิ้นจี่
 5. กลิ่นมะม่วง Splash Sherbet Mango รสไอศกรีมที่คุณลิ้มลอง อกร่องทอง หวานหอม เย็นแต่พอดี
 6. กลิ่นไอศกรีมเผือก หอมไอติมเผือก ให้รสชาติของเผือกหวาน มัน เย็น
 7. กลิ่นลาเต้เย็น เข้มข้นไปด้วยกลิ่นกาแฟ เย็นปลายลิ้น สัมผัสใหม่กาแฟเย็นที่ควรลอง
 8. กลิ่นคลาสสิค ที่ปรับให้นุ่ม ละมุน ไม่แสบคอ ตอบโจทย์สำหรับตัวจริงเเน่นอน
 9. กลิ่นองุ่น ความละมุนและกลิ่นหอมที่ติดทนนาน
 10. กลิ่นแตงโม ให้ความสดชื่นชุ่มปอดราวกับได้ดื่มด่ำไปในสวนแตงโม

เมื่อสั่งซื้อkardinal stick 1 กล่องจะได้รับอะไรบ้าง

 • ตัวเครื่อง Kardinal Stick เลือกสีได้ทั้งหมด 6 สี 6 สไตล์ [รับประกัน 1 ปี]
 • พอดน้ำยา 2 หัว ฟรี (กลิ่นมินท์ และกลิ่นคลาสสิค รวมราคา 350 บาท) [รับประกัน 30 วัน]
 • สายชาร์จ USB Type-C ชาร์จไวถึงใจอยู่ยาวตลอดวัน
 • คู่มือการใช้งาน

ทั้งหมดนี้คุณจะได้รับในราคาเพียง 1,390 บาทเท่านั้น เพื่อสุขภาพที่ดีและเพื่อคนที่คุณรักเปิดใจให้ KardinalStick เป็นตัวช่วยในการก้าวไปข้างหน้าของคุณ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,064 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด