Kardinal Stick เผย งานวิจัย เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่และสุขภาพของผู้ใช้สรุปแล้วดีหรือไม่

kardinal stick research on ecig

Kardinal Stick เผย งานวิจัย เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่และสุขภาพของผู้ใช้สรุปแล้วดีหรือไม่

               ในปัจจุบันนี้ยังคงมีการถกเถียงอย่างต่อเนื่องในเรื่องของการใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ยังคงเป็นเรื่องผิดกฎหมายในประเทศไทยของเรา ในการถกเถียงเหล่านั้นมากยกผลการวิจัยต่างๆ มากมายมาเป็นข้อมูลนำเสนอสนับสนุนความคิดของฝั่งตน มีทั้งที่ดีต่อสุขภาพและไม่ดีต่อสุขภาพ แต่โดยปกติแล้วการอ้างอิงงานวิจัยเหล่านี้มักไม่ระบุแหล่งที่มาให้ชัดเจนทำให้ความน่าเชื่อถือของข้อมูลนั้นดูตกไป วันนี้ Kardinal Stick จึงจะมารวบรวม งานวิจัย ที่มีแหล่งอ้างอิงชัดเจนเกี่ยวข้องกับ ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ และสุขภาพของผู้ใช้ว่าสรุปแล้วดีขึ้นหรือไม่

งานวิจัย ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่

1. งานวิจัยในวารสารวิทยาลัยโรคหัวใจอเมริกัน Journal of the American College of Cardiology วิจัยเกี่ยวกับสุขภาพหัวใจของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่ดีขึ้นหลังจากเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ทำการศึกษาเป็นเวลา 1 เดือนกับผู้เข้าร่วมการทดลองทั้งสิ้น 114 คน โดยทีมนักวิจัยมหาวิทยาลัยดันดี ที่ได้ผลการวิจัยว่า ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นส่งผลต่อหลอดเลือดแดงที่หดตัวลง เมื่อรวมกับไขมันซึ่งทำให้เส้นเลือดมีการตีบตันและอันตรายต่อหัวใจ น้อยกว่าผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม

2. งานวิจัยผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่และผลในการช่วยทำให้เลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมของคุณอุ่นกัง แซ่ลิ้ม ตีพิมพ์ในการประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ครั้งที่ 54 ได้ผลการวิจัยว่า ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นมีส่วนช่วยให้สามารถเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้ และยังมีผลดีจากการใช้มากกว่าผลเสีย ที่สำคัญผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นไม่ทำให้เกิดอาการเสพติดอีกด้วย

3. งานวิจัยผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่สามารถช่วยให้เลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้หรือไม่ ตีพิมพ์ในวารสารการแพทย์แห่งบริติช (The British Medical Journal) โดยทีมนักวิจัยนั้นได้ศึกษาพฤติกรรมของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมและผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ โดยใช้กลุ่มตัวอย่างมากถึง 160,000 คนทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา ในประชากรวัยผู้ใหญ่นั้นมีแนวโน้มที่จะหันมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่เพิ่มมากขึ้น รวมถึงกลุ่มวัยรุ่นที่ไม่เคยใช้ผลิตภัณฑ์ชนิดใดมาก่อน หากได้ลองผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จะมีโอกาสไม่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมสูงขึ้น

4. ผลการวิจัยใน Independent British Vape Trade Association ได้ระบุว่า ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จะช่วยให้ผู้ใช้ได้รับนิโคตินโดยที่ไม่ต้องผ่านการเผาไหม้ ไม่ก่อให้เกิดสารอันตรายต่างๆ มากมายเช่นควัน น้ำมันดิน และช่วยปรับตัวจากการเสพติดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้มากขึ้น

5. โครงการศึกษาผลกระทบของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่มีต่อผู้มีส่วนได้เสียในประเทศไทยและข้อเสนอแนะในการบริหารจัดการจากภาครัฐ โดยสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจ ศศินทร์ แห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ศึกษากระทบทางชีววิทยาและสุขภาพ อ้างอิงผลการศึกษาว่า ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นไม่มีผลต่อสมรรถภาพปอด และผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ปลอมก็ไม่ส่งผลต่อสุขภาพอย่างมีนัยสำคัญ สารพิษจากผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ต่ำกว่าสารพิษจากผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม จึงขอนำเสนอผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่อย่าง Kardinal Stick ด้วยความทันสมัยของการออกแบบ รวมถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ได้รับการออกแบบโดยมาตรฐานคุณภาพ ที่ปลอดภัยต่อกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมถึง 95% ทำให้ Kardinal stick ได้รับความนิยมในอย่างมากในปัจจุบัน

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

2 thoughts on “Kardinal Stick เผย งานวิจัย เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่และสุขภาพของผู้ใช้สรุปแล้วดีหรือไม่

  1. Pingback: รู้อันตรายของ ผู้ป่วยทางจิตเวช กับการสูบผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ไปกับ Kardinal Stick - SiamKS

  2. Pingback: เลิกใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ได้ง่ายๆ ด้วยผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม Kardinal Stick | Kardinal Stick Shop

Comments are closed.

%d bloggers like this:
2,064 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด