บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023 พอตไฟฟ้า มาแรง แนะนำ สำหรับมือใหม่

               ปัจจุบัน บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023 กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ไม่ว่าจะจากสิงห์อมควันเอง หรือมือใหม่ที่กำลังจะเริ่มใช้ ไม่เว้นแม้แต่ผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบดั้งเดิม แล้วหันมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ บุหรี่ไฟฟ้าแทน เพื่อเป็นแนวทางในการเลิกบุหรี่แบบดั้งเดิมได้ในที่สุดด้วย ถ้าคุณกำลังจะเลิกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าสักอัน แน่นอนว่าควรซื้อจากแหล่งที่รู้จัก และได้รับความน่าเชื่อถือ เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าที่ปลอดภัย และได้มาตรฐานด้วย ในปี 2023 นี้ SiamKS และ Kardinal Stick ได้รวม ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่มาแรง 5 อันดับต้นๆ ที่เหมาะจะเลือกซื้อเลือกหาไว้ให้ทุกคนได้ตัดสินใจ

บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023 ตัวไหนมาแรง ตัวไหนเหมาะสำหรับมือใหม่ มีอะไรฮิตบ้าง

แนะนำ บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023 พอตไฟฟ้า มีตัวไหนน่าสนใจบ้าง

1. ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Kardinal stick

               kardinal stick บุหรี่ไฟฟ้าจากผู้ผลิตชั้นนำระดับโลก สัญชาติมาเลเซีย ดีไซน์ออกแบบมาในรูปทรงกะทัดรัด ทันสมัย และแพคเกจดูหรูหรา ตัวน้ำยา หัวน้ำยา หรือ pod นั้นคัดสรรจากวัตถุดิบที่มีคุณภาพ แม้ราคาจะสูงกว่าผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ยี่ห้ออื่น แต่กลิ่นชัดเจนทุกคำ การทำงานของตัวเครื่องก็ยังมีระบบเตือนไม่ว่าจะสูบเกินกว่าความจำเป็น หรือเตือนแม้แต่แบตเตอรี่ใกล้หมดด้วย และระบบชาร์จไฟยังเป็นแบบ Fast Charge ที่ใช้เวลาเพียง 40 นาทีแบตเตอรี่ก็เต็ม 100% แล้ว

2. ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Smok Nord 2

               ดีไซน์สวย และมีสีสันหลากหลายให้ผู้ที่ต้องการใช้ได้เลือกแบบที่ตนเองชอบ เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Smok Nord ที่ออกมาเป็นรุ่นที่ 2 สามารถปรับระดับไฟได้ในปุ่มเดียว เพิ่มแบตเตอรี่ให้ตอบรับกับกำลังไฟที่มากขึ้นเป็น 1,500 mAh และจอ OLED ขนาด 0.69 นิ้ว ที่แสดงผลวัตต์ รวมไปถึงการติดตั้งฝัก 2 รอบต่อนาทีด้วย

3. ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Smok RPM 80

               ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน ตัวเครื่องอาจดูใหญ่กว่าตัว Smok Nord 2 นิดหน่อย แต่จะมีสัมผัสการจับโค้งมน ถือสะดวก และจุดเด่นเรื่องการเติมน้ำยาที่อยู่ด้านบน ทำให้เมื่อต้องการเติมน้ำยาไม่จำเป็นต้องแกะออกจากตัวเครื่องอีกต่อไป แค่ดึงจุกตรงหัวลูกศรก็สามารถเติมได้ทันที และมีลวดลายบนตัวเครื่องฉูดฉาดหลายหลายมากขึ้น

4. ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Voopoo Vinci

               ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จากค่าย Voopoo โดยรูปทรงจะคล้ายกับตัว Smok RPM 80 จุดเด่นหลักที่เป็นพระเอกของ Voopoo Vinci คือหน้าจอแสดงผลที่ใหญ่ ระบบกันน้ำยารั่วซึมขณะสูบ 2 ชั้น และรูลม 2 ทางโดยผู้สูบสามารถปรับให้แน่นขึ้นหรือโล่งขึ้นได้ตามใจชอบ สร้างควันได้มากพอดู

5. ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Relx

              ถ้าหากพูดถึง Relx สายควันคงไม่มีใครไม่รู้จัก เพราะเป็นแบรนด์ชั้นนำ ที่ดังมานาน และ ล่าสุด Infinity plus พอตตัวใหม่จากค่าย RELX อัพเกรดฟีเจอร์ใหม่ๆ จากรุ่นเดิม ให้ดียิ่งขึ้น ทั้งแบตเตอรี่ที่ความจุมากขึ้นกว่าเดิม ฟังก์ชั่น การแจ้งเตือนที่ล้ำสมัย มีสีให้เลือกมากขึ้น คุณภาพ

บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023 เลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าที่ได้คุณภาพ และน่าเชื่อถือ

ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าแต่ละยี่ห้อนั้น ต่างก็มีจุดเด่น-จุดด้อยต่างกัน ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้เองด้วย โดยจะเห็นได้ว่าราคาเริ่มต้นมักจะอยู่ที่หลักพัน แต่รับรองหากเลือกสินค้าทางเราแนะนำจะได้มาตรฐาน คุณภาพดี และปลอดภัยอย่างแน่นอน แต่ถ้างบหลักพันสูงไปสำหรับมือใหม่ในการทดลองใช้งาน เราขอแนะนำ KS quik พอตใช้แล้วทิ้ง ราคาหลักร้อยเท่านั้น แต่ได้ฟิลสูบแบบจัดเต็ม

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

One thought on “บุหรี่ไฟฟ้า pod ตัวไหนดี 2023 พอตไฟฟ้า มาแรง แนะนำ สำหรับมือใหม่

  1. Pingback: Kardinal Stick ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมสำหรับ คนรุ่นใหม่ ยุค New Normal - SiamKS

Comments are closed.

%d bloggers like this:
5,501 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด