Kardinal Stick พามารู้จัก สาร ที่เป็นพิษ ในผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม

get know toxic in cig

Kardinal Stick พามารู้จัก สาร ที่เป็นพิษ ในผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม

                เมื่อได้กล่าวถึงผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเชื่อว่าหลายๆท่านคงนึกถึงสารพิษในควันของผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมซึ่งสารพิษที่คนทั่วไปนิยมรู้จักนั่นก็คือสารนิโคติน แต่แท้จริงแล้วผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมนั้นประกอบไปด้วยสารอันตรายมากมายหลายชนิดซึ่งสารเหล่านั้นล้วนเป็นสารที่ก่อให้เกิดมะเร็งทั้งสิ้น วันนี้ Kardinal Stick จึงมีบทความที่จะทำให้ทุกท่าน รู้จัก สาร ที่เป็นพิษ ในผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม เหล่านั้นมากขึ้นกันค่ะ     

1. น้ำมันดินหรือ สาร ทาร์

               จะมีลักษณะเป็นสีน้ำตาลคล้ายน้ำมันดินซึ่งในสารชนิดนี้ประกอบด้วยสารพิษหลักหลายชนิดรวมกันซึ่งเมื่อ มีการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเข้าไปในปอดเป็นระยะเวลานาน จะทำให้สารสามารถตกค้างในปอดและทางเดินหายใจได้ ซึ่งเหตุนี้เองจึงเป็นสารก่อมะเร็งชั้นต้นของผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม

2. แอมโมเนีย

               มีคุณสมบัติที่เป็นด่างจะช่วยให้ร่างกายสามารถดูดซึมสารนิโคตินได้ดียิ่งขึ้นซึ่งจะพบได้ประมาณ 50 ถึง 130 ไมโครกรัมต่อหนึ่งมวนทำให้การเสพติดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมของผู้คนนั้นมีการติดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้มากขึ้นซึ่งจะมีฤทธิ์ ระคายเคืองสูงส่งผลให้เกิดอาการแสบตา หลอดลมอักเสบ รวมถึงแสบจมูกได้

 3. ธาตุกัมมันตรังสี

               สารชนิดนี้ก็พบอยู่ในผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมด้วยเช่นกัน ซึ่งหากได้รับสารชนิดนี้เป็นระยะเวลานานจะทำให้เซลล์เกิดการเปลี่ยนสภาพและเป็นต้นเหตุของการเกิดมะเร็งปอดได้ในที่สุด

4. อะโครลีน 

                นับว่าเป็นสารที่พบได้ประมาณ 60 ถึง 140 ไมโครกรัมต่อผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมหนึ่งอันจะมีความเป็นพิษอันตรายสูง ซึ่งจะก่อให้เกิดอาการ ระคายเคืองของทางเดินหายใจได้แม้มีขนาดต่ำ หรือบางรายที่ได้รับสารพิษชนิดนี้เข้าไปทันทีที่ได้สูดดมก๊าซนี้ก็อาจทำให้เสียชีวิตได้ในทันที แม้ทางการวิจัยยังไม่พบหลักฐานว่า สารชนิดนี้จะสามารถก่อมะเร็งในมนุษย์ได้อย่างชัดเจน แต่สารชนิดนี้ก็ถือว่าเป็นอันตรายต่อร่างกายของมนุษย์เช่นกัน

               ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมนับว่าเป็นสารพิษที่ก่อให้เกิดโรคต่างๆในระบบร่างกายหลากหลายประเภท ซึ่งไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมโดยตรงหรือผู้ที่ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม แต่ได้รับสารพิษจากผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทางอ้อมก็ได้รับผลกระทบเป็นวงกว้างเช่นกัน วิธีทางแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้ก็คือ การรณรงค์ให้ประชาชนหรือคนเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมโดยเร็วที่สุด เพื่อความปลอดภัยของสุขภาพตนเองรวมถึงสุขภาพของผู้อื่นรอบข้าง โดยปัจจุบันมีการใช้ผลิตภัณฑ์ทางเลือก เช่น การใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีควันจากการเผาไม่เหมือนผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม และในผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ยังไม่พบส่วนประกอบของน้ำมันดินหรือทาร์ที่เป็นสารก่อมะเร็งอีกด้วยซึ่ง ผลิตภัณฑ์รูปแบบอย่าง Kardinal Stick ก็ผลิตออกมาเพื่อตอบโจทย์สำหรับผู้ที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมแต่ไม่ส่งผลเสียต่อสุขภาพ อีกทั้งยังช่วยให้ผู้ที่ต้องการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเลิกใช้ได้ง่ายมากยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมในการผลิตน้ำยาที่มีคุณภาพสูงของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Kardinal Stick และยังมีเกรดที่ได้คุณภาพตามมาตรฐานของ U.S.P. ผลิตภัณฑ์รูปแบบ Kardinal Stick จึงผลิตมาเพื่อตอบโจทย์ทุกท่านอย่างแน่นอน

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

%d bloggers like this:
701 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด