เปรียบเทียบเทคโนโลยีพอตไฟฟ้าระหว่าง KS Kurve Lite กับ KS Kurve Lite 2 .

KS Kurve Lite 2

         ก่อนที่เราจะไปทำความรู้จักกับ KS Kurve Lite และ KS Kurve Lite 2 นั้นเราก็เกริ่นก่อนว่า จริง ๆ แล้วก่อนจะมีพอตไฟฟ้าทั้งสองรุ่นออกมาก่อนหน้านี้ได้มีสินค้าชูธงที่อยู่ในตระกูลเดียวกันนั้นก็คือ และการเปิดตัวออกวางจำหน่ายของ นั้นก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก จนส่งผลให้มีพอตไฟฟ้ารุ่นต่อไปอย่าง ออกมาจามลำดับ

         และเมื่อไม่นานมานี้ Kardinal Stick ได้ปล่อยพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ กับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง ออกมา อย่างที่เรารู้กันดีกว่า นี่เป็น รุ่นที่ 3 แล้วจากทางแบรนด์ และแน่นอนว่าในทุก ๆ รุ่นที่ปล่อยออกมานั้นเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ และเทคโนโลยีที่ยกระดับ ไม่ว่าจะเป็น KS Kurve สินค้าชูธงของทางแบรนด์ที่เป็นสินค้าเปิดตลาดและเป็นสินค้าขายดีตลอดการ โดดเด่นเรื่องเทคโนโลยี Super Fast Charge หรือจะเป็น ที่ออกมาเป็นรุ่นราคาประหยัด แต่คุณภาพเทียบเท่า ก็ตาม วันนี้ ปี 2023 Kardinal Stick ได้ยกระดับพอตไฟฟ้าไปอีกขั้นกับ และด้วยเทคโนโลยีใหม่นี้ เราจะขออาสาเป็นคนเปรียบเทียบรุ่น คุณสมบัติ เทคโนโลยีของทั้ง ให้คุณได้รู้เอง เพื่อประกอบกับการตัดสินใจเลือกซื้อพอตไฟฟ้าของคุณ

คุณสมบัติและเทคโนโลยีของ KS Kurve Lite กับ KS Kurve Lite 2 

KS Kurve Lite

         KS Kurve Lite เป็น พอตไฟฟ้า ตระกูล Kurve รุ่นที่สองที่ถูกปล่อยออกมา ในฐานะ พอตไฟฟ้า ราคาถูก แต่คุณภาพเกินราคา เพราะถึงแม้ KS Kurve Lite จะถูกลดขนาดตัวเครื่องให้เล็กลง แต่นั้นก็ไม่ทำให้คุณภาพหรือเทคโนโลยีนั้นลดลงเลย แถมยังคงซึ่งรูปแบบและดีไซน์ที่ทันสมัย เรียบแต่หรู พกพาและใช้งานได้คล่องตัวเอาไว้ได้เป็นอย่างดี

KS Kurve Lite คุณสมบัติและเทคโนโลยี

ขนาดตัวเครื่อง : 118.5 x 18.5 x 10 มิลลิเมตร

วัสดุตัวเครื่อง :อลูมิเนียมเกรดอุตสาหกรรมการบิน

น้ำหนักตัวเครื่อง : 18 กรัม

ความจุแบตเตอรี่ : 330 mAh

ระบบการชาร์จแบตเตอรี่ : Super Fast Charge สามารถชาร์จแบตเตอรี่ 100 เปอร์เซ็นต์ภายใน 30 นาที

สีตัวเครื่อง : สีดำด้าน (Black), สีเงิน (Silver)

Chipset : Chipset รุ่นที่ 5

ประเภทน้ำยาพอต : KS Kurve Lite สามารถใช้หัว Pod หรือน้ำยาร่วมได้ทั้ง KS Pod และ KS Pod Max

ราคา : 590 บาท

KS Kurve Lite 2

         หลังจากเปิดตัว ไปเมื่อปี 2022 ก็ได้กระแสตอบรับดีอย่างที่คาดคิดเอาไว้ แต่กระนั้น Kardinal Stick ก็ไม่หยุดคิดค้นและพัฒนา พอตไฟฟ้า เพราะในปีนี้ 2023 Kardinal Stick ก็ได้เปิดตัวพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดออกมา และแน่นอนว่าพอตไฟฟ้าที่ถูกพัฒนาเทคโนโลยีในครั้งนี้ได้ถูกปรับแต่งให้ผู้สูบได้สัมผัสประสบการณ์สูบไอที่เหนือขั้นไปกว่ารุ่นก่อน ด้วยเทคโนโลยี Chipset K4 และเทคโนโลยีอื่น ๆ อีกมากมาย

คุณสมบัติและเทคโนโลยี

1. Ultra Lightweight   

ขนาดตัวเครื่อง : ขนาดเล็ก 104.5 x 21.5 x 12.8 มิลลิเมตร

น้ำหนักตัวเครื่อง : น้ำหนักเบา 17.8 กรัม

2. Chipset

ระบบการทำงาน Chipset : K4 เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่จะมอบประสบการณ์และสัมผัสการสูบไอที่นุ่ม ไม่มีสะดุด

3. All Day Battery

ความจุแบตเตอรี่ : 330 mAh

ประเภทการชาร์จ : USB Type C

4. Double Air Inlet

ได้ปรับระบบการนำเข้าลงให้นิ่งและเงียบ มีคุณภาพมากขึ้น

5. Compatibility

สามารถใช้หัว Pod หรือน้ำยาร่วมได้ทั้ง KS Pod และ KS Pod Max

6. Color

การเปิดตัวของ KS Kurve Lite รอบนี้ ทาง Kardinal Stick ได้เพิ่มตัวเลือกสีเครื่อง แต่งเติมสีสันให้มากขึ้นกว่ารุ่นก่อน ๆ ด้วยสีและดีไซน์ใหม่ ๆ ที่ดูทันสมัย โดยประกอบไปด้วย สีขาว (White), สีส้ม (Mango Orange), สีแดง (Flamingo Red), สีเขียว (Bamboo Green) และสีฟ้า (Aqua Blue)

7. Price

ราคาเริ่มต้นของ อยู่ที่ 590 บาท

ควรเลือกซื้อพอตไฟฟ้าตัวไหนระหว่าง KS Kurve Lite กับ KS Kurve Lite 2

         หากคุณจะต้องเลือกซื้อระหว่าง คงจะเป็นเรื่องที่ตัดสินใจยาก เพราะทั้ง 2 ตัวนั้นก็ต่างมีเทคโนโลยีที่ดีที่จะมอบประสบการณ์และสัมผัสในการสูบไอที่นุ่ม และไม่สะดุดให้คุณได้ทั้งคู่ แต่ทั้งนี้หากคุณจำเป็นต้องเลือกจริง ๆ เราแนะนำให้คุณคำนึงถึงวิธี 6 วิธีต่อไปนี้

1. ส่วนประกอบของน้ำยา ซึ่งในที่นี่ สามารถใช้ได้ทั้ง KS Pod และ KS Pod Max ซึ่งมีส่วนประกอบของน้ำยาเหมือนกัน

2. ฟังก์ชันและการใช้งาน ซึ่งส่วนนี้จะเป็นตัวตัดสินได้อย่างดีว่าฟังก์ชันไหนของ ตอบโจทย์การใช้งานของคุณได้ดีกว่ากัน ซึ่งคุณสามารถพิจารณาได้จากข้อมูลด้านบน

3. วิธีการทำความร้อนของพอตไฟฟ้ารุ่นนั้น ๆ

4. ดีไซน์และการออกแบบ สิ่งนี้ก็เป็นปัจจัยหลักอีกหนึ่งปัจจัยในการเลือกพอตไฟฟ้า เพราะทั้ง KS Kurve Lite และ KS Kurve Lite 2 นั้นมีความแตกต่างกันอย่างชัดเจน

5. อายุการใช้งานของแบตเตอรี่

6. งบประมาณในการเลือกซื้อ พอตไฟฟ้า

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,428 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด