พอตไฟฟ้า ดีไซน์สวย ราคาประหยัด พอตไฟฟ้า INFY Series

พอตไฟฟ้า INFY Series

         พอตไฟฟ้า INFY Series เป็นพอตไฟฟ้าอีกรุ่นหนึ่งในไลน์สินค้า INFY จากแบรนด์ THIS IS SAITS ที่มาพร้อมกับดีไซน์งาม โดดเด่นและทันสมัย เพราะสิ่งที่คุณจะมองเห็นถึงความแต่งต่างระหว่างพอตไฟฟ้ารุ่นอื่น ๆ หรือแบรนด์อื่น ๆ นั่นก็คือ พอต INFY มี Pod แบบใส สามารถมองเห็นน้ำยาที่อยู่ภายใน Pod ได้ และยังมาพร้อมกับไฟแจ้งเตือนสถานะ หรือไฟ LED หน้าตัวเครื่องที่โดดเดน สวยงามอีกต่างหาก โดยการออกแบบของพอตไฟฟ้า INFY Series นอกจากจะเน้นเรื่องดีไซน์สวย โดดเด่นแล้ว ยังเน้นเรื่องของขนาดและน้ำหนักที่เล็ก เบา จับได้อย่างพอดีมือ ทำให้ทุกการพกพาพอตไฟฟ้าของคุณนั้นพกพาได้อย่างสะดวก พอต NIFY เป็นอุปกรณ์หรือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการช่วยลด เลิกบุหรี่มวน ซึ่งคงไว้ด้วยมาตรฐานความปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค มีวัสดุตัวเครื่องเป็นพลาสติก เกรดคุณภาพดีเยี่ยม

พอตไฟฟ้า INFY ระบบการทำงาน

         INFY Series เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด ที่ขั้นตอนการทำงานน้อย คุณสามารถเริ่มต้นการใช้งานได้โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มเริ่มการทำงานใด ๆ เพียงคุณนำตัวเครื่อง พอต INFY Series สวมเข้ากับน้ำยาหรือ Pod ที่คุณมีก็สามารถใช้งานได้ทันที และเนื่องด้วยพอตไฟฟ้า INFY เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด น้ำยาหรือ Pod นั้นจะเป็นน้ำยาแบบเติมไว้ล่วงหน้าพร้อมสูบ คุณไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนถ่ายน้ำยาด้วยตัวของคุณเอง พอตไฟฟ้า INFY Series มาพร้อมกับระบบการชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type C ความจุแบตเตอรี่ 400 mAh ที่สามารถทำให้คุณใช้งานพอตไฟฟ้าได้ตลอดทั้งวัน

พอตไฟฟ้า INFY คุณสมบัติ

แบรนด์ : THIS IS SALTS

ขนาดตัวเครื่อง : 60 x 60 x 120 มม.

วัสดุตัวเครื่อง : พลาสติก เกรดคุณภาพดีเยี่ยม

ความจุแบตเตอรี่ : Built in battery 400 mAh

ประเภทการชาร์จแบตเตอรี่ : USB Type C (Fast Charge)

ระดับนิโคติน : 3 เปอร์เซ็นต์

ความจุน้ำยา : 2 มล. คุณสามารถสูบ INFY Pod ได้ประมาณ 350 – 500 ครั้งต่อ 1 Pod

ประเภทน้ำยาบุหรี่ : Salt Nicotine

สีตัวเครื่อง : 9 สี ประกอบไปด้วย สีแดง (Ruby Red), สีเงิน (Royal Silver), สีม่วง (Purple Moon), สีดำ (Premium Black), สีขาว (Pearl White), สีชมพู (Pink Peach), สีฟ้า (Ocean Blue), สีทอง (Champagne Gold) และสีชมพูเขียว (Jade Pink)

กลิ่นหรือรสชาติ INFY Pod : 20 กลิ่น

         ราคา : 890 บาท

พอตไฟฟ้า INFY Series เทคโนโลยี

INFY Series – Vibration Reminder

เมื่อผู้สูบมีการใช้งานติดต่อกันเกิน 15 ครั้งภายในระยะเวลาที่พอตไฟฟ้า INFY Series กำหนดเอาไว้ ตัวเครื่องจะมีการสั่นเตือน เพื่อให้ผู้สูบทราบว่า ผู้สูบมีการสูบจำนวนครั้งที่มากเกินกำหนด อาจทำให้ผู้สูบได้รับปริมาณนิโคตินที่มากเกินไป

INFY Series – Technology Ceramic Coil

คอยล์คือสิ่งที่พอตไฟฟ้าทุกเครื่องต้องมี เพราะเป็นอุปกรณ์ที่ใช้กระจายความร้อน และ พอต INFY เลือกใช้คอยล์แบบเซรามิค เพื่อให้การใช้งานคอยล์นั้นยาวนั้นขึ้น และป้องกันการเผาไหม้ของสำลีก่อนน้ำยาจะหมด

INFY Series – USB Type C (Fast Charge)

ตัวเครื่องของ INFY Series มีแบตเตอรี่แบบ Built in คือติดมาพร้อมกับตัวเครื่อง โดยมีประเภทการชาร์จแบบ Fast Charge ด้วยระบบ USB Type C

INFY Series – Metallic Colors Paint

สีตัวเครื่องที่เราสามารถเลือกซื้อกันได้นั้น พอตไฟฟ้า INFY เลือกใช้สีเมทัลลิกในการทำสีตัวเครื่อง ซึ่งจะผสมผงโลหะอยู่ในเนื้อสี ทำให้ตัวเครื่องเกิดการสะท้อนแสงหรือมีความแวววาว

INFY Series – Arrow Type Breathing Indicator Light

พอตไฟฟ้าทุกรุ่นและทุกแบรนด์จะมีไฟแจ้งเตือนสถานะที่ตัวเครื่อง และสำหรับพอตไฟฟ้า INFY Series ไฟแจ้งเตือนสถานะ หรือไฟ LED มีดีไซน์เป็นลูกศรสามอันเรียงกัน ไฟแจ้งเตือนสถานะของพอตไฟฟ้านั้นมีไว้เพื่อให้ผู้สูบได้ทราบถึงปริมาณของแบตเตอรี่และสถานะการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ

พอตไฟฟ้า INFY สามารถใช้งาน Pod ของรุ่นไหนได้บ้าง

         นอกจากจะโดดเด่นเรื่องดีไซน์ของตัวเครื่องแล้ว สิ่งที่ทำให้พอตไฟฟ้า INFY Series นั้นเป็นอีกสิ่งที่น่าสนใจและน่าจับตามองก็คือ พอต INFY สามารถทำงานร่วมกัน RELX Infinity ได้ ในที่นี้เราหมายถึงการทำงานร่วมกันของ Pod หรือน้ำยาพอตไฟฟ้า INFY นอกจากจะสามารถใส่น้ำที่ถูกเติมไว้ล่วงหน้าของ INFY Pod ได้แล้วนั้น ยังสามารถใส่ Pod จาก Relx Infinity ได้อีกด้วย นั้นก็เพราะว่าพอตไฟฟ้า INFY Series มีแม่เหล็กแรงสูงที่เป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างตัวเครื่องและ Pod นั่นเอง

ข้อดีของ พอตไฟฟ้า INFY Series

1. มีดีไซน์สวย โดดเด่น สะดุดตา เหมาะกับการใช้งานของคนรุ่นใหม่

2. ตัวเครื่องขนาดและน้ำหนัก เล็ก เบา กะทัดรัด สามารถจับได้อย่างพอดีมือ ทำให้พกพาได้อย่างสะดวก

3. INFY Series เป็น พอตไฟฟ้า ที่ไม่ต้องตั้งค่าเริ่มต้นการใช้งาน เพียงมีแบตเตอรี่เพียงพอ คุณก็สามารถเริ่มต้นการสูบ INFY Series ได้เลย

4. สามารถสูบได้แบบ Auto ไม่จำเป็นต้องกดปุ่มเพื่อเริ่มการสูบหรือจ่ายไฟ

5. เป็นพอตไฟฟ้าที่ให้ความรู้สึกเหมือนกับการสูบบุหรี่มวน

6. พอตไฟฟ้า INFY สามารถใช้งาน Pod หรือน้ำยาได้ทั้ง INFY Pod และ RELX Infinity ได้

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,332 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด