น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แนะนำวิธีการเลือกน้ำยา ให้เข้ากับสไตล์ของคุณ

            ปัจจุบันนี้ บุหรี่ไฟ้าได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับมือใหม่ คงมีความสงสัย จะเลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อย่างไรดี แบบไหนเป็นอย่างไร และยิ่งบุหรี่ไฟฟ้าเข้ามามีบทบาทแทนที่บุหรี่แบบเดิมมากขึ้น ด้วยหลาย ๆ เหตุผล ไม่ว่าจะเป็นเพราะภาพลักษณ์ที่ดูดีกว่า มีระดับ อีกทั้งสำหรับคนรักสุขภาพ คนที่ต้องการเลิกบุหรี่แบบเดิมให้ได้ถาวร มักจะใช้วิธีเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แทนโดยใช้การลดจำนวนการใช้ในแต่ละวันลงทีละนิด จนเลิกใช้ไปได้ในที่สุด หรือไม่ก็ใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า แต่ใช้น้ำยาแบบที่ไม่มีสารนิโคตินแทน แม้ว่าผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จะเป็นพระเอกหลัก แต่ก็ขาดส่วนประกอบสำคัญอย่างน้ำยาไปไม่ได้ การเลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้น มีหลากหลายกลิ่น หลายรสชาติมากในท้องตลาด ขอแนะนำน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต แต่ละรส กลิ่น เพื่อคุณจะได้ใช้เป็นแนวทางในการเลือกน้ำยาที่เข้ากับสไตล์ของคุณ

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เลือกอย่างไร ให้เหมาะกับคุณ

วิธีเลือก น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า แนะนำน้ำยายอดฮิต Kardinal Stick ที่เหมาะกับสไตล์ของคุณ

1. น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า กลิ่นเย็นมิ้นท์ (MINT)

               น้ำยากลิ่นมินท์ น้ำยากลิ่นเย็นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะเป็นกลิ่นมาตรฐานที่บุหรี่ไฟฟ้าทุกประเภทต้องมี กลิ่นมิ้นท์จะให้ความรู้สึกสดชื่น เย็นสบายโล่งคอ กลิ่นมิ้นท์จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่เน้นความหอมของกลิ่นพรรณไม้ ทั้งยังช่วยให้รู้สึกกระปรี้กระเปร่า ไม่มีรู้สึกระคายคออีกด้วย

2. น้ำยากลิ่นองุ่น (GRAPE)

               น้ำยาที่มีการคัดสรรจากวัตถุดิบผลไม้ชั้นดีอย่างองุ่น ออกแนวเปรี้ยวอมหวาน มีกลิ่น และรสสัมผัสชัดเจน ไม่หวานบาดคอ และยังเย็นสดชื่น โดยกลิ่นองุ่นนั้นได้รับความนิยมมากทั้งจากผู้ใช้ชายและหญิง เพราะใช้แล้วโล่งคอ มีทั้งแบบมีนิโคตินผสม และไม่มีนิโคตินด้วย ส่วนใหญ่ผู้ใช้หน้าใหม่มักจะชื่นชอบกลิ่นนี้มากเป็นพิเศษ

3. น้ำยากลิ่นแอปเปิ้ล (APPLE)

               น้ำยากลิ่นแอปเปิ้ลเป็นกลิ่นมีความคล้ายคลึงกับกลิ่นของบารากุ แต่น้ำยาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่กลิ่นแอปเปิ้ลให้ความหวาน ละมุนมากกว่า เป็นรสชาติของผลไม้ที่คนไทยนิยมมากเช่นกัน กลิ่นแอปเปิ้ลเขียวให้ความสดชื่น หากคุณเป็นสายหวาน ชอบกลิ่นผลไม้ต้องห้ามพลาดกลิ่นนี้ทีเดียว

4. น้ำยากลิ่นยาดั้งเดิม (TOBACCO CLASSIC)

               น้ำยากลิ่นคลาสสิก กลิ่นร้อนของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่เป็นกลิ่นใบยาฯเพียวๆ สำหรับคนที่ชอบความหอมของใบยาฯ หอมพรรณไม้ ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับกลิ่นคาราเมลบวกกลิ่นใบชา ไม่เหม็นเหมือนกลิ่นผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทั่วไป แต่จะหอมกว่ามาก

5.น้ำยากลิ่นมะม่วง (MANGO)

เป็นน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า อีกหนึ่งกลิ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมาก สำหรับสายผลไม้ หวาน ซึ่งมีกลิ่นที่หอมมาก และรสชาติ หวานพอดี เต็มฟีลสูบ กลิ่นชัด มีทั้งแบบมีนิโคตินและไม่มีนิโคติน เหมาะสำหรับมือใหม่ และบุคคลที่กำลังต้องการเลิกบุหรี่ สามารถทดแทนความหวานได้ดีมาก

               น้ำยาแต่ละรส แต่ละกลิ่นนั้นต่างก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สามารถเลือกกลิ่นที่ตนชื่นชอบได้มากกว่า 1 กลิ่น หากคุณเบื่อกลิ่นหรือรสเดิมก็สามารถเปลี่ยนกลิ่นได้ ทั้งนี้ในท้องตลาดยังมี กลิ่น และรสชาติของน้ำยาแบบใหม่ออกมาวางจำหน่ายอีกเรื่อยๆเป็นกลิ่นที่เรานึกไม่ถึงด้วยซ้ำ เช่น กลิ่นโยเกิร์ต กลิ่นเยลลี่ปีโป้ กลิ่นบัตเตอร์เค้ก เป็นต้น ก็ได้รับความนิยม แปลกใหม่ เช่นเดียวกัน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เลือกแบบไหน กลิ่น รส ไหนยอดฮิต

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,358 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด