KS Quik โฉมใหม่ Fast & Feel ถึงใจต้องได้ลอง

KS Quik โฉมใหม่ Fast & Feel ถึงใจต้องได้ลอง

KS Quik โฉมใหม่ Fast & Feel ถึงใจต้องได้ลอง

สำหรับใครก็ตามที่ยังไม่เคยได้ลองกับผลิตภัณฑ์ทดแทนตัวใหม่ล่าสุด ภายใต้แบรนด์ผู้นำพอดไฟฟ้าระบบปิดตัวเก๋าเกมที่สุดของพ.ศ.นี้ อย่าง Kardinal Stick ต้องไม่พลาดกับน้องใหม่มาแรงในรูปแบบของพอดไฟฟ้าระบบปิดประเภทใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik ซึ่งเป็นพอดไฟฟ้าระบบปิดในตระกูลเดียวกับกัน Kardinal Stick แต่จะเป็นประเภทพอดไฟฟ้าที่เมื่อใช้งานหมดแล้วทิ้งได้ทันที เน้นวัตถุประสงค์หลักเพื่อความสะดวกสบายในการใช้งาน อีกทั้งราคาประหยัด เหมาะสำหรับหลายท่านที่อาจจะยังต้องการทดลอง และเพิ่มสีสันในการใช้งานไม่ให้น่าเบื่อเกินไปอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Sick ในรูปแบบของรุ่น KS Quik พอดไฟฟ้าระบบปิดในแบบที่เป็นพอดใช้หมดแล้วสามารถทิ้งได้เลย ไม่ใช่แบบเปลี่ยนหัวน้ำยาหรือเติมน้ำยา แต่ให้ฟีลสัมผัสเมื่อได้ใช้งานเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ที่เด่นชัดจาก Kardinal Stick โดย KS Quik ได้ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก เน้นการพกพาสะดวก และไม่ต้องวุ่นวายเรื่องการดูแลรักษา โดยจะมีจำนวนครั้งในการใช้งานต่อ 1 ตัวพอด โดยประมาณ 2000 ครั้ง (หรือ 2000 คำ) หากเมื่อเทียบกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจะมีปริมาณประมาณ 5 ซอง ซึ่งถือว่ามากพอตัว และยังได้ในราคาสุดประหยัดที่คุ้มค่าหากเมื่อเทียบกันกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมด้วยนั่นเอง ทั้งยังสามารถชาร์จไฟแบตเตอรี่ของตัวพอดได้ ไม่ต้องกังวลในเรื่องของกำลังไฟจะตก หรือกำลังการจ่ายไฟของตัวพอดจะแผ่ว กลิ่นและรสสัมผัสเมื่อได้ใช้งาน จัดหนัก จัดเต็มในสไตล์ของ Kardinal Stick อย่างเต็มที่ โดย KS Quik มีทั้งหมด 11 กลิ่น ซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ใน Mode ซีรี่ย์ขนมหวาน ได้แก่ ลิ้นจี่, เมล่อน, ไอศกรีมสตรอเบอรี่, แยมสตรอเบอรี่, แยมบลูเบอรี่, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), คัสตาร์ดพุดดิ้ง, กล้วย, มะม่วง, โคล่ามะนาว, ฝรั่ง โดยเป็นซีรี่ย์กลิ่นที่เปิดตัวออกจำหน่ายในประเทศไทย และจะมีกลิ่นแนวผลไม้ตามมาในไม่ช้านี้ มีนิโคตินประมาณ 3% เป็นฟีลหอมชัด กลิ่นเย็น และยังเพิ่มสีสันในการใช้งานแบบไม่รู้จบ รสชาติแน่นชัดจริง ไม่มีเบื่อแน่นอน

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick อย่าง KS Quik เน้นความสะดวกสบายเป็นหลัก และยังเต็มอิ่มกับนิโคตินอย่างสุดขั้น หากต้องการใช้งานสามารถสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้ทั่วประเทศ และสามารถมองหาจากตัวแทนที่มีความน่าเชื่อถือ และไว้วางใจได้ มีช่องทางการติดต่อที่หลากหลาย และมีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดี มีการรับประกันสินค้า โดยสามารถสอบถามได้อย่างละเอียดเพื่อความมั่นใจในการใช้งานอีกด้วย สัมผัสกับ KS Quik ได้แล้ววันนี้

KS Quik โฉมใหม่ Fast & Feel ถึงใจต้องได้ลอง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,740 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด