ดับกระหายสำหรับคอสิงห์อมควันยกให้เป็นที่หนึ่งกับ Kardinal Stick

ดับกระหายสำหรับคอสิงห์อมควันยกให้เป็นที่หนึ่งกับ Kardinal Stick

ดับกระหายสำหรับคอสิงห์อมควันยกให้เป็นที่หนึ่งกับ Kardinal Stick

ประเทศไทยนั้นได้เข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการแล้ว และสำหรับผู้ที่ใช้งานที่มีความต้องการนิโคตินนั้น ต่างก็มองหาผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดี มีคุณภาพ และสามารถมั่นใจได้ถึงมาตรฐานการผลิตว่าจะปลอดภัยต่อร่างกายอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick โดยเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทการใช้งานแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่ถูกสุขอนามัย ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่สำหรับผู้ที่ใช้งานครั้งแรกก็ตาม โดยจุดเด่นอีกอย่างที่ทำให้ไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือจะเป็นผู้ใช้งานเดิมรุ่นเก๋า หรือสายเข้มอย่างสิงห์อมควันต้องยอมยกนิ้วให้นั้น คือสัมผัสและสไตล์การใช้งานที่กินขาดไม่เหมือใครอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นพอดไฟฟ้าที่ออกแบบโดยผู้ผลิตชั้นนำจากประเทศมาเลเซีย มีการออกแบบพัฒนาปรับปรุงขั้นตอนอย่างละเอียดถี่ถ้วนชนิด QC กันอย่างเข้มข้น เพื่อให้ผู้ใช้งานได้เต็มที่กับสัมผัสของนิโคตินแบบเน้นๆ เต็มคำ แต่ยังคงสุขภาพดี ไม่ได้รับสารเคมีเป็นพิษที่ส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายไม่ว่าจะเป็นในระยะสั้น หรือระยะยาวก็ตามที โดยหลักการทำงานของ Kardinal Stick เองจะใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจุดฉนวนความร้อนและทำปฏิกิริยาทางวิทยาศาสตร์ด้วยการควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยสู่ภายนอก ซึ่งไอควันระเหยนี้เองที่จะเข้าสู่ร่างกาย โดยสามารถซึมเข้าทางกระแสเลือดได้อย่างรวดเร็ว เพราะมีอนุภาคที่เล็กละเอียดกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เนื้อไอควันระเหยนนั้น มองผ่านๆ จะรู้สึกกเหมือนปุยอากาศบางๆ ไม่ต่างจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมแต่ทั้งนี้หลักการทำงานกลับต่างกันโดยสิ้นเชิง ทำให้ไอควันระเหยของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นจะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน โดยองค์ประกอบสำคัญอย่างน้ำยาพอดนี้เอง ที่จะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบ 3-5% แล้วแต่กลิ่นน้ำยา และเป็นน้ำยาแบบ Salt Nicotine เข้มข้ม ทำให้รู้สึกถึงนิโคตินได้แบบเข้มถึงใจ ผนวกกับหลักการจ่ายไฟของตัวพอดอย่าง Kardinal Stick เองจ่ายไฟแรง ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกได้ง่าย น้ำยาพอดมีทั้งกลิ่นโทนร้อน โทนเย็น มีมากกว่า 18 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, ยาสูบคลาสสิก, ยาสูบเย็น, มิ้นท์, ชอคโกแลตมิ้นท์, บานาน่าสมูทตี้, โคล่า, แตงโม, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, เลมอน, มะม่วง, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู) และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล)

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เข้าและเหมาะกับตัวเองมากที่สุดไม่เป็นต้องมีราคาแพง แต่เข้ากันกับสไตล์และความต้องการของผู้ใช้งานเองเท่านั้นก็เพียงพอ สำหรับ Kardinal Stick ก็เป็นอีกหนึ่งในเลือกให้ผู้ใช้งานได้เต็มที่ แบบสุขภาพดี สามารถติดต่อสอบถามได้จากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

ดับกระหายสำหรับคอสิงห์อมควันยกให้เป็นที่หนึ่งกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,108 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด