สนุกสุดเหวี่ยงแบบไม่ต้องกังวลกับ KS Quik

สนุกสุดเหวี่ยงแบบไม่ต้องกังวลกับ KS Quik

สนุกสุดเหวี่ยงแบบไม่ต้องกังวลกับ KS Quik

พอดไฟฟ้าในประเภทการใช้งานแบบที่ใช้หมดแล้วสามารถทิ้งได้ทันที กำลังเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นผู้ใช้งานหน้าใหม่ หรือจะเป็นกลุ่มผู้ใช้งานประจำทั้งรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ผู้ผลิตที่ได้รับความนิยมอยู่ในอันดับต้นๆ อย่าง Kardinal Stick ที่ได้ออกแบบและผลิตตัวพอดไฟฟ้าแบบในประเภทใช้งานหมดแล้วทิ้งเช่นกันอย่าง KS Quik พอดไฟฟ้าในรูปแบบพอดไฟฟ้าระบบปิดที่เมื่อใช้งานหมดแล้วสามารถทิ้งได้ทันที เน้นความสะดวกสบายในการใช้งาน และยังคงสไตล์กลิ่นและรสสัมผัสของความเป็น Kardinal Stick ไว้อย่างเต็มเปี่ยมดังเดิมด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Karrdinal Stick ในรูปแบบของพอดไฟฟ้าที่ใช้แล้วทิ้งอย่าง KS Quik นั้น มีระบบการทำงานไม่ได้แตกต่างกับรุ่นพี่ไม่ว่าจะเป็น Kardinal Stick Classic หรือจะเป็นตัวเก่งอย่าง Kardinal Stick KURVE เพราะด้วยความอยู่ภายใต้แบรนด์ผู้ผลิตเดียวกัน ทำให้หลักการทำงานและเอกลักษณ์ในการทำงาน และสไตล์ในการใช้งานเหมือนกันทุกประการ เพียงแต่สำหรับ KS Quik นั้น จะไม่สามารถเปลี่ยนหัวน้ำยาหรือเติมน้ำยาได้ เพราะเป็นรูปแบบการใช้งานที่เมื่อใช้งานหมดแล้ว ให้ทิ้งได้ทันที แต่สามารถขชาร์จไฟแบตเตอรี่ของตัวพอดได้ ทำให้ไม่ต้องกังวลว่า เมื่อใช้งานนานไปแล้ว ตัวพอดจะเกิดอาการไม่จ่ายไฟทำงาน หรือไม่ต้องกังวลในเรื่องของการกระชากไฟ น้ำยารั่วซึม และยังมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ผู้ใช้งานส่วนใหญ่ต่างก็ต้องการเป็นหลัก โดยประมาณที่ 3% ต่อหนึ่งพอด ปริมาณในการใช้งานของตัวพอดอย่าง KS Quik นั้นจะอยู่ที่ 2000 คำ (ทั้งนี้จะต้องขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคล) หรือเทียบเท่ากับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมในปริมาณ 5 ซอง ซึ่งถือว่ามากพอตัว และคุ้มค่ามากยิ่งกว่าเดิม เมื่อต้องเทียบกับราคาที่ต้องจ่ายถือว่าประหยัดอย่างมาก ยิ่งในยุคเศรษฐกิจแบบนี้แล้ว อะไรที่ประหยัดได้ก็ควรประหยัดไว้ก่อน และที่สำคัญ KS Quik นั้น ยังเหมาะทั้งสำหรับผู้ใช้งานที่ชื่นชอบความหวานสไตล์ขนมหวาน เป็นซีรี่ย์ที่โดดเด่นในเรื่องของความหวานชัด เข้มข้นไม่เหมือนใคร โดยสำหรับใน KS Quik มีทั้งหมด 11 กลิ่นได้แก่ Lychee, Honey Dew(เมล่อน), Strawberry IceCream, Custard Pudding, Mango, Iced Banana, Cola Lemon, Guava, Energy, Blueberry Jam, Strawberry Jam

สำหรับส่วนในการชาร์จแบตเตอรี่ของตัวพอดไม่จำเป็นต้องชาร์จนานเกินไป โดยใช้เวลาในการชาร์จเพียง 30 นาที เท่านั้น เพราะหากชาร์จในเวลาที่นานกว่านั้น อาจส่งผลต่อการใช้งานได้เช่นกัน ดังนั้น หากใช้งานอย่างถูกต้องและพอดีต่อร่างกายก็จะยิ่งทำให้ เมื่อใช้งานก็จะได้สัมผัสที่เต็มอิ่มมากขึ้น ผู้ใช้งานที่กำลังมองหาพอดไฟฟ้าแบบใช้ทิ้งเพื่อทดลองหรือเริ่มต้นต้องไม่พลาด

สนุกสุดเหวี่ยงแบบไม่ต้องกังวลกับ KS Quik

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,746 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด