พัฒนาไปให้มากกว่า เพื่อสิ่งที่ดีสำหรับคุณกับ Kardinal Stick

พัฒนาไปให้มากกว่า เพื่อสิ่งที่ดีสำหรับคุณกับ Kardinal Stick

พัฒนาไปให้มากกว่า เพื่อสิ่งที่ดีสำหรับคุณกับ Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทนตั้งแต่เริ่มต้นในสมัยก่อนนั้น มีการพัฒนาไปไกล เพื่อจะได้ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างเต็มที่มากที่สุด และสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เอง ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งาน ไม่เพียงแต่ในประเทศไทย แต่ยังได้รับความนิยมในต่างประเทศด้วยเช่นกัน โดยแรกเริ่มเดิมทีนั้น ทางผู้ผลิตอย่าง Kardinal Stick เองมีวัตถุประสงค์เพียงเพื่อต้องการให้ผู้ใช้งานได้นิโคตินในแบบที่บริสุทธิ์ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกายและไม่มีสารเคมีที่เป็นพิษเข้าไปสะสมในร่างกาย จนทำให้เกิดโรคร้ายต่างๆ อีกด้วย

แต่ไม่เพียงเท่านั้น ทางผู้ผลิต Kardinal stick เองได้มีการออกแบบพัฒนา เพื่อให้ตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ตอบสนองความต้องการของผู้ที่มีความต้องการนิโคตินในปริมาณค่อนข้างมากต่อวัน อาจเป็นผู้ที่ใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเป็นประจำมาก่อน แต่ต้องเปลี่ยนเพื่อให้สุขภาพร่างกายดีขึ้น ด้วยการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน ทางผู้ผลิตจึงได้ใส่เอกลักษณ์ความเป็นตัวเองเข้าไปอย่างเต็มที่ ด้วยฟีลสัมผัสที่เข้มถึงใจไม่เหมือนใคร โดยการใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดทำการควบแน่นจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่เล็กละเอียดเหมือนปุยนุ่น และยังไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งาน เพราะไม่ได้เกิดจากการเผาไหม้ รวมถึงยังไม่มีกลิ่นเหม็น กลิ่นไม่พึงประสงค์ แต่จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ตามกลิ่นของน้ำยาพอดที่เลือกใช้งาน น้ำยาพอดนั้นจะมีนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3-5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งน้ำยาจะเป็น Salt Nicotine เข้มข้น ผนวกกับการจ่ายไฟแรงถึงใจของตัวพอดทำให้ผู้ใช้งานเมื่อได้ใช้นั้น จะได้นิโคตินเน้นๆ เต็มอิ่มแบบจุกๆ ไม่เหมือนใคร โดยน้ำยาพอดของ Kardinal Stick มีทั้งกลิ่นโทนร้อนและโทนเย็น มีกลิ่นหลากหลายตามความต้องการ และมีมากถึง 18 กลิ่นได้แก่ องุ่น, บลูเบอรี่, สัปปะรด, ลิ้นจี่, เผือก, แตงโม, เลมอน, ถั่วเขียว, กาแฟเย็นลาเต้, โคล่า, มิ้นท์, ช็อคโกแลตมิ้นท์, ยาสูบเย็น, คลาสสิกใบยาสูบ, บานาน่าสมูทตี้, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), มะม่วง และองุ่นเคียวโฮ (องุ่นแอปเปิ้ล) กลิ่นล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไม่นานมานี้ด้วยนั่นเอง

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ควรเลือกจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และสามารถไว้วางใจได้ โดยมีการให้บริการหลากหลายช่องทาง มีการให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย มีการรับประกันสินค้าที่แล้วแต่รุ่นการใช้งาน เพราะไม่ว่าอย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ก็ถือเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าตัวหนึ่งเช่นกัน แม้ว่าจะมีโอกาส 1 ใน 100 ที่ผู้ใช้งานจะเจอปัญหาในการใช้งาน ดังนั้น หากเลือกซื้อจากตัวแทนที่ให้ความมั่นใจได้มากกว่า จะเป็นหนึ่งในเกณฑ์การตัดสินใจได้นั่นเอง

พัฒนาไปให้มากกว่า เพื่อสิ่งที่ดีสำหรับคุณกับ Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,804 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด