บริการรวดเร็วทันใจ ฉับไวยิ่งกว่า The Flash ต้อง KS MAN By Kardinal Stick

บริการรวดเร็วทันใจ ฉับไวยิ่งกว่า The Flash ต้อง KS MAN By Kardinal Stick

บริการรวดเร็วทันใจ ฉับไวยิ่งกว่า The Flash ต้อง KS MAN By Kardinal Stick

ปรากฎการณ์ใหม่จากผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ดีที่สุดของยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นเล็ก รุ่นใหญ่ ต่างก็ไว้ใจเลือกผลิตภัณฑ์ทดแทนในตำนานที่ดีที่สุดอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่นอกจากจะได้มาตรฐาน มีคุณภาพระดับสากล มีความปลอดภัยในการใช้งานสูงแล้ว ยังมีออกจำหน่ายไปมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก อีกทั้งในประเทศไทยเองผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick เริ่มมีจำหน่ายเพิ่มมากขึ้น ทำให้มีตัวแทนจำหน่ายที่หลากหลาย แต่สำหรับทาง SiamKS ซึ่งเป็นหนึ่งในตัวแทนจำหน่ายที่มีการให้บริการลูกค้าอย่างดี และมีฐานลูกค้าให้การสนับสนุนเสมอมา มีโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษและการสะสมแต้มคะแนนไว้เพื่อแลกรับของสมนาคุณที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย

หนึ่งในบริการที่เป็นตัวช่วยสำคัญ เพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าได้รวดเร็วขึ้นด้วยการจัดส่งแบบรวดเร็วยิ่งกว่าสายฟ้าด้วยการจัดส่งแบบ KS MAN ที่ใช้เวลาจัดส่งด้วยความเร็วสูงภายใน 3 ชั่วโมงหลังจากทำการยืนยันออเดอร์สั่งซื้อเรียบร้อยแล้ว โดย KS MAN จะมีประจำยังสาขาแต่ละแห่งที่แตกต่างกัน แต่ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเลือกบริการการจัดส่งอื่นๆ ที่เป็นขนส่งเอกชนคุณภาพอย่างบริการขนส่ง DHL ได้เช่นกัน รับประกันความรวดเร็ว และรับประกันสินค้าในส่วนของเรื่องการเสียหายระหว่างชนส่ง จัดส่งอีกด้วย โดยทั้งนี้ลูกค้าที่ต้องการซื้อสินเค้าและผลิตภัณฑ์ทดแทน รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ และสินค้าในเครือ ทั้ง Kardinal Stick Classic หรือจะเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนตัวจิ๊ดอย่าง Relx Infinity หรือ Relx Zero ก็ได้เช่นกัน โดยบริการ KS MAN ที่ใช้ความรวดเร็วในการจัดส่งมีในพื้นที่เขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล โดยสาขาล่าสุดอย่างเขตบางบัวทองและเชียงใหม่ รวมถึงในพื้นที่อย่างขอนแก่น โดยยังมีโปรโมชั่นพิเศษในแต่ละเดือนที่แตกต่างกัน สำหรับเดือนกันยายนนี้ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนในเครือชิ้นใดก็ได้ครบ 900 บาท จะได้รับส่วนลดพิเศษ 60 บาททันที สำหรับการจัดส่งด้วย KS MAN หรือหากซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนใดๆ ครบ 1,000 บาทขึ้นไป จัดส่งฟรีด้วยขนส่งคุณภาพ DHL หรือหากอยู่ในพื้นที่ให้บริการ KS MAN ลูกค้าสามารถเลือกบริการจัดส่งได้เช่นกันด้วย ทั้งนี้สามารถสอบถามช่องทางการจัดส่งจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายได้หลากหลายทาง โดยสามารถสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพ นอกเหนือจากการได้รับสารนิโคตินบริสุทธิ์ที่ร่างกายต้องการแล้ว ยังต้องคำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้งานเป็นสำคัญอีกด้วย โดยสำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stick นั้นใช้แบตเตอรี่เป็นตัวกำเนิดความร้อนและดึงน้ำยาพอดมาทำการควบแน่นจนออกมาเป็นไอควัน การใช้งานพอดไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อน ถือว่าปลอดภัยมากที่สุดในบรรดากลุ่มประเภทการใช้งานของผลิตภัณฑ์ทดแทนอีกด้วย

บริการรวดเร็วทันใจ ฉับไวยิ่งกว่า The Flash ต้อง KS MAN By Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
992 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด