วิธีดูแลบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ให้มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน

วิธีดูแลบุหรี่ไฟฟ้า

วิธีดูแลบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ให้มีอายุการใช้งานได้ยาวนาน

ปัจจุบันบรรดาสิงห์อมควัน หรือผู้ที่ยังใช้เสพติดพฤติกรรมการสูบนิโคตินเข้าร่างกายมีการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่ลดลงกว่าปีก่อนๆ อย่างมาก หลายคนหันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ช่วยทำให้ลมหายใจสะอาด สดชื่นขึ้น สุขภาพปอดดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีความต้องการ เลิกบุหรี่ ก็มักจะใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นทางเลือก เพราะส่งผลเสีย และกระทบกับร่างกายน้อยกว่าวิธีอื่นๆ แถมยังได้ผลมากกว่าวิธีอื่นนอกเหนือจากการพึ่งพาวิธีทางการแพทย์อีกด้วย การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนให้สามารถใช้งานได้ยาวนาน เรียกได้ว่าคุ้มค่า คุ้มราคากับเงินที่เสียไปได้มากที่สุด เป็นสิ่งที่สิงห์อมควันอาจมองข้ามไป แต่ถ้าหากหมั่นดูแลรักษา นอกจะมีอายุการใช้งานได้นานแล้ว จะยิ่งทำให้ผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้นทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

วิธีดูแลบุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick ให้มีอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้น มีดังนี้

1. ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีการใช้งานในประเภท POD SYSTEM ทำให้สะดวก ง่ายต่อการใช้งานมาก หัวพอทนั้นออกแบบมาให้รับกับรูปทรงของริมฝีปาก ลดปัญหาน้ำยารั่วซึมออกมาในขณะที่ใช้งานตัวเครื่องได้อย่างไร้ที่ติ สิ่งสำคัญคือ พยายามทำความสะอาดหัวพอทที่ใช้งาน แม้จะไม่จำเป็นถึงขั้นต้องทำความสะอาดทุกครั้งหลังใช้งานเสร็จก็ตาม แต่อย่างน้อย 1-2 วันทำความสะอาดหัวพอทก็ยังดี ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับความถี่ของในการใช้งานด้วยเช่นกัน

2. น้ำยาพอทของผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นชนิดใช้หมดแล้วทิ้ง เมื่อน้ำยาหมดไม่สามารถเติมรีฟิลได้เหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนประเภทอื่น ซึ่งมีผลดีตรงที่ทำให้ตัวเครื่องไม่มีคราบสกปรกเกาะติด อย่าฝืนเติมน้ำยาในขวดเดิมเพราะจะทำให้เครื่องไม่ทำงาน หรือไม่สามารถดึงน้ำยาในพอทออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่ อาจทำให้เครื่องพังได้ด้วย

3. อย่าทำตัวเครื่องตกหล่น หรือกระแทกเครื่องแรงๆ บ่อยครั้ง แม้ว่าจะยังไม่เสียในทันที แต่ภายในของตัวเครื่องอาจจะมีอาการแปลกๆ เช่น แผงชิพด้านในหรือสายไฟคลาดเคลื่อน ทำให้เครื่องไม่สามารถดึงความร้อนจากแบตเตอรี่และน้ำยาออกมาได้อย่างเต็มที่ และอาจทำให้ POD เสียจนใช้งานไม่ได้ในที่สุด

4. การชาร์จไฟแบตเตอรี่เข้าตัวเครื่องเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ใช้งานมักจะมองข้าม อย่าชาร์จเครื่องทิ้งไว้ข้ามคืน เพื่อป้องกันไม่ให้กระแสไฟเข้าเครื่องมากเกินไป จะทำให้แบตเตอรี่เสื่อมเร็ว อีกทั้งควรใช้หัวปลั๊กแบบ Fast Charge จะดีกว่า และชาร์จไฟเพียง 30-45 นาที ซึ่งเพียงพอแล้วสำหรับการชาร์จไฟต่อครั้งด้วย

5.หากไม่ได้ใช้งานเครื่องเป็นเวลานาน ควรถอดหัวพอทของเครื่องออก เพราะจะทำให้ลดคราบสกปรกเกาะติดตามตัวเครื่องและทำให้ตัวเครื่องไม่เสื่อมประสิทธิภาพการทำงานอีกด้วย

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทนส่วนใหญ่มักจะมีอายุการใช้งานราวๆ 2-3 ปี แต่ถ้าหากเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick นั้น หากดูแลรักษาอย่างถูกวิธีจะยิ่งทำให้ตัวเครื่องเองก็ใช้งานได้ยาวนนานขึ้นด้วย

สรุป

การดูแลบุหรี่ไฟฟ้า เป็นเรื่องสำคัญที่ควรทำเพื่อให้บุหรี่ไฟฟ้ามีอายุการใช้งานที่ยาวนานและปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน การดูแลบุหรี่ไฟฟ้า ประกอบด้วยการชาร์จแบตเตอรี่ตามคำแนะนำของผู้ผลิต การทำความสะอาดตัวเครื่องและหัวเผาโดยใช้ผ้าไมโครไฟเบอร์หรือผ้าที่ไม่มีสารเคมี และการรักษาอุณหภูมิเพื่อให้บุหรี่ไฟฟ้าทำงานได้อย่างถูกต้อง คุณควรจะปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ผลิตเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยของการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า โดยที่คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าได้อย่างมีความมั่นใจและปลอดภัยสูงสุด

วิธีดูแลบุหรี่ไฟฟ้า

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,130 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด