ทำความรู้จักกับ KS KURVE ให้มากขึ้น ปรับเพื่อความรู้สึกที่ดีกว่า

ทำความรู้จักกับ KS KURVE

ทำความรู้จักกับ KS KURVE ให้มากขึ้น ปรับเพื่อความรู้สึกที่ดีกว่า

ผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดที่เหนือระดับในความรู้สึกและสัมผัสมากกว่าที่ไหนที่เคยเจอ อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธง ถือเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นที่ 2 ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick โดยมีการปรับปรุงในจุดบกพร่องที่ผู้ใช้งานเดิมมักจะพบเจออยู่บ่อยครั้ง และได้นำเอาเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ามาใช้กับตัวผลิตภัณฑ์ เพื่อให้การทำงานนั้นออกมาตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้สูงสุด และมีประสิทธิภาพเหนือระดับยิ่งกว่าผลิตภัณฑ์ทดแทนใดๆ อีกด้วย สำหรับผู้ที่เคยใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick รุ่นแรกจะทราบดีว่าเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ในประเภทการทำงานแบบ POD SYSTEM และมีการทำงานที่มีประสิทธิภาพสูง แต่ทั้งนี้ก็ยังมีจุดบกพร่องเล็กๆ ที่ทางผู้ผลิตได้ปรับปรุงจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ในรุ่นที่ 2 นี้นั่นเอง

ลองมาทำความรู้จักกับเจ้าตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE กันให้มากขึ้น และทีเด็ดใหม่ๆ ที่ไม่สามารถหาได้ในผลิตภัณฑ์ทดแทนอื่นๆ

1. ชูจุดเด่นในส่วนการทำงานของตัวผลิตภัณฑ์ KS KURVE ที่มีเทคโนโลยีหม้อต้มเซรามิค 4 ชั้น ทำความร้อนได้มีประสิทธิภาพมากกว่า และเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรายแรกของโลกที่ได้มีการคิดค้นนวัตกรรมใหม่นี้เข้ามาใช้ ซึ่งส่งผลดีต่อกระบวนการทำงานของตัวเครื่องและยังลดอัตราความสิ้นเปลืองของน้ำยาได้ดีมากขึ้น 15% ช่วยประหยัดน้ำยาพอทและทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น

2. ชิปเซ็ทของตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE เป็นเจนเนอเรชั่นที่ 4 (KARDINAL4) ซึ่งมีอัตราการตอบสนองด้วยความเร็วสูงสุด 0.008 วินาที ซึ่งเป็นอัตราความเร็วที่ไม่มีผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์ใดทำได้ และยังมีการจ่ายไฟที่เสถียรกว่ารุ่นเดิมมากขึ้น

3. การชาร์จไฟแบตเตอรี่ของ KS KURVE เป็นระบบ Super Fast Charger ที่ใช้เวลาเพียง 18 นาที แบตเตอรี่ก็เต็มพร้อมใช้งานได้ 100%

4. น้ำยาพอทที่มีความพิเศษเพิ่มมากขึ้น โดยมีเทคโนโลยีการป้องกันการรั่วซึมถึง 12 ขั้นตอน และรูระบายลมเข้าออกแบบรวงผึ้งภายใน ทำให้การทำงานของผลิตภัณฑ์นั้น ไม่เสียกลิ่นและรสสัมผัสเมื่อใช้งาน แม้จะใช้งานติดต่อกันกลิ่นก็ไม่จางลง โดยน้ำยาพอทของ KS KURVE นั้นสามารถนำไปใช้งานกับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ในรุ่นแรกได้ แต่เมื่อเสียบใช้งานน้ำยาพอทจะไม่แนบสนิทกับเครื่อง เพราะน้ำยาพอทของ KS KURVE นั้นมีขนาดที่ยาวกว่า และมีปริมาณมากถึง 2.1 ml. แต่น้ำยาพอทของ Kardinal Stick รุ่นแรกนั้นมีขนาดเล็กว่า และไม่สามารถนำมาใช้งานกับตัวผลิตภัณฑ์ KS KURVE ได้ เพราะจะทำให้เสียระบบการทำงานด้วย

สรุป

สำหรับการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ KS KURVE ที่มีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ ทางผู้ผลิตได้ออกจำหน่ายในรูปแบบของ EXCLUSIVE GIFT BOX ที่เป็นกล่องของขวัญสุดหรู สามารถมอบให้กับคนที่รัก หรือญาติผู้ใหญ่ได้เช่นกัน ในกลิ่นจะประกอบไปด้วยการ์ด ตัวผลิตภัณฑ์ น้ำยาพอททั้ง 10 กลิ่นที่เป็นกลิ่นยอดนิยม และสายคล้องคอ Limited Edition ที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ด้วย และสายชาร์จอยู่ในรูปแบบของ USB Type C และแม้จะมีความหรูหรา มีระดับ แต่ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด ถือเป็นความคุ้มค่า หรูหราที่คุณสามารถจับต้องได้อย่างแน่นอน

ทำความรู้จักกับ KS KURVE

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,105 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด