kardinal kurve สุดปัง รับรองไม่มีผิดหวัง พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่

ผลิตภัณฑ์ทดแทนบุหรี่แบบเดิม ในประเทศไทยมีหลากหลายแบรนด์ และหลากหลายประเภทการใช้งาน ให้ผู้บริโภคได้เลือกซื้อเลือกหามาใช้งานตามความต้องการ และความชื่นชอบของตนเอง โดยเฉพาะพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุดอย่าง POD SYSTEM เพราะมีจุดเด่นในเรื่องของน้ำหนักเบา ดีไซน์สวยงาม พกพาง่าย และใช้งานง่าย แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานมาก่อน สำหรับพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ผ่านมาอย่างพอตไฟฟ้า kardinal kurve ที่โดดเด่นในทุกการใช้งานแบบชนะลอยทุกกระบวนท่าทีเดียว

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่

สุดปังทุกท้วงท่า เลือกkardinal kurve พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่

ผลิตภัณฑ์พอตไฟฟ้า KS KURVE เป็นผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ผู้ผลิตรายใหญ่จากประเทศมาเลเซียที่ได้รับความน่าเชื่อถือทั้งในเรื่องของความปลอดภัย คุณภาพ มาตรฐานระดับสากล ส่งออกจำหน่ายมาแล้วกว่า 60 ประเทศทั่วโลก สำหรับ KS KURVE Kardinal Stick Thailand เข้ม ดุดัน ในสไตล์ของผู้นำ ล้ำสมัย ได้รับเกียรติให้วางจำหน่ายในประเทศไทยเป็นแห่งแรก นอกเหนือจากนวัตกรรมที่ไม่เหมือนใครแล้ว ตัวกลิ่นของน้ำยาพอดได้ทำออกมาอย่างเฉพาะเจาะจงให้เป็นที่ชื่นชอบของผู้ใช้งานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมกับการออกแบบพัฒนาระบบโดยใช้เทคโนโลยีไม่เหมือนใครอย่างหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ในการทำงาน และหลอมเป็นชิ้นเดียวกันแบบรูรวงรังผึ้ง ซึ่งทำให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงสุด และยังช่วยลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้ถึง 15% ทำให้ยืดอายุการใข้งานของน้ำยาพอดได้นานขึ้น อีกทั้งยังมีระบบป้องกันน้ำยารั่วซึมถึง 12 ขั้นตอน ตัดปัญหาจุกจิกกวนใจออกไปจนหมด และยังเพิ่มด้วยระบบ Super Fast Charger ที่การันตีได้ว่าเป็นที่เดียวของโลกในปัจจุบันที่ใช้เวลาในการชาร์จแบตเตอรี่รวดเร็วที่สุด แค่เพียง 18 นาทีเท่านั้น แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานแบบยาวนานตลอดวัน ไม่มีสะดุดให้เสียอารมณ์ ทั้งรูปทรงดีไซน์โค้งมน หรูหราเลอค่า ยกระดับความสวยแบบขั้นสุด ทำให้ควรค่ากับการเป็นเจ้าของ ด้านฟังก์ชั่นเสริมด้านสุขภาพก็มีมาให้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นสัญญาณเตือนไฟกระพริบที่สัญลักษณ์เครื่องเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด หรือระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายใน 5 นาที เพราะทางผู้ผลิตได้คำนวณแล้วว่าร่างกายได้รับปริมาณของนิโคตินอย่างพอเพียงแล้วนั่นเอง

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ kardinal kurve ใช้งานง่าย แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งาน

พอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ KS Kurve มีข้อดีหลายอย่างดังนี้

  1. ลดอันตรายสุขภาพ: บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ช่วย ลดบุหรี่ ไม่มีสารพิษและก๊าซพิษที่มีอยู่ในบุหรี่ทั่วไป เช่น ยาสูบ, น้ำมันถ่านหิน ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ เช่น มะเร็งปอด โรคหลอดเลือดและโรคหัวใจ
  2. ประหยัดค่าใช้จ่าย: บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve มีราคาที่ถูกกว่าบุหรี่ทั่วไป และเนื่องจากสามารถใช้ได้ซ้ำ ซึ่งทำให้ประหยัดค่าใช้จ่ายได้มากกว่าในระยะยาว
  3. สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน: บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve มีการออกแบบที่สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน มีขนาดเล็กและเบา สามารถพกพาได้ทุกที่และทุกเวลา ไม่ต้องมีไฟเทียบเพื่อเรียกใช้งาน เพียงแค่กดปุ่มสวิตช์ ก็สามารถสูบได้ทันที
  4. ไม่มีกลิ่นเหม็น: บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve ไม่มีกลิ่นเหม็นที่แย่ ซึ่งทำให้สามารถใช้งานได้ทุกที่และไม่ก่อให้เกิดความไม่สะดวกในการใช้งาน
  5. มีความปลอดภัย: บุหรี่ไฟฟ้า KS Kurve มีระบบป้องกันการชนกันที่ดี และไม่มีเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิในบุหรี่ไฟฟ้า พร้อมระบบป้อมกันการรั่วซึม

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,515 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด