วิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า แนะนำการใช้งานบุหรี่ไฟฟ้า ให้ปลอดภัย

               ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้า เป็นสิ่งที่นิยมกันมากขึ้นในปัจจุบัน และเริ่มมีบทบาทเข้ามาแทนที่บุหรี่แบบเดิมมากขึ้น เพราะบุหรี่ไฟฟ้า นอกจากจะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการจำกัดจำนวนปริมาณในการใช้งานให้น้อยลง ที่เป็นวิธีช่วยให้เลิกบุหรี่แบบเดิมได้ในที่สุด แต่สำหรับบางคนที่ยังไม่รู้จัก วิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า ว่าใช้งานอย่างไร และถ้าหากจะใช้ ควรใช้อย่างไรให้ ปลอดภัย ทั้งกับตนเอง และไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด

วิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า ให้ปลอดภัย และดีต่อสุขภาพ

วิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า ก่อนใช้ควรทราบก่อนว่า บุหรี่ไฟฟ้าเป็นอย่างไร

               บุหรี่ไฟฟ้านั้น มีหลักการทำงานแตกต่างกับบุหรี่แบบเดิม โดยถือเป็นอุปกรณ์ที่มีกลไกการทำงานแบบไฟฟ้าที่ทำให้เกิดความร้อน และไอน้ำ ซึ่งมีแบตเตอรี่ และน้ำยา เป็นตัวทำให้เกิดการทำงานดังกล่าว บางประเภทอาจมีแผงวงจรด้านในตัวเครื่อง แต่ทั้ง 2 ประเภทมีการทำงานคล้ายกัน ส่วนสำคัญคือ ไม่มีควันที่เกิดจากการเผาไหม้ กล่าวคือ มีเพียงไอน้ำออกมาเป็นควันที่จะเข้าสู่ร่างกาย ไอเหล่านี้มาจากน้ำยาที่มีสารประกอบหลักอย่างนิโคติน มีฤทธิ์ในการกระตุ้นระบบประสาท ทำให้รู้สึกตื่นตัว และสารอื่น เช่น สารแต่งกลิ่นและสี สารกลีเซอรีน ที่เป็นตัวปรุงแต่งให้ผู้ใช้ได้รู้สึกถึงรสชาติ และกลิ่นของน้ำยานั้นได้ โดยทั้งสารแต่งกลิ่น สี และสารกลีเซอรีนนั้น เป็นสารประกอบที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้อง อย่างเช่น Kardinal stick เป็นต้น แล้วคุณจะไม่ได้รับอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน

เลือกซื้อบุหรี่ไฟฟ้าจากร้านค้าที่น่าเชื่อถือและได้รับการรับรอง

การใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าให้ปลอดภัยนั้น อันดับแรกผู้ใช้ควรเลือกบุหรี่ไฟฟ้าที่มีรับมาตรฐานระดับสากล เพื่อความปลอดภัยในการใช้งาน อย่างเช่น ks pod

เลือกน้ำยา ให้ตรงกับประเภทของบุหรี่ไฟฟ้า และปริมาณน้ำยาที่เหมาะสม

น้ำยาสูบที่เข้ากับเครื่องที่ตรงกับประเภทใช้งาน เช่น น้ำยา หัวPOD, น้ำยาที่เป็นแท็งค์ , น้ำยาฟรีเบส หรือเป็นแบบหยด โดยน้ำยาแต่ละยี่ห้อ แต่ละกลิ่นจะมีปริมาณของนิโคตินแตกต่างกัน ดังนั้น ควรเลือกน้ำยาที่มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมเท่าที่ร่างกายของผู้ใช้ต้องการ     

               อย่างไรก็ตามการใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าให้ปลอดภัยต่อตนเอง และคนรอบข้าง คือใช้ในปริมาณที่เหมาะสม และใช้ในพื้นที่ที่ควรใช้ ข้อดีของบุหรี่ไฟฟ้านั้นถึงแม้ยังไม่มีการการันตี แต่รับรองว่า ดีกว่าบุหรี่มวนแบบเดิมอย่างแน่นอน กลิ่นหอม ไม่มีกลิ่นติดตัว ไม่เหม็นไหม้

วิธีใช้บุหรี่ไฟฟ้า ใช้งานอย่างไรเพื่อเลิกบุหรี่แบบเดิมและดีต่อสุขภาพ

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,119 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด