Kardinal Stick แนะใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่อย่างไรให้ ปลอดภัย

how to smoke ecig safely

Kardinal Stick แนะใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่อย่างไรให้ ปลอดภัย

               ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่เป็นสิ่งที่นิยมกันมากขึ้นในปัจจุบัน และเริ่มมีบทบาทเข้ามาแทนที่ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมมากขึ้น เพราะผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นอกจากจะเป็นตัวช่วยสำหรับผู้ที่ต้องการจำกัดจำนวนปริมาณในการใช้ ที่เป็นวิธีช่วยให้เลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้ในที่สุด แต่สำหรับบางคนที่ยังไม่รู้จักผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ดีว่าใช้งานอย่างไร และถ้าหากจะใช้ ควรใช้อย่างไรให้ ปลอดภัย ทั้งกับตนเอง และไม่เป็นอันตรายต่อคนใกล้ชิด Kardinal Stick จะอธิบายให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น ดังนี้

               ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นมีหลักการทำงานแตกต่างกับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม โดยผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ถือเป็นอุปกรณ์ที่มีกลไกการทำงานแบบไฟฟ้าที่ทำให้เกิดความร้อนและไอน้ำ ซึ่งมีแบตเตอรี่ และน้ำยา เป็นตัวทำให้เกิดการทำงานดังกล่าว เว้นแต่ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่บางประเภทอาจมีแผงวงจรด้านในตัวเครื่อง แต่ทั้ง 2 ประเภทมีการทำงานคล้ายกัน ที่สำคัญคือ ไม่มีควันที่เกิดจากการเผาไหม้อย่างผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม กล่าวคือ มีเพียงไอออกมาเป็นควันที่จะเข้าสู่ร่างกาย ไอเหล่านี้มาจากน้ำยาที่มีสารประกอบหลักอย่างนิโคติน มีฤทธิ์ในการกระตุ้นระบบประสาท ทำให้รู้สึกตื่นตัว และสารอื่น เช่น สารแต่งกลิ่นและสี สารกลีเซอรีน ที่เป็นตัวปรุงแต่งให้ผู้ใช้ได้รู้สึกถึงรสชาติ และกลิ่นของน้ำยานั้นได้ โดยทั้งสารแต่งกลิ่น,สี และสารกลีเซอรีนนั้น เป็นสารประกอบที่ผ่านมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) อย่างถูกต้อง ไม่รับอันตรายต่อร่างกายอย่างแน่นอน

               การใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ให้ปลอดภัยนั้น ผู้ใช้สามารถเลือกน้ำยาสูบที่เข้ากับเครื่องผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ให้ตรงกับประเภทใช้งาน เช่น น้ำยาผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แบบ POD, น้ำยาที่เป็นแท็งค์, น้ำยาฟรีเบส หรือเป็นแบบหยด โดยน้ำยาแต่ละยี่ห้อ แต่ละกลิ่นจะมีปริมาณของนิโคตินแจ้งอยู่ที่ขวด ดังนั้น ควรเลือกน้ำยาที่มีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสมเท่าที่ร่างกายของผู้ใช้ต้องการ โดยผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แต่ละประเภทจะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันไป แล้วแต่สไตล์ของผู้ใช้ที่จะเลือกใช้ อีกทั้งผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นมีกลิ่นและรสที่เลือกได้ตามความชื่นชอบ กลิ่นและควันของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นไม่เป็นอันตรายกับคนใกล้ชิดมากเท่ากับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม เพราะมีกลิ่นหอม ไม่มีกลิ่นติดตัว เหม็นไหม้ แบบที่ทำให้เสียบุคลิกภาพได้เหมือนกับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมด้วย     

               อย่างไรก็ตามความจริงที่ว่าผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ยังไม่มีการฟันธงว่าปลอดภัย 100% แต่หากเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมแล้ว ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่มีพิษอันตรายน้อยกว่าอยู่มาก ดังนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่จะให้ปลอดภัยต่อตนเองและคนรอบข้าง คือ ใช้ในปริมาณที่พอดี และใช้ในพื้นที่สำหรับใช้จะดีที่สุด

Kardinal Stick Presenter Gallery

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,054 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด