Kardinal Stick แนะ เคล็ดลับ เพื่อชีวิตที่ปลอดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม

tips to live smoke free

Kardinal Stick แนะ เคล็ดลับ เพื่อชีวิตที่ปลอดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม

              ทุกคนรู้ดีว่าการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมนั้นไม่ดีต่อสุขภาพของเราและคนส่วนใหญ่รู้ดีว่าการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเป็นปัจจัยเสี่ยงสำคัญสำหรับมะเร็งปอด แต่คุณรู้หรือไม่ว่าการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมยังก่อให้เกิดโรคอื่นๆ อีกมากมาย เช่น มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ มะเร็งศีรษะและลำคอ การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมยังเชื่อมโยงอย่างมากกับภาวะปอดเรื้อรัง เช่น ปอดอุดกั้นเรื้อรังและโรคถุงลมโป่งพองและปริมาณคาร์บอนมอนอกไซด์ในควันผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมจะเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคหัวใจวายและโรคหลอดเลือดสมองอย่างมากหากคุณเป็นคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมสิ่งที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อสุขภาพโดยรวมและความเป็นอยู่ที่ดีคือเลิก ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่นี่คือเคล็ดลับบางประการที่จะช่วยให้คุณเริ่มใช้ชีวิตปลอดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้อย่างคุ้มค่า ทุกๆปีประชาชนกว่า 1 ล้านคนเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม เรารู้ว่าคุณมีสิ่งที่ต้องทำเพื่อเข้าร่วมกลุ่มนั้นดังนั้นนี่คือเคล็ดลับเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่เราชื่นชอบเพื่อช่วยให้คุณปลอดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม ในขณะที่สิ่งต่างๆ เช่น แอลกอฮอล์มาพร้อมกับปริมาณที่แนะนำต่อวัน แต่การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมไม่ได้ ในความเป็นจริงปริมาณผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่แนะนำต่อวันนั้นไม่มีเลยและด้วยเหตุผลที่ดี ทุกๆปีมีผู้เสียชีวิตจากสาเหตุที่เกี่ยวข้องกับการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมประมาณ 100,000 คน เนื่องจากช่วงเวลาที่ผ่านมาเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดภาวะสุขภาพที่ร้ายแรงกว่า 50 รายการ อาจทำให้เกิดมะเร็งปอดปากคอและกระเพาะอาหารรวมทั้งเพิ่มความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหลอดเลือดหัวใจ วันนี้ Kardinal Stick จึงมีบทความแนะ เคล็ดลับ เพื่อชีวิตที่ปลอดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมมาฝากกันค่ะ

เตรียมของว่างที่ดีต่อสุขภาพ
              ในช่วงสองสามสัปดาห์แรกของการเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมคุณอาจรู้สึกว่ามีอาการช่องปากแข็ง ดังนั้นก่อนวันเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมควรตุนของว่างที่ดีต่อสุขภาพที่คุณชอบเพื่อให้ปากไม่ว่าง ลองเปลี่ยนขนมเป็นผักและผลไม้ เช่น แครอท แตงกวา องุ่น ส้มและถั่วจืดที่คุณสามารถหยิบเข้าปากได้อย่างง่ายดายเมื่อคุณรู้สึกอยากผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่ใกล้เข้ามา

คิดในแง่บวก
              เรารู้ดีว่ามันยากที่จะหยุดเต้นเมื่อคุณพยายามเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม ความอยากและการเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตอาจเป็นเรื่องยากสำหรับทุกคน แต่จากที่กล่าวมาสิ่งสำคัญคือต้องอยู่ในเชิงบวกให้มากที่สุดเพื่อที่คุณจะได้ไม่ผิดหวังกับตัวเอง ถ้าคุณเพลี่ยงพล้ำมันไม่ใช่จุดจบของโลก การเลิกของทุกคนเป็นสิ่งที่ไม่เหมือนใครสำหรับพวกเขาดังนั้นพยายามมองโลกในแง่ดีไว้และนำไปใช้ในแต่ละวัน

วางแผน
              การวางแผนการเดินทางปลอดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเป็นวิธีที่ดีในการติดตามตัวเอง ขั้นแรกให้ตัดสินใจว่าวิธีใดดีที่สุดสำหรับคุณ – ค่อยๆตัดทอนและเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเล็ก ๆ น้อย ๆ หรือไปกินไก่งวงเย็น ๆ แต่ละคนจะต้องใช้วิธีการที่แตกต่างกันเล็กน้อย จากนั้นวางแผนทางกายภาพของคุณ ระบุวันที่ ‘เลิกโดย’ ตามความเป็นจริงและวางแผนเหตุการณ์สำคัญเพื่อช่วยให้คุณไปที่นั่นได้ (เช่น ลดผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมให้เหลือสองมวนต่อวันภายในสิ้นเดือน) อย่าลืมวางแผนสำหรับงานต่างๆ เช่น งานแต่งงานและงานปาร์ตี้เพื่อเตรียมรับมือกับการล่อลวงที่อาจเกิดขึ้นได้ล่วงหน้า

บอกคนอื่นว่าคุณกำลังเลิก
              การสนับสนุนจากคนที่คุณรักสามารถพิสูจน์ได้ว่ามีค่าเมื่อคุณพยายามเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม เมื่อพวกเขารู้ว่าคุณกำลังพยายามทำอะไรพวกเขาสามารถช่วยคุณหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่อาจกระตุ้นให้เกิดความอยากช่วยสนับสนุนคุณผ่านอาการถอนตัวและถ้าพวกเขาใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมด้วยก็จะเลิกกับคุณด้วย การรู้ว่าคนอื่นกำลังเผชิญกับสิ่งเดียวกันอาจช่วยได้มาก

ให้รางวัลตัวเอง
              หากคุณได้รับค่าจ้างเพิ่มขึ้นในที่ทำงานหรือเพิ่งทำโครงการ DIY ที่บ้านคุณอาจให้รางวัลกับตัวเองไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เช่น เดียวกันควรดำเนินการเมื่อคุณบรรลุเป้าหมายในการพยายามเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเพื่อมอบสิ่งที่ตั้งตาคอยและกระตุ้นให้ตัวเองทำต่อไป ด้วยผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมหนึ่งซองซึ่งตอนนี้มีราคาสูงถึง 7 ปอนด์รางวัลนี้อาจเป็นมื้ออาหารที่ดีกับคู่ของคุณครอบครัวหรือเพื่อนของคุณการเดินทางวันเดียวหรือวันหยุดสุดสัปดาห์หรือแม้แต่ซื้อกลับบ้าน

               มีผลิตภัณฑ์และแหล่งข้อมูลมากมายและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า ช่วยให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม เช่น ผลิตภัณฑ์ทดแทนนิโคตินเช่นแผ่นแปะหรือหมากฝรั่งช่วยลดความอยาก รวมถึงปัจจุบันมีการใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ยังเป็นวิธีที่อาจช่วยให้คุณเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้ ดังนั้นแล้วการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นจะต้องเลือกใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่มีคุณภาพสูง ปลอดภัย ซึ่งผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่อย่าง Kardinal Stick ถือเป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่สร้างขึ้นมาต้องโทษความต้องการของผู้ที่อยากใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมแต่ไม่อยากเสียสุขภาพรวมถึงยังมีความปลอดภัยที่ได้รับมาตรฐานของการผลิตน้ำยาของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นถือว่ามีความปลอดภัยและมีมาตรฐานที่รองรับการผลิตอย่างชัดเจน รวมถึงควันจากผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ของ Kardinal Stick จะไม่มีกลิ่นติดตัวที่จะก่อให้โทษและอันตรายทั้งตัวผู้ใช้และบุคคลรอบข้างซึ่งจะมีความสะดวกในด้านของความพกพา ดีไซน์สวยที่ทันสมัยรวมถึงใช้งานง่ายหากมีความรู้และมีความเชี่ยวชาญในระดับหนึ่งของการใช้ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่แล้วจะสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ได้อย่างปลอดภัยและไม่เป็นอันตรายต่อระบบร่างกายอย่างแน่นอน ซึ่งหากคำนวณดูแล้วในระยะของค่าใช้จ่ายการใช้งานของผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่จะมีค่าใช้จ่ายในระยะยาวที่ถูกกว่าการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอย่างแน่นอน นั่นถือว่าเป็นความคุ้มค่าและช่วยให้เราประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในระยะยาว

Kardinal Stick Presenter Gallery

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,092 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด