ทำความรู้จัก Jues พอตไฟฟ้ายอดนิยม มาแรงที่สุด

Jues

Jues คือแบรนด์น้องใหม่จากประเทศมาเลเซีย และเป็นที่หน้าจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับอุปกรณ์ที่ช่วยลด หยุดการสูบบุหรี่อย่าง บุหรี่ไฟฟ้า ที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีเป็น บุหรี่ไฟฟ้า แบบ Pod close System มีระบบการทำงานคือแบตเตอรี่จะทำหน้าที่สร้างความร้อนและเปลี่ยนจากของเหลว (น้ำยาพอต) ให้เป็นไอ โดยเปิดตัวมาในราคาที่แสนจะย่อมเยา เพียง 850 บาท หรือช่วงที่จัดโปรโมชันก็จะเหลืออยู่ที่ 790 บาท  และน้ำยาหัวพอตหรือ Pod อยู่ที่ 140 บาทต่อ 1 กล่อง หรือ พอตไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง Jues 10k แล้วฟังก์ชันและการใช้งานมีอะไรบ้างนั้นเราไปเริ่มกันเลยที่

ตัวเครื่อง พอตไฟฟ้าJues

            ตัวเครื่องมีระบบกาชาร์จแบบ USB Type C ซึ่งเป็นการชาร์จแบบ Fast Charge โดยจะจ่ายไฟภายในตัวเครื่องอยู่ที่ 6.5W และบรรจุไฟได้สูงสุดอยู่ที่ 400 mAh ซึ่งถือว่าเพียงพอต่อการใช้งานตลอดทั้งวัน แต่ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้งานด้วย โดยในการชาร์จหนึ่งครั้งอยู่ที่ประมาณ 40 นาที มีไฟสำหรับแสดงผลของการใช้งานและชาร์จแบตเตอรี่ และดีไซน์ภายนอกดูเรียบแต่หรู ขนาดเล็กกระทัดรัด สะดวกต่อการพกพาในชีวิตประจำวัน แถมยังมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาโดยเฉพาะ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดด้วยนิโคตินที่มีประสิทธิภาพ ผ่านการรับรองโดย FDA

มีสีอะไรบ้าง

            ถึงแม้ Juesจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ แต่ก็มีตัวเลือกสีของตัวเครื่องที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ม่วง (Royal Purple), เงินเทา (Anchor Gray), ทอง (Majestic Gold), เขียว (Deep Sea Green) และฟ้า (Egyptian Blue)

Jues Pod

            Pod เป็น หัวพอต แบบแม่เหล็ก จะถูกบรรจุน้ำยาอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร สามารถสูบได้อยู่ที่ 600 พัฟ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละบุคคลด้วย และ Jues Pod เป็นน้ำยาประเภท Salt Nicotine ซึ่งเป็นน้ำยาที่มีความเข้มข้นสูง แต่เข้าถึงร่างกายในปริมาณที่น้อย โดยส่วนมากจะมีส่วนประกอบของน้ำยาคือ

1.     นิโคติน เป็นที่ทราบกันดีกว่าทุกคนที่กำลังสูบบุหรี่ ก็เพราะทุกคนต้องการเสพสารที่เรียกว่า นิโคติน เพราะนิโคตินทำหน้าที่ไปกระตุ้นระบบประสามที่ทำให้เรารู้สึกมีความสุข และในแต่ละกลิ่นหรือรสชาติของน้ำยาพอต จะมีระดับนิโคตินที่แตกต่างกันออกไป แต่ส่วนใหญ่จะอยู่ที่ 3 – 5 เปอร์เซ็นต์

2.     โพรไพลีนไกลคอล

3.     กลีเซอรีน เป็นแอลกอฮอล์ชนิดหนึ่ง เป็นของเหลวที่ไม่มีสี ไม่มีกลิ่นและมีรสชาติหวาน

4.     สารแต่งกลิ่น ช่วยให้คุณสนุกกับการเปลี่ยนกลิ่นและรสชาติ ไม่ให้คุณเบื่อกับการสูบบุหรี่รสชาติเดิม ๆ ในทุกวัน

Pod อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยี ที่ถูกพัฒนามาให้เทียบขั้นกับ Relx คุณจะสามารถสูบJues

อย่างเพลิดเพลิน กลิ่น รสชาติชัดทุกคำ ไม่มีสะดุด แถม Jues Pod ยังสามารถเก็บรักษาไว้ในอุณหภูมิห้องได้ยาวนานถึง 18 เดือนหลังจากการผลิต 

Jues Pod มีกี่กลิ่น

            นอกจากจะมีตัวเลือกที่หลากหลายของสีเครื่องแล้ว Juesยังไม่กลิ่นที่หลากหลายไม่แพ้กัน ไม่จะเป็นในส่วนของกลิ่นผลไม้  กลิ่นขนม กลิ่นเครื่องดื่มหรือไม่แม้แต่กลิ่นของยาสูบ เรามาดูกันดีว่ามีอะไรบ้าง

 กลิ่นผลไม้

ประกอบไปด้วย กลิ่นพีช (Peach) , มะนาว (Lime) , เมล่อน (Honeydew) , แอปเปิ้ลเขียว (Green

Apple) , องุ่น (Grape) , มะม่วง (Mango) , เสาวรส (Passion Fruit) , แตงโม (Watermelon) , มิ้นท์(Mint) , บลูเบอร์รี (Blueberry) และฝรั่ง (Guava)

กลิ่นเครื่องดื่ม

ประกอบไปด้วย โคล่า (Cola) , น้ำแร่ (Spring Water) , ชาหลงจิ่ง (Long Jing Tea) และมะพร้าวลาเต้ (Coconut Latte)

กลิ่นขนม

 ประกอบไปด้วย ลูกอมเรนโบว์ (Rainbow Candy)

กลิ่นยาสูบ

ประกอบไปด้วย 

ยาสูบเย็น (Black Ice Tobacco) และยาสูบบลูเบอร์รี (Blueberry Tobacco) 

            นอกจากลิ่นน้ำยาที่เรากล่าวไปข้างต้นทั้งหมดแล้ว ความพิเศษ คือ Juesสามารถนำหัวพอตของหลากหลายแบรนด์มาใส่ร่วมกันได้ ไม่ว่าจะเป็น Relx Infinity และ Infy มาใส่ได้และหัวพอตของ Juesก็สามารถนำไปใส่ในเครื่องของ Relx Infinity และ Infy ได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งถือได้ว่าเพิ่มความหลากหลายในการเลือกซื้อ และยังเพิ่มตัวเลือกในการใช้งานเข้าไปด้วย หากใครที่มีเครื่องของ Relx Infinity , Infy หรือ Juesอยู่แล้วและไม่มีความต้องการที่จะซื้อเครื่องใหม่ นี่ถือได้ว่าเป็นอุปกรณ์ที่ตอบโจทย์ในการใช้งานอย่างมากที่สุด

สิ่งที่จะได้มาเมื่อสั่งซื้อ มีอะไรบ้าง

            1 กล่องจะประกอบไปด้วย

            1.ตัวเครื่อง ไม่รวม Pod จะต้องซื้อแยกอีกที

            2.สายชาร์จ USB Type C

            3.คู่มือการใช้งาน

ทำไมถึงต้องเลือกซื้อJues

            หากคุณกำลังเป็นคนที่ชอบความหลากหลายและขี้เบื่อ Juesเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ที่สุดของคุณไม่ว่าจะเป็นเรื่องของตัวเครื่องหรือ Pod ที่สามารถสลับกันใช้ได้ระหว่างแบรนด์ Relx Infinity, Infy หรือ Juesคุณจะมีตัวเลือกทั้งในการใช้ตัวเครื่องและได้มีตัวเลือกในเลือกรสชาติกลิ่นที่ไม่ซ้ำจำเจ และนอกเหนือจากความหลากหลายJues ถือได้ว่าเป็นพอตไฟฟ้าน้องใหม่ที่ทำราคาออกมาได้น่ารัก เข้าถึงได้และเทคโนโลยีของ Juesก็ยังเทียบเท่ากับ Relx และด้วยระบบการทำงานแบบ Pod close System ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนหัวพอตได้ด้วยตัวคุณเอง และสามารถดูแลทำความสะอาดอุปกรณ์ของคุณได้ง่าย ๆ ไม่ต้องพูดถึงเรื่องดีไซน์ เพราะทุกคนจะมีความสุขกับการครอบครอง Juesแน่นอน

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,080 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด