" " " "

Kardinal Stick เตือนการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเสี่ยง การนอนกรน เพิ่มขึ้น

smoking increases snoring

Kardinal Stick เตือนการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเสี่ยง การนอนกรน เพิ่มขึ้น

               ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาคุณอาจได้รับการบอกเหตุผลมากมายว่า ทำไมคุณจึงควรเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม แต่อีกสาเหตุหนึ่งคือการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมทำให้เกิด การนอนกรน เพิ่มขึ้นและหยุดหายใจขณะหลับได้หรือไม่? การสูดดมควันผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมส่งผลต่อการนอนหลับอย่างไร? Kardinal Stick ชวนเรียนรู้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่อาจเกิดขึ้นนี้และความสัมพันธ์ที่อาจส่งผลต่อการหยุดหายใจขณะนอนหลับหรือไม่

Kardinal Stick บอกความสัมพันธ์ระหว่างการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมและ การนอนกรน

               ตรรกะว่าการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอาจเพิ่มความเสี่ยงของ การนอนกรน ควันที่ระคายเคืองจากผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม อาจทำให้เกิดการอักเสบพร้อมกับเนื้อเยื่อ (หรือเยื่อบุ) ที่ขวางทางเดินหายใจ ซึ่งอาจนำไปสู่การบวมทำให้มีน้ำมูกหลั่งซึ่งมักเรียกว่าหยดหลังจมูกและแคบลง ในขณะที่ทางเดินหายใจแคบลงกระแสลมอาจเคลื่อนที่อย่างปั่นป่วนมากขึ้นการหยุดชะงักของทางเดินหายใจส่วนบนโดยเฉพาะทางจมูกและลำคออาจส่งผลกระทบอื่น ๆ อาจทำให้ทางเดินหายใจติดขัดเพิ่มขึ้น กระแสลมที่ปั่นป่วนอาจนำไปสู่การสั่นสะเทือนเมื่ออากาศเคลื่อนผ่านทำให้เกิดเสียงกรนที่ไม่พึงประสงค์ ความเสี่ยงนี้ดูเหมือนจะเพิ่มขึ้นในหมู่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม และแม้แต่ผู้ที่เคยสูใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมการศึกษาวิจัยทางวิทยาศาสตร์ขนาดใหญ่ที่ประเมินการนอนกรนสนับสนุนสมาคมที่เสนอเหล่านี้ ในการศึกษาหนึ่งในผู้ใหญ่ 811 คน ความเสี่ยงของการนอนกรนสูงกว่าผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมในปัจจุบัน 2.3 เท่า ซึ่งหมายความว่าความเสี่ยงเพิ่มขึ้นมากกว่าสองเท่าเมื่อเทียบกับผู้ที่ไม่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม แม้ว่าจะไม่มีการศึกษา แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงที่การได้รับควันผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมมือสองจะเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดอาการนอนกรน

อะไรคือความเสี่ยงของ การนอนกรน และภาวะหยุดหายใจขณะหลับจากการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม?

               ความเสี่ยงของการนอนกรนดูเหมือนจะสัมพันธ์กับปริมาณการใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ หากคุณใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมมากขึ้น ความเสี่ยงของการนอนกรนก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน คนที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม 2 ซองต่อวันมีความเสี่ยงสูงกว่ามากเมื่อเทียบกับคนที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเพียงไม่กี่มวนในช่วงสุดสัปดาห์ อย่างไรก็ตามการวิจัยเมื่อเร็ว ๆ นี้ชี้ให้เห็นว่า การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเพียงเล็กน้อยอาจมีความเสี่ยงต่อสุขภาพเพิ่มความเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือด ไม่แน่ใจว่าความต้านทานของทางเดินหายใจที่เพิ่มขึ้นที่เกี่ยวข้องกับการนอนกรนอาจทำให้ทางเดินหายใจพังทลายที่เรียกว่า ภาวะหยุดหายใจขณะหลับได้หรือไม่ มีแนวโน้มว่าจะมีส่วนช่วย แต่ปัจจัยอื่น ๆก็อาจมีบทบาทเช่นกัน ดูเหมือนว่ามีเหตุผลที่การไหลเวียนของอากาศที่ลดลงซึ่งจะนำไปสู่การนอนกรนอาจส่งผลให้เกิดภาวะหยุดหายใจขณะหลับ ยิ่งไปกว่านั้นบทบาทของการถอนนิโคติน ซึ่งอาจนำไปสู่การแตกตัวของการนอนหลับและการนอนไม่หลับหรืออาการคัดจมูกในปรากฏการณ์นี้ยังไม่เป็นที่เข้าใจ

เลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม

               หากคุณใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมการนอนกรนอาจเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้คุณเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมในที่สุด หากคุณมุ่งมั่นที่จะเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมคุณอาจสนใจที่จะเรียนรู้วิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้ สำหรับหลาย ๆ คนการได้รับการสนับสนุนจากครอบครัวเพื่อนและแม้แต่แพทย์ของคุณจะเป็นประโยชน์ ทำความเข้าใจความตั้งใจของคุณแล้วสำรวจแหล่งข้อมูลบางอย่างที่อาจช่วยให้คุณเลิกได้ การใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่อันตรายต่อร่างกายเราอย่างมากซึ่งการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมให้ได้ในทันทีถือว่าเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร จะพบว่า 90% ของ ผู้ป่วยไม่สามารถเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้ทันทีจำเป็นต้องเข้ารับการรักษาหรือใช้วิธีเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมแบบหักดิบและการเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมแบบหักดิบนั่นเองที่ทำให้ผู้คนที่ต้องการเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมส่วนใหญ่ไม่สามารถเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้อย่างเด็ดขาด ปัจจุบันนั้นมีการหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ทางเลือก เช่น ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่อย่างเป็นจำนวนมากเนื่องจากเป็นนวัตกรรมแนวใหม่ที่จะช่วยให้ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมหลายคนสามารถเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้จริง ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นจะไม่ส่งกลิ่นเหม็นรวมถึงสารก่อมะเร็งจำนวนมากที่เราพบได้ในผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม

               ผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Kardinal Stick เป็นอุปกรณ์ตัวช่วยในการเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมที่นับว่ามีประสิทธิภาพมากที่สุดซึ่ง เป็นการใช้ไอน้ำที่เลียนแบบควันผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมโดยจะให้ความรู้สึกที่ใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมจริงมากที่สุดสิ่งสำคัญสำหรับผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่นั้นคือไม่มีสารทาร์หรือน้ำมันดินซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้เกิดมะเร็ง โดยหากใครที่อยากหาตัวช่วยในการเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมเราจึงขอแนะนำเป็นผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ Kardinal Stick นับว่าเป็นตัวช่วยที่ดีที่สุดในการเลิกผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมของคุณได้อย่างแน่นอน แล้วก็ลดโอกาสการติดเชื้อวัณโรคได้อีกด้วยรู้ดังนี้แล้วเชิญชวนทุกท่านเลือกใช้วิธีที่เหมาะสมกับประเภทบุคคลกันได้เลย ดังนั้นแล้วการทำให้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมหายไปจากสังคมไทยนั้นถือเป็นเรื่องที่ยากและไม่สามารถทำได้อย่างแน่นอน แต่สิ่งที่จะสามารถทดแทนเพื่อให้ความเสี่ยงลดน้อยลงยิ่งขึ้นคือการหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ทางเลือกอย่างผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ที่จะลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคต่างๆ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
854 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด