Infy Series Pod พอต มีไฟ สีสันใหม่ของการใช้ พอต

Infy Series Pod

Infy Series Pod หรือ ที่ใคร ๆ ก็ต่างค้นหากันด้วยคำว่า Infy Pod มีไฟ ใครคนคงจะยังสงสัย ว่าพอตจาก Infy นี้ต่างจากพอตแบรนด์อื่นยังไง ในเมื่อรุ่นอื่นแบรนด์อื่นก็ใช้ไฟเหมือนกัน ซึ่งความจริงแล้ว มันคนละไฟเนาะ และ Infy นี้มีความน่าสนใจอื่นยังไง วันนี้เรามี ข้อมูลแบบเจาะลึกจัดเต็มมาให้คุณได้ทราบกันแล้ว

INFY Pod กับตัวตนที่อยากให้คุณสัมผัส

Infy จัดเป็น บุหรี่ไฟฟ้า สินค้าซีรี่ส์ใหม่ ที่มีการผลิตโดย This is salt โดยทางผู้ผลิตก็ได้ทำการบ้านมาอย่างดี เข้าใจถึงการแข่งขันของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันที่มีตัวเลือกดี ๆ มากมาย ให้ผู้ใช้งานได้เลือกสูบหรือเลือกใช้กัน This is salt มีการนึกถึงนวัตกรรมช่วยเลิกบุหรี่ ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างดี และยังรวมถึงการที่จะช่วยให้คุณผู้ใช้งานได้มีการทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ด้วยการที่ INFY Pod ตัวนี้ ถูกออกแบบมาให้มีขนาดที่เล็ก กระทัดรัด และมีน้ำหนักเบา ทำให้ผู้ใช้งานนั้นพกพาสะดวก และที่สำคัญตัวพอตทำจากวัสดุที่ผลิตมาอย่างดี ที่มาในรูปแบบทรงปากกา ด้ามสวยน่าตกหลุมรัก  ดีไซน์ หัวพอตที่ขาวใส นับว่าน่าดึงดูดให้ใช้งานได้ เป็นอย่างมาก

พอตไฟฟ้า infy เกิดขึ้นได้อย่างไร

บุหรี่ไฟฟ้า หรือ พอตไฟฟ้า Infy  ที่ได้รับการผลิตและดูแลมาจากค่าย This is salt เป็นอีกหนึ่งค่าย ที่ทำการผลิตบุหรี่ไฟฟ้า ออกมาในระบบของรูปแบบ Close System Pod ให้ใช้งานกันได้ซื้อหา กันได้แล้ววันนี้ จนฮอตฮิตติดลมบนกันไป ซึ่งที่สำคัญสุด ๆ และโดนใจผู้สูบหรือผู้ใช้งานสายควัน ยุคใหม่ทั้งหลายและผู้ใช้หน้าใหม่หลายคนเลยนั้นคือ เมื่อคุณใช้งานตัวเครื่อง Infy กับ หัวพอต ของซีรี่ส์เดียวกันเองแล้ว พอตตัวนี้จะสามารถเห็นไฟ LED กระพริบโชว์แบบหลากสีได้ ซึ่งบอกเลย น่าสนุก น่าใช้งาน จนคนต่างพากันให้ความสนใจกันเยอะเลยทีเดียว อารมณ์ประมาณว่า เหมือนมีแสงในปากอะไรแบบนั้น แต่เดียวก่อน แม้จะดูเหมือนเขียนแซวเล่นแบบนี้  แต่ว่าจากการใช้งานมา พอตตัวนี้นับว่าสวยงามมาก ๆ เลยทีเดียวนะ ว่าไม่ได้จริง ๆ

Infy Series Pod จาก This is salts พอต ซีรี่ส์เด่นแห่งปี

พอตไฟฟ้า Infy Series ซีรี่ส์นี้มาพร้อมกับระบบในการทำงานแบบ Close system ที่ของแท้นั้นจะมา พร้อมกับแบตเตอรี่ในความจุขนาด 400mAh  ความพิเศษของพอต ไฟฟ้าซีรี่ส์นี้อยู่ตรงที่สามารถ ใส่หัว Relx ได้ และพอตซีรี่ส์นี้เอง มีการออกตัวเครื่องมาให้คุณได้เลือกซื้อ เลือกใช้กันถึง 6 สี ได้แก่ Champagne Gold, Premium Black, Purple Moon, Jade pink, Royal Silver, Ruby Red, Ocean blue, Pearl white, Peach pink และต่อการใช้งานในหนึ่งหัวพอตยังสูบได้มากครั้งกว่า  400 – 450 คำ ส่วนของคอยล์แบบชิ้นส่วนที่เป็นเซรามิค ให้ฟีลสูบที่รู้สึกโล่งขึ้น มีรูลมที่ใหญ่กว่าหัว Relx และที่สำคัญจนใคร ๆ ต่างพากันติดใจคือสัมผัสที่ ไม่แทงคอ ซึ่งส่วนนี้นั้นจะเหมาะสำหรับมือใหม่ ในวงการสายควันมาก ๆ และรวมไปถึงนักกิจกรรมหรือสายพกพา หรือ สาว ๆ ที่กำลังตามหาพอดที่พกง่าย ตัวนี้ถือว่าถูกใจพอต ไฟฟ้าซีรี่ส์นี้อย่างแน่นอน

Infy Series Pod กับฟังก์ชั่นต่าง ๆ ที่น่าสนใจ

ฟังชั่นก์ Vibration Reminder

Infy พอตไฟฟ้า กับการป้องกันในการรับปริมาณสารนิโคติน ที่ในการใช้งานเมื่อมีการใช้งานติดต่อกันเกิน 15 ครั้งภายในระยะเวลาการสูบ 1 นาที ตัวเครื่องจะมีการสั่นเตือนเพื่อให้ผู้สูบหรือผู้ใช้งานทราบว่า มีการสูบมากเกินกำหนดแล้วนะ ซึ่งอาจจะทำให้รับสารนิโคตินมากเกินไป ซึ่งไม่ด่ต่อร่างกายได้

ฟังชั่นก์ Arrow Type Breathing Indicator Light

ที่เมื่อใช้งาน Infy จะมีการแสดงสถานะบอกการแจ้งเตือนด้วยไฟ LED ที่หัวพอตเมื่อใช้กับหัวพอตสีใส และตัวเครื่องพอตเป็นรูปลูกศร เพื่อให้ทราบถึงปริมาณที่ใช้ได้ของแบตเตอรี่ หรือแจ้งเตือนถึงสถานะการใช้งานต่าง ๆ ได้

ฟังชั่นก์ Metallic Colors Paint

Infy Series Pod ที่ตัวเครื่องพอตนั้นใช้สีเมทัลลิกในการทำสีลงบนตัวเครื่อง ซึ่งจะผสมผงโลหะรวมเข้าอยู่ในเนื้อสี แล้วทำให้เกิดการสะท้อนของแสงทำให้มีความแวววาวมาก สามารถช่วยกลบหรือซ่อนร่องรอย ที่ความเสียหายเล็ก ๆ อันเกิดขึ้นกับเนื้อสีได้

ฟังชั่นก์ Technology Ceramic Coil

Infy พอตไฟฟ้า ที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีคอยล์แบบ เซรามิค โดยใน Infy นี้ คุณหายห่วงได้เลยเรื่องคอยล์ไหม้ ด้วยวัสดุที่ซึ่งจะช่วยให้คอยล์ใช้งานได้ ยาวนานขึ้น เพื่อให้ไม่ให้สำลีเกิดการไหม้ก่อนที่น้ำยาจะหมดนั่นเอง

ฟังชั่นก์ Vibration Reminder

Infy พอตไฟฟ้า ที่ในการใช้งานเมื่อมีการใช้งานติดต่อกันเกิน 15 ครั้งภายในระยะเวลาการสูบ 1 นาที ตัวเครื่องจะมีการสั่นเตือนเพื่อให้ผู้สูบหรือผู้ใช้งานทราบว่า มีการสูบมากเกินกำหนดแล้วนะ ซึ่งอาจจะทำให้รับสารนิโคตินมากเกินไป

ฟังชั่นก์ Type-C Fastcharge

Infy พอตไฟฟ้า ที่ตัวเครื่องมาพร้อมระบบที่รองรับการชาร์จแบบ Fastcharge ทำให้ชาร์จเร็วทันใช้ไม่ต้องรอนาน ให้คุณไม่ต้องเสียเวลาและพลาดช่วงเวลานัดสำคัญ ๆ ไปได้อย่างสบายใจ

วิธีสังเกตุไฟในการใช้งาน Infy Series Pod This is salts 

สำหรับมือใหม่ที่กำลังจะถอย Infy เรามีวิธีสังเกตุตัวพอต ดังนี้ ด้วยความที่เป็นพอต ไฟฟ้าระบบปิด หรือ Close System ซึ่งตามจริงแล้วการใช้งานสำหรับตัวนี้ เชื่อว่าผู้สูบหน้าเก่า หรือกระทั้งหน้าใหม่หลาย ๆ คน คงทราบถึงวิธีใช้กันดีอยู่แล้ว ว่าเพียงแค่คุณนั้น เสียบหัวพอตเชื่อมต่อตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย

แต่ในส่วนของสถานะแบตเตอรี่ใน  Infy Pod  จะแสดงให้ทราบว่าเหลือเท่าไหร่นั้น จะแตกต่างไป ตรงที่จะแสดงด้วยสีของไฟ ที่จะโชว์ที่ตัวเครื่อง

  • ขณะที่ใช้งาน เมื่อแบตเตอรี่น้อยกว่า 30% จะโชว์ไฟสีแดงขณะสูบ ซึ่งเป็นบ่งบอกว่าควรชาร์จแบตเตอรี่เพิ่มได้แล้ว
  • ขณะที่ใช้งาน เมื่อมีแบตเตอรี่มากกว่า 30% จะโชว์ไฟสีขาวขณะสูบ เพื่อเตือนผู้ใช้งาน

และนี่ก็เป็นคุณสมบัติต่าง ๆ ที่มีอยู่ใน Infy พอตมีไฟ พอตแห่งปี ที่มีการให้ความสน ใจมาก ๆ ในขณะนี้ เรียกได้ว่าของหมดจนสั่งไม่ทันกันไปหลายรอบวเลยทีเดียว 

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,121 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด