รีวิวกลิ่น Relx Pod กลิ่นไหนดี กลิ่นไหนอร่อย

รีวิวกลิ่น Relx Pod

         กลิ่นหรือรสชาติเป็นสิ่งสำคัญรองลงมาจากการเลือกซื้อ พอตไฟฟ้า ของคุณ Relx Pod ใส่ใจทุกการผลิต ทดลองซ้ำและทดลองอีกเพื่อให้คุณภาพน้ำยาที่ดีที่สุด ที่จะมอบประสบการณ์การสูบที่เข้มขนและชัดเจนให้กับผู้สูบ โดยส่วนประกอบที่นำมาใช้ทั้งหมด เป็นส่วนประกอบเกรดเดียวกับอาหาร ซึ่งทำให้ผู้สูบมั่นใจได้ว่าน้ำยาของ รีวิวกลิ่น Relx Pod กลิ่นไหนดี ที่คุณหายใจเข้าและหายใจออกนั้นปลอดภัยกับคุณอย่างแน่นอน และในวันนี้เราจึงอยากจะรีวิวกลิ่น Relx Pod กลิ่นใหม่ ที่เป็นกลิ่นที่คู่ควรแก่การลอง รสชาติดี และรสชาติอร่อยให้กับผู้สูบ Relx         

8 กลิ่น รีวิวกลิ่น Relx Pod กลิ่นไหนดี ที่คู่ควรแก่การสูบ

1. กลิ่นเมนทอล Menthol Plus

รีวิวกลิ่น Relx Pod กลิ่นเมนทอล (Menthol Plus) เป็นรสชาติเมนทอลที่เย็นจัด มีกลิ่นสเปียร์มิ้นท์หรือเปปเปอร์มิ้นท์ ให้ความรู้สึกหรือประสบการณ์ในการสูบเหมือนกับการสูดอากาศบริสุทธิ์จากภูเขา เป็นความเย็นที่ค่อนข้างละเอียดอ่อน เมื่อคุณสูบกลิ่นเมนทอลเข้าไป กลิ่นจะทิ้งซึ่งความเย็นและสดชื่นเล็กน้อยไว้ในปากหลังจากหายใจออก หากผู้สูบไม่ชอบเมนทอลที่แรงเกินไป กลิ่นเมนทอลของ Relx นี้อาจจะตอบโจทย์กับคุณ และกลิ่นเมนทอลเป็นกลิ่นที่ไม่ได้มีความพิเศษอะไร แต่ว่าเป็นกลิ่นที่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้สูบที่ชื่นชอบความเย็นและความสดชื่น

2. กลิ่นแตงโม Fresh Red

รีวิวกลิ่น Relx Pod กลิ่นแตงโม (Fresh Red) เป็นกลิ่นที่มีคนเลือกซื้อบ่อยที่สุดในบรรดากลิ่นทั้งหมดของ Relx Pod เพราะเป็นกลิ่นแตงโมที่เรียบง่าย อาจจะผสมหรือติดกลิ่นของสะระแหน่เล็กน้อย เป็นกลิ่นแตงโมที่ไม่หวานจนเกินไปและยังให้ความเย็นเล็กน้อย เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว เป็นกลิ่นที่เหมาะอย่างยิ่งกับอากาศร้อน ๆ อย่างฤดูร้อนของเมืองไทย

3. กลิ่นองุ่น Tangy Purple

กลิ่น Relx Pod กลิ่นองุ่น (tangy Purple) เต็มไปด้วยความซับซ้อน เป็นกลิ่นองุ่นที่น่าสนใจ เพราะ Relx Pod ได้นำรสองุ่นไปตีความในรูปแบบของน้ำผลไม้อิเล็กทรอนิกส์ ให้ความรู้สึกคล้าย ๆ กับการ DIY E-liquid นิด ๆ เป็นการผสมกลิ่นได้ฉลาด เพราะมีปลายสัมผัสที่ขมหน่อย ๆ แต่ก็มีองค์ประกอบของดอกไม้เข้ามาเล็กน้อย โดยรวมแล้วเป็นกลิ่นองุ่นที่แตกต่างแต่น่าทดลองมาก

4. กลิ่นราสเบอร์รี Raspy Ruby

กลิ่น Relx Pod กลิ่นราสเบอร์รี (Raspy Ruby) คือกลิ่นราสเบอร์รีมิ้นท์ที่ตรงไปตรงมา และเป็นหนึ่งในรสชาติที่ซับซ้อนน้อยที่สุดของ Relx Pod และยังเป็นกลิ่นที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมหัศจรรย์ เป็นราสเบอร์รีที่มีแกนกลางความเย็นที่สมบูรณ์ เหมาะสมกับฤดูร้อน ให้กลิ่นผลไม้ที่ไม่หวานจนเกินไป สามารถสูบได้ตลอดทั้งวัน

5. กลิ่นถั่วเขียว Ludou Ice

กลิ่น Relx Pod กลิ่นถั่วเขียว (Ludou Ice) เป็นกลิ่นที่หลายคนอาจจะไม่คุ้นเคยหรือได้ยินมาก่อน หลายคนอาจจะต้องเอาชื่อไปค้นหากันเลย เพราะกลิ่นถั่วเขียวเป็นกลิ่นที่แปลกใหม่มากสำหรับกลิ่นหรือรสชาติของ Relx Pod กลิ่นถั่วเขียวให้ความรู้สึกดำดิ่งสู่ฤดูร้อนของเอเชีย เพราะถั่วเขียวมีพื้นฐานมาจากขนมจากเอเชียโดยแท้ และให้ความสดชื่นราวกับไอศกรีมถั่วเขียว

6. กลิ่นมะม่วง Golden Slice

กลิ่น Relx Pod กลิ่นมะม่วง (Golden Slice) ให้ความรู้สึกเหมือนกับเครื่องดื่ม Sparkle เป็นรสชาติมะม่วงที่สดชื่น หอมหวานและอมเปรี้ยวไปในเวลาเดียวกัน เป็นรสชาติที่ไม่ซับซ้อนและสามารถสูบได้ตลอดทั้งวัน

7. กลิ่นสตรอว์เบอร์รี Garden’s Heart

กลิ่น Relx Pod กลิ่นสตรอว์เบอร์รี (Garden’s Heart )เป็นกลิ่นพื้นฐานของหลาย ๆ แบรนด์ แต่สำหรับกลิ่นสตรอว์เบอร์รีของ Relx Pod นั้นจะแตกต่างออกไป เพราะกลิ่นสตรอว์เบอร์รี Garden’s Heart ที่คุณจะได้ลองต่อไปนี้ เป็นกลิ่นนมรสสตรอว์เบอร์รี หอมหวาน แต่ได้ความสดชื่นของเมนทอล

8. กลิ่นโคล่า Dark Sparkle

กลิ่น Relx Pod กลิ่นโคล่า (Dark Sparkle) เป็นกลิ่นเครื่องดื่มสุดคลาสสิค ให้ความสดชื่น ความเย็นที่พอดี ทำให้ขณะสูบ Relx Pod คุณจะได้สัมผัสกับรสชาติของโคล่า ที่มาพร้อมกับฟองเล็กน้อย และก้อนน้ำแข็งเย็น ๆ

Relx Pod น้ำยาที่สามารถเลือกระดับนิโคตินได้

         ความพิเศษของ พอตไฟฟ้า และความพิเศษของ Relx Pod คือคุณจะเป็นผู้สูบที่สามารถกำหนดระดับนิโคตินที่คุณต้องการได้เอง ใน Relx Pod ทุกรุ่น สามารถเลือกซื้อระดับนิโคตินได้ตั้งแต่ 0 เปอร์เซ็นต์ และตามด้วย 1.8, 3 และมากที่สุดที่ 5 เปอร์เซ็นต์ นี่เป็นข้อดีที่สุดสำหรับคนที่ต้องการเลิกการเสพติดนิโคติน

Relx Pod อายุการใช้งานและการเก็บรักษา

         นอกจากเรื่องของกลิ่นและรสชาติแล้ว สิ่งที่ต้องคำนึงเมื่อเลือกใช้น้ำยา หรือ Relx Pod คือควรตรวจเช็คเสมอว่าน้ำยาของคุณนั้นหมดอายุหรือยัง โดยส่วนใหญ่ Relx Pod จะมีอายุการใช้งานโดยเฉลี่ย 2 ปี นับจากวันที่เปิดใช้งานครั้งแรก แต่ทั้งนั้นหลังเปิดใช้งานแล้วควรรีบใช้ให้ทันทีจะดีที่สุด แต่หากคุณจะสังเกตว่าน้ำยาของคุณนั้นหมดอายุหรือไม่ คุณสามารถสังเกตได้จาก 4 สิ่ง สิ่งแรกคือกลิ่นของน้ำยา สิ่งที่สองคือความหนาแน่นของน้ำยา สิ่งที่สามคือ สีของน้ำยาซึ่งปกติจะเป็นสีเหลืองทอง ทองอ่อนไปจนถึงน้ำตาลเข้ม และสิ่งสุดท้ายคือรสชาติของน้ำยา และสุดท้ายเพื่อเป็นการเก็บรักษาน้ำยาหรือ Relx Pod ควรเก็บให้หากจากแสงแดดหรือในที่ที่มีอุณหภูมิสูง

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,268 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด