Relx Zero พอตไฟฟ้า ยอดนิยม ครองใจสายสูบไอน้ำ

Relx Zero พอตไฟฟ้า

พอตไฟฟ้าเป็นหนึ่งอุปกรณ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเวลานี้ และที่มาของการเป็นที่รู้จักของพอตไฟฟ้านั้นก็มาจากพอตไฟฟ้าระบบปิดอย่าง Relx Classic หรือจะทำความรู้จักกันในอีกชื่อว่า Relx Zero หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าทั้งสองชื่อนั้นคือพอตไฟฟ้าตัวเดียวกัน เป็นพอตไฟฟ้านำเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยตัวแรก ๆ มีฐานผลิตจากประเทศมาเลเซียเพื่อนบ้านของเรา การเข้ามาจำหน่ายของพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ทำให้เรียกเสียงฮือฮาจากสายสูบไอได้เป็นอย่างดี เพราะเป็นพอตไฟฟ้ารูปแบบใหม่ ขนาดเล็ก กระทัดรัด น้ำหนักเบา มีรูปแบบตัวเครื่องที่แตกต่างไปจากอุปกรณ์สูบไอแบบเดิม ๆ ที่เคยสูบ นอกจากรูปร่างที่แปลกตาแล้วนั้น Relx Zero พอตไฟฟ้ายังให้ประสบการณ์ที่นุ่มนวล กลิ่นชัดกับผู้สูบทุกคนที่ตัดสินใจเลือก Relx Zero ไปใช้ และที่มากไปกว่านั้น Relx Zero พอตไฟฟ้า เปิดตัวออกมาด้วยข้อดีที่ว่า Relx Zero พอตไฟฟ้าจะเป็นตัวช่วยในการเลิกสูบบุหรี่แบบมวน ซึ่งหลายปีหลังมานี้ผู้คนเริ่มตระหนักว่าบุหรี่แบบมวนนั้นเป็นภัยเสี่ยงต่อร่างกายที่อาจก่อให้เกิดโรคต่าง ๆ ตามมาหลังจากได้รับควันจากการเผาไหม้ของใบยาสูบเป็นจำนวนมาก และการเข้ามาของ Relx Zero ก็มาในจังหวะที่พอดิบพอดี จนกลายเป็นตัวเลือกอย่างดีที่จะหลีกเลี่ยงจากการสูบบุหรี่แบบมวน 

คุณสมบัติและจุดเด่นที่ไม่เหมือนใครของ Relx Zero พอตไฟฟ้า

คุณสมบัติของ Relx Zero พอตไฟฟ้า

ตัวเครื่อง : 11 x 20 x 110 มิลลิเมตร

น้ำหนัก : 17 กรัม

ความจุแบตเตอรี่ : 350 mAh

ระบบการชาร์จแบตเตอรี่ : USB Type C

ความจุน้ำยา : 2 มิลลิลิตร

ปรับกำลังไฟ : Relx Zero พอตไฟฟ้าไม่สามารถปรับกำลังไฟได้ ขึ้นอยู่กับแบตเตอรี่ที่ให้มาในตัวเครื่อง

หัวน้ำยา : Relx Zero Pod เป็นหัวน้ำยาเฉพาะรุ่น Relx Zero พอตไฟฟ้าเท่านั้น

ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม : ระบบป้องกันน้ำยารั่วซึม 2 ชั้น

ไฟแสดงสถานะ : ไฟแสดงสถานะรูปหยดน้ำ พร้อมแจ้งเตือนการใช้งาน หากกระพริบ 3 ครั้งหมายถึงมีการสูบต่อหนึ่งลมหายใจแบบลากยาว หากกระพริบ 10 ครั้งหมายถึงแจ้งเตือนแบตเตอรี่ว่าแบตเตอรี่ของคุณกำลังจะหมด และเมื่อแบตเตอรี่ของคุณเต็มแล้วไฟนั้นจะดับลง

จุดเด่น Relx Zero

ถึงแม้ Relx จะออกพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ ๆ ออกมาอีกหลานรุ่นต่อหลานรุ่น แต่ Relx Zero หรือ Relx Classic ก็ยังเป็นพอตไฟฟ้าที่ครองใจผู้สูบได้ตลอดการด้วยจุดเด่นที่ไม่เหมือนใคร ไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ที่แตกต่างตั้งแต่ตัวเครื่อง ไฟแสดงสถานะรูปหยดน้ำ หรือแม้แต่ หัวน้ำยา Relx Zero ก็แตกต่างไม่เหมือนใคร และการทำงานของ หัวน้ำยา Relx Zero ก็สามารถใช้งานได้เฉพาะรุ่นอีกต่างหาก หัวน้ำยาของ Relx Zero ก็ต้องใช้คู่กับ Relx Zero เท่านั้น ดังนั้นหากคุณอยากจะลิ้มลองรสชาติที่แตกต่างและสามารถหาได้แค่กับ หัวน้ำยาของ Relx Zero คุณก็ต้องเลือกใช้ Relx Zero

กลิ่นหรือรสชาติของ Relx Zero พอตไฟฟ้า

อย่างที่เราบอกไปแล้วว่า Relx Zero มีจุดเด่นคือเป็นพอตไฟฟ้าที่มีหัวน้ำยาที่เฉพาะตัว หัวน้ำยาของ Relx Zero ก็ต้องใช้คู่กับ Relx Zero เท่านั้น และมีกลิ่นหรือรสชาติให้เลือกมากถึง 18 กลิ่น ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นเมล่อน กลิ่นยอดนิยม, กลิ่นเสาวรส หอมอร่อยเย็นพอดี, กลิ่นกระทิงแดง เครื่องดื่มชูกำลังที่เราคุ้นเคย, กลิ่นแตงโม หอม เย็นสดชื่นเหมือนกับกำลังดื่มน้ำแตงโมปั่นหรือจะเป็นกลิ่นองุาน หอม เย็นสูบได้เรื่อย ๆ ตลอดทั้งวัน ไม่เลี่ยน  และในส่วนประกอบของน้ำยา หรือกลิ่นที่เราเลือกสูบนั้นมีส่วนประกอบที่ได้มาตรเกรดอาหาร ปลอดภัยจากสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ของใบยาสูบ ไม่เกิดสารตกค้างต่อร่างกายหรือไอระเหยที่ผู้สูบพ่นออกมา ปลอดภัยทั้งผู้สูบและผู้คนรอบข้าง โดย Relx Zero Pod นั้นมีส่วนผสมของน้ำเหลือ หรือน้ำยา Saltnic คือมีความเข้มข้นของระดับนิโคตินอยู่ที่ 3 ถึง 5 เปอร์เซ็นต์หรือถ้าคิดเป็นมิลลิกรัมก็จะอยู่ที่ 30 ถึง 50 มิลลิกรัม ด้วยความเข้มข้นระดับนี้เพียงพอต่อการสูบในชีวิตประจำวันและเพียงพอสำหรับผู้ที่ต้องการใช้ Relx Zero พอตไฟฟ้าเป็นตัวเลือกในการเลิกสูบบุหรี่แบบมวน

ทำไม Relx Zero จึงเป็นพอตไฟฟ้าที่คนเลือกสูบ

ไม่ว่าจะมีพอตไฟฟ้ารุ่นใหม่ ๆ ออกมามากเท่าไหร่ก็ตาม Relx Zero ก็ยังเป็นหนึ่งตัวเลือกที่ครองใจผู้สูบอยู่เสมอ เพราะด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น คุณภาพ การใช้งานที่ไม้แพ้ใคร ถึงแม้จะผ่านการพัฒนามาหลากรุ่น Relx Zero ก็ยังให้ประสบการณ์การสูบและสัมผัสที่นุ่มนวลไม่แพ้กับรุ่นใหม่ ๆ คงซึ่งกลิ่นหรือรสชาติดี ๆ ที่สายสูบไอไม่ควรพลาด และยังคงซึ่งดีไซน์คลาสสิค ให้ความรู้สึกถึงการสูบพอตไฟฟ้าในยุคเริ่มต้น นอกจากนั้น Relx Zero ยังเป็นสินค้าที่สามารถหาซื้อได้ง่าย และสิ่งสำคัญ Relx Zero Pod ก็สามารถตรวจสอบสินค้าได้อีกด้วยว่า Relx Zero Pod ที่คุณได้รับไปนั้นเป็น Relx Zero Pod  ของแท้หรือไม่ โดยการ Scan QR Code ที่อยู่หน้ากล่องบรรจุภัณฑ์

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,010 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด