INFY พอตไฟฟ้า ตอบโจทย์ โดนใจนักสูบ

INFY พอตไฟฟ้า

         INFY พอตไฟฟ้า เป็นพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับสีตัวเครื่องให้เลือกมากถึง 9 สีเป็นพอตไฟฟ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีคอยล์เซรามิดที่ทำให้เมื่อคุณสูบพอตไฟฟ้าแล้วจะรู้สึกโล่ง

แถว INFY พอตไฟฟ้ายังมาพร้อมกับรูลมสำหรับการสูบขนาดใหญ่ ที่จะทำให้ผู้สูบนั้นสูบได้อย่างง่าย และคล่องปาก ไม่แสงคอซึ่งเป็นอะไรที่ตอบโจทย์กับสายสูบไออย่างแน่นอน INFY

เป็น พอตไฟฟ้า ที่มีความจุน้ำยาค่อนข้างเยอะเพราะ INFY Pod หนึ่งหัวคุณสามารถสูบได้มากถึง 400 – 450 ครั้ง มาพร้อมกับแบตเตอรี่ตัวเครื่องที่สามารถทำให้คุณสูบไอได้ตลอดทั้งวัน นอกจากจำนวนคำที่เยอะ แบตเตอรี่ที่ยาวนานยังเป็นพอตไฟฟ้าที่พกพาสะดวก เนื่องด้วยน้ำหนักเบาและขนาดเล็ก และที่สำคัญที่สุด จะแถมสายคล้องคอมากับตัวเครื่องด้วย ทำให้คุณไม่ต้องถือและป้องกันการสูญหายของพอตไฟฟ้าของคุณได้ เพราะมันจะติดตัวคุณอยู่ตลอดเวลา

INFY พอตไฟฟ้า วิธีการใช้งานและคุณสมบัติตัวเครื่อง

INFY พอตไฟฟ้าวิธีการใช้งาน

         INFY พอตไฟฟ้ามีวิธีการใช้งานที่ง่าย ไม่ซับซ้อน สิ่งแรกที่คุณต้องทำหลังจากการได้รับสินค้าที่คุณเลือกซื้อไปแล้วนั้น ก็คือการตรวจสอบว่ากล่องหรือบรรจุภัณฑ์ที่คุณได้รับมานั้นอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ และได้อุปกรณ์ที่จะมาพร้อมกับ INFYครบถ้วนหรือไม่ หรือตรวจเช็คว่าอุปกรณ์ที่คุณได้มานั้นเสียหายหรือเปล่า

หลังจากคุณตรวจเช็คอุปกรณ์ทั้งหมดแล้ง ขั้นตอนต่อไปเราแนะนำให้คุณตรวจเช็คแบตเตอรี่ของ INFY ตัวเครื่องที่คุณได้รับ ด้วยการชาร์จแบตเตอรี่เพื่อกระตุ้นการทำงาน INFY เป็นอันดับแรก โดยทิ้งไว้ประมาณ 1 ถึง 2 ชั่วโมง เมื่อแบตเตอรี่ INFY ของคุณนั้นเต็มแล้ว ก็น้ำ INFY Pod หรือน้ำยาที่คุณเลือกซื้อมานั้น ใส่เข้าไปยังตัวเครื่อง คุณสามารถนำตัวเครื่องกับ INFY Pod ใส่กันได้เลยโดยไม่ต้องขยับหรือกดปุ่มใด ๆ หลังที่คุณทำตามวิธีการที่เราบอกคุณมาทั้งหมดครบแล้ว คุณก็สามารถเริ่มต้นการใช้งาน INFY ได้เลยและหลังจากคุณใช้งานจนหมดวันแล้ว คุณควรนำ INFY กลับมาชาร์จใหม่อีกครั้ง

INFY พอตไฟฟ้า คุณสมบัติตัวเครื่อ

INFY เป็นพอตไฟฟ้าที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อมและเต็มไปด้วยเทคโนโลยี โดยมีขนาดตัวเครื่องขนาดเล็ก น้ำหนักเบาอยู่ 60 x 60 x 120 มิลลิเมตรและวัสดุของตัวเครื่องนั้นเป็นพลาสติกเกรดดีเยี่ยม คุณจะได้รับพอตไฟฟ้าที่ทนทานและปลอดภัย INFY เป็นพอตไฟฟ้าระบบปิด

ดังนั้นระบบการทำงานทั้งของ INFY พอตไฟฟ้าจะเป็นแบบที่สะดวกกับการใช้งานมากที่สุด แบตเตอรี่จะเป็นแบบ Built in Batter มีความกำลังไฟฟ้าอยู่ 400 mAh ระบบการชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type C และเป็นชาร์จแบตเตอรี่แบบ Fast Charging มีสีสันตัวเครื่องให้เลือกมากถึง 9 สีประกอบไปด้วย

สีชมพูเขียว (Jade Pink),สีทอง (Champagne Gold), สีแดง (Ruby Red),  สีเงิน (Royal Silver),สีฟ้า (Ocean Blue),สีขาว (Pearl White),สีดำ (Premium Black), สีม่วง (Purple Moon) และสีชมพู (Pink Peach) และนอกจากคุณสมบัติที่ครบครันของ INFY แล้ว เทคโนโลยีที่มาพร้อมกับตัวเครื่องนั้นก็ดีเยี่ยมไม่น้อย

ไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Vibration Reminder ที่จะช่วยตรวจสอบพฤติกรรมของผู้สูบได้ หากผู้สูบสูบพอตไฟฟ้าติดต่อกันเกิน 15 ครั้งภายในระยะเวลาอันสั้น INFY ก็จะแจ้งเตือนเพื่อไม่ให้ผู้สูบได้รับนิโคตินที่มากไป หรือไม่ว่าจะเป็นเทคโนโลยี Ceramic coil คอยล์เป็นส่วนหนึ่งของการทำความร้อนในพอตไฟฟ้าและเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ประสบการณ์การสูบของคุณนั้นได้รับกลิ่นที่ชัด และราบลื่น โดย INFY ก็ได้เลือกใช้ Ceramic coil เพราะเซรามิกจะเป็นตัวช่วยให้คอยล์ใช้งานได้นานขึ้นและป้องกันการไหม้ของน้ำยา

พอตไฟฟ้ามีไฟ

         และสิ่งที่ทำให้ INFY ที่โดดเด่นและมีคนเลือกซื้อนอกจากคุณสมบัติและเทคโนโลยีแล้วนั้น ต้องมอบความโดดเด่นให้กับดีไซน์ของตัวเครื่อง เพราะตังเครื่องมีให้เลือกถึง 9 และเทคนิคที่ INFY ใช้ทำสีก็คือเทคนิค Metallic Colors Paint สีตัวเครื่องที่คุณได้ไปนั้นจะเป็นสีที่ผสมผงโลหะอยู่ในเนื้อสี

ทำให้สีหรือตัวเครื่อง INFY นั้นจะมีความแวววาว และนอกจากนั้นเทคนิคอีกเทคนิคที่ถือว่าโดดเด่นไม้แพเรื่องของสีก็คือ “INFY พอตไฟฟ้ามีไฟ” ด้วยความที่อยากทางแบรนด์อยากทำให้ INFY เป็นพอตไฟฟ้าที่โดดเด่นเรื่องดีไซน์ ทางแบรนด์จึงเลือกทำ INFY Pod เป็นแบบถังใสเมื่อคุณนำ INFY Pod ใส่เข้ากับตัวเครื่องที่มีไฟ RGB LED แล้วนั้น จะทำให้ INFY Pod ของคุณมีแสงไฟที่สวยและสะดุดตากว่าตัวอื่น ๆ รวมไปถึง ยังมีไปแจ้งเตือนสถานะแบบ Arrow Type Breathing Indicator Light อีก ทำให้เมื่อผู้สูบเริ่มต้นการใช้งาน INFY และไฟ LED เริ่มทำงาน ทุกส่วนทุกมุมเมื่อคุณหยิบจับมันจะสวย ทันสมัยและมีสไตล์อย่างที่สุด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,118 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด