ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero ความธรรมดาที่พิเศษกว่าใคร อยากให้คุณได้ลอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero ความธรรมดาที่พิเศษกว่าใคร อยากให้คุณได้ลอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero ความธรรมดาที่พิเศษกว่าใคร อยากให้คุณได้ลอง

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนในปัจจุบันเป็นเรื่องที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปในสังคม แม้ว่าจะยังไม่ถูกต้องตามกระบวนการกฎหมายของประเทศไทยก็ตาม แต่หลายคนนั้น ต่างก็รู้ซึ้งถึงโทษและอันตรายจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมกันอย่างมาก เพราะผู้ร้ายตัวจริงที่ทำให้ผู้ใช้งาน หรือแม้แต่คนใกล้ชิดที่อาจจะเผลอสูดดมกลิ่นไอควันของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมเข้าไป เสี่ยงที่จะเป็นโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ หรือแม้แต่โรคหลอดเลือดอุดตัน โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ เกิดจากกระบวนการทำงานของผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่เผาไหม้จนเกิดออกมาเป็นสารทาร์ (Tar) นั่นเอง แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีหลักการทำงานแบบใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ หรือมีการทำงานโดยแผงวงจรภายในเครื่อง จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับสารนิโคตินโดยตรง ไม่มีสารเคมีอันตรายให้โทษกับร่างกายเหมือนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม

โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Relx Zero นั้น จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกใกล้เคียงไม่แตกต่างกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพราะมีความรู้สึก สัมผัส และอรรถรสในขณะใช้งานใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด แต่พิเศษตรงที่การทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ไม่ก่อให้เกิดสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย โดยในส่วนประกอบของน้ำยาพอทนั้น จะมีสารนิโคติน กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยสามารถทานเข้าสู่ร่างกายได้ ไม่มีอันตราย ผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Relx Zero เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกภายใต้การนำจากประเทศจีน เมืองเซิ่นเจิ้น มีความหรูหรา เหนือระดับ ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร มีสีสันของตัวเครื่องโฉบเฉี่ยวทันสมัย จุดเด่นของผลิตภัณฑ์อีกอย่างเพราะด้วยเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ในรูปแบบการใช้งานประเภท POD SYSTEM ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา (แม้จะรวมน้ำหนักของตัวนน้ำยาพอทแล้วก็ตาม) มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานงานไม่ยุ่งยาก และไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยครั้ง เพราะน้ำยาพอทของ Relx Zero เมื่อหมดก็ต้องเปลี่ยนขวดน้ำยาพอทใหม่ ไม่สามารถรีฟิลได้ รวมไปถึงผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero นั้น มีการจัดการสำหรับปัญหาน้ำยาพอทรั่วซึม ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องมากังวลใจในเรื่องปัญหาจุกจิกกวนใจนี้อีกด้วย ซึ่งไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทอื่น เช่น แบบหยดเติมน้ำยา หรือ แบบ Sub-ohm นั่นเอง

อย่างไรก็ตามผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีความคลาสสิกไม่น้อย แม้จะมีจุดด้อยอย่างในเรื่องของกำลังไฟจากแบตเตอรี่น้อยกว่า Relx Infinity ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในรุ่นที่สอง แต่หากผู้ใช้งานชื่นชอบความรู้สึกที่ใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม การเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับความชื่นชอบและสไตล์การใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย หากเปิดใจลองดูซักครั้ง รับรองว่าจะติดใจไม่รู้ลืมทีเดียว

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero ความธรรมดาที่พิเศษกว่าใคร อยากให้คุณได้ลอง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,635 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด