Relx Zero พอตไฟฟ้า ผลิตภัณฑ์ทดแทนบุหรี่แบบเดิม ที่พิเศษกว่าใคร

การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนบุหรี่มวนแบบเดิมในปัจจุบัน เป็นเรื่องที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปในสังคม และหลายคนนั้น ต่างก็รู้ซึ้งถึงโทษ และอันตรายจากการสูบบุหรี่แบบเดิมกันอย่างมาก เพราะแม้แต่คนใกล้ชิดที่อาจจะเผลอสูดดมกลิ่นควันของบุหรี่มวนแบบเดิมเข้าไป เสี่ยงที่จะเป็นโรคมะเร็งปอด โรคหัวใจ หรือแม้แต่โรคหลอดเลือดอุดตัน โรคที่เกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ ซึ่งเกิดจากกระบวนการทำงานของบุหรี่แบบเดิมที่เผาไหม้จนเกิดออกมาเป็นสารทาร์ (Tar) นั่นเอง แต่สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนรูปแบบใหม่ Relx Zero พอตไฟฟ้า มีหลักการทำงานแบบใช้ความร้อนจากแบตเตอรี่ และมีการทำงานโดยแผงวงจรภายในเครื่อง จะทำให้ผู้ใช้งานได้รับสารนิโคตินโดยตรง ไม่มีสารเคมีอันตราย ที่ให้โทษกับร่างกายเหมือนกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม

Relx Zero พอตไฟฟ้า รอให้คุณได้มาสัมผัส ประสบการณ์ใหม่ของสายควัน ฟิลสูบชัด หมดปัญหาน้ำยารั่วซึม ใช้งานง่าย แล้วคุณจะรู้ถึงความพิเศษที่ดียิ่งกว่าใคร

Relx Zero พอตไฟฟ้า บุหรี่ไฟฟ้า ที่พิเศษกว่าใคร อยากให้คุณได้ลอง

โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนจากRelx Zero นั้น จะทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกใกล้เคียงไม่แตกต่างกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม เพราะมีความรู้สึก สัมผัส และอรรถรสในขณะใช้งานใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมมากที่สุด แต่พิเศษตรงที่การทำงานของผลิตภัณฑ์ทดแทนนั้น ไม่ก่อให้เกิดสารเคมีที่เป็นพิษต่อร่างกาย โดยในส่วนประกอบของน้ำยาพอทนั้น จะมีสารนิโคติน กลีเซอรีน และสารแต่งกลิ่นและสี ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ว่าปลอดภัยสามารถทานเข้าสู่ร่างกายได้ ไม่มีอันตราย บุหรี่ไฟฟ้า Relx Zero เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นแรกภายใต้การนำจากประเทศจีน เมืองเซิ่นเจิ้น มีความหรูหรา เหนือระดับ ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร มีสีสันของตัวเครื่องโฉบเฉี่ยวทันสมัย จุดเด่นของผลิตภัณฑ์อีกอย่างเพราะด้วยเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่อยู่ในรูปแบบการใช้งานประเภท POD SYSTEM ทำให้ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา (แม้จะรวมน้ำหนักของตัวนน้ำยาพอทแล้วก็ตาม) มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวก ใช้งานงานไม่ยุ่งยาก และไม่จำเป็นต้องทำความสะอาดบ่อยครั้ง เพราะน้ำยาพอทของRelx Zero เมื่อหมดก็ต้องเปลี่ยนขวดน้ำยาพอทใหม่ ไม่สามารถรีฟิลได้ รวมไปถึงพอตไฟฟ้าRelx Zero นั้น มีการจัดการสำหรับปัญหาน้ำยาพอทรั่วซึม ทำให้ผู้ใช้งานไม่ต้องมากังวลใจในเรื่องปัญหาจุกจิกกวนใจนี้อีกด้วย ซึ่งไม่เหมือนกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเภทอื่น เช่น แบบหยดเติมน้ำยา หรือ แบบ Sub-ohm นั่นเอง

อย่างไรก็ตามพอตไฟฟ้า Relx Zero นั้น เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีความคลาสสิกไม่น้อย แม้จะมีจุดด้อยอย่างในเรื่องของกำลังไฟจากแบตเตอรี่น้อยกว่า Relx Infinity ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนในรุ่นที่สอง แต่หากผู้ใช้งานชื่นชอบความรู้สึกที่ใกล้เคียงกับผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม การเลือกใช้งาน ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับความชื่นชอบและสไตล์การใช้งานของแต่ละบุคคลอีกด้วย หากเปิดใจลองดูซักครั้ง รับรองว่าจะติดใจไม่รู้ลืมทีเดียว

Relx Zero พอตไฟฟ้า ความธรรมดาที่พิเศษกว่าใคร อยากให้คุณได้ลอง สี rose gold

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,124 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด