Relx Classic พอตไฟฟ้า ต้นฉบับของใครหลายคน

Relx Classic พอตไฟฟ้า

         บุหรี่ไฟฟ้า เคยเป็นสิ่งที่ไกลตัวของใคร หลาย ๆ คน เนื่องด้วยปัจจัยหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของขนาด อุปกรณ์ วิธีการใช้งานที่แสนยุ่งยาก และความสะดวกในการพกพาที่ไม่เอื้อต่อการใช้งานเท่าไหร่ และในยุคหนึ่งบุหรี่ไฟฟ้านั้นดูจะเป็นอันตรายต่อผู้สูบมากกว่าที่คิด แต่เมื่อ Relx ได้หันมาสนใจอุตสาหกรรมและเทคโนโลยีเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าแล้วนั้น สิ่งที่เราเคยเข้าใจและกังวลเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้าก็ได้หายไป เพราะ Relx ได้คิดค้นและได้ปฏิวัติวงการบุหรี่ไฟฟ้าไปตลอดกาล Relx ได้เปิดตัวบุหรี่ไฟฟ้า Relx Classic ในระบบ Pod Close System หรือที่เรารู้จักและเรียกกันว่า “พอตไฟฟ้า” และเปิดตัว พอตไฟฟ้า จากแบรนด์ Relx ก็กลายเป็นพอตไฟฟ้ามาแรงที่ทำให้เหล่านักสูบได้รู้จักกับพอตไฟฟ้า

Relx Classic พอตไฟฟ้า คืออะไร

         พอตไฟฟ้ารุ่นคลาสสิค หรืออีกชื่อที่เรารู้จักก็คือ Relx Zero พอตไฟฟ้ารุ่นแรกจากแบรนด์ Relx ที่มีฐานการผลิตจากประเทศมาเลเซีย เป็นพอตไฟฟ้ารุ่นต้นแบบและเป็นพอตไฟฟ้าที่เป็นตัวเปิดตลาดสู่สายสูบไอทั้งหลาย ข้อดีของพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ คือเป็นพอตไฟฟ้าในระบบ Pod Close System มีขนาดตัวเครื่องที่เล็ก น้ำหนักที่เบา มีวิธีการใช้งานที่ไม่ซับซ้อน และสะดวกต่อการพกพาในชีวิตประจำวัน และพอตไฟฟ้ารุ่นนี้ยังเป็นพอตไฟฟ้าที่มีตัวเครื่องที่มีน้ำยาเตรียมพร้อมไว้ล่วงหน้าพร้อมใช้งาน ไม่ต้องเติมหรือเปลี่ยนด้วยตัวเอง เป็นพอตไฟฟ้าที่มีแบตเตอรี่ในตัว มีกำลังไฟและการจ่ายไฟที่แน่นอน และมีการทำความร้อนเปลี่ยนจากของเหลวเป็นไอระเหยด้วยคอยล์ ขดลวดหรือสำลี และด้วยระบบการทำงานของพอตไฟฟ้ารุ่นนี้เป็นแบบ Pod Close System ทำให้ปัญหาที่เป็นเรื่องกวนใจของผู้สูบไอหลาย ๆ คนหมดไป ก็คือระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ทำให้การใช้งานของพอตไฟฟ้านั้นสะดวกเพิ่มขึ้นไปอีก และทำให้คนหันมาเลือกใช้พอตไฟฟ้ากันมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นแล้ว Relx Classic ยังสะดวกต่อการชาร์จแบตเตอรี่อีกด้วย เพราะมีระบบการชาร์จแบตเตอรี่แบบ USB Type C ซึ่งเป็นระบบการชาร์จแบตเตอรี่ที่สะดวกและใช้กันแพร่หลายในปัจจุบันนี้

คุณสมบัติของ Relx Classic พอตไฟฟ้า

         ขนาดตัวเครื่อง : 11 x 20 x 110 มิลลิเมตร

         น้ำหนักตัวเครื่อง : 17 กรัม

         ขนาดแบตเตอรี่ : 350 mAh

         ระบบการชาร์จแบตเตอรี่ : USB Type C

         ความจุน้ำยาหรือ Relx Pods : 2 มิลลิลิตร

Relx Classic น้ำยา : คุณสมบัติของ Relx Classic มีกลิ่นหรือรสชาติให้เลือกทั้งหมด  18 กลิ่น ยกตัวอย่างกลิ่นเช่น กลิ่นแตงโม, กลิ่นมิ้นท์ หรือกลิ่นโคล่า

ระดับนิโคตินใน ด้วยการสแกน QR Code ที่ติดอยู่หน้ากล่องน้ำยา : 3 เปอร์เซ็นต์ ยกเว้นกลิ่นใบยาสูบและกลิ่นมิ้นท์ที่มีระดับนิโคติน 5 เปอร์เซ็นต์

Relx Classic สีตัวเครื่อง :  Relx Classic มีสีตัวเครื่องให้เลือกทั้งหมด 11สี ยกตัวอย่างเช่นสีขาว, สีดำ, สีเทา, สีน้ำเงิน, สีชมพูหรือสีแดง

วิธีใช้งานและการเก็บรักษาRelx Classic พอตไฟฟ้า

วิธีใช้งานพอตไฟฟ้าคลาสสิค

         หลังจากที่คุณได้รับพอตไฟฟ้าที่คุณซื้อมาแล้ว ให้คุณแกะกล่องบรรจุภัณฑ์และถอดซิลิโคนออกมาจากหัวน้ำยา ให้เอา Relx Pods ประกอบเข้ากับตัวเครื่อง เพียงเท่านี้คุณก็สามารถเริ่มต้นการใช้งานแล้ว โดยที่ไม่ต้องกดปุ่มเพื่อเริ่มต้นการใช้งานใด ๆ และหากน้ำยาที่คุณสูบหมดแล้ว คุณสามารถถอดออกและเปลี่ยนใส่ Relx Pods อันใหม่เข้าไปได้เลยตามขั้นตอนแรกของการเริ่มต้นการใช้งาน

การเก็บรักษาพอตไฟฟ้าคลาสสิค 

         ในการเก็บรักษา Relx Classic ก็จะคล้ายกับการรักษาอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั่วไป และนอกจากการดูแลตัวเครื่องคุณยังต้องดูแลในส่วน Relx Classic น้ำยา ด้วย โดยการเก็บตัวเครื่องและน้ำยาของคุณให้ห่างจากบริเวณที่ที่มีอุณหภูมิสูง อาทิเช่นกลางแจ้ง หรือ คอนโซลรถยนต์ และเมื่อเริ่มต้นการใช้งาน Relx Pod แล้วคุณควรจะรีบใช้งานให้หมดทันทีภายใน 8 ถึง 10 วัน เพื่อให้กลิ่นหรือรสชาตินั้นยังคงอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด และในส่วนสุดท้ายของการดูแลรักษาคือการชาร์จแบตเตอรี่ คุณควรชาร์จแบตเตอรี่ให้เต็มอยู่เสมอ และควรดึง Relx Pod ออกกก่อนเมื่อคุณต้องการชาร์จแบตเตอรี่ และที่สำคัญที่สุดคือคุณไม่ควรสูบพอตไฟฟ้า ขณะชาร์จแบตเตอรี่อยู่

ข้อควรระวังในการใช้ Relx Classic

         และเนื่องด้วยที่พอตไฟฟ้ารุ่นคลาสสิคตัวนี้ เป็นพอตไฟฟ้าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในสายนักสูบ และมีผู้คนใช้งานอย่างแพร่หลาย จึงทำให้เกิดพอตไฟฟ้ารุ่นคลาสสิคถูกปลอมขึ้นมา และถูกนำขายสู่ท้องตลาด ถ้ามองในแง่ดี นี่อาจจะเป็นเครื่องยืนยันได้ว่าพอตไฟฟ้าจากแบรนด์ Relx  นั้นดีจริง ๆ และผู้สูบเลือกที่จะใช้งาน แต่มันก็เป็นข้อเสียอย่างยิ่งกับผู้สูบ เพราะการได้รับ พอตไฟฟ้ารุ่นใด ๆ ก็ตามที่เป็นของปลอมไปนั้นอันตรายอย่างยิ่ง เพราะตัวเครื่องของปลอมนั้นอาจจะทำให้ได้รับบาดเจ็บเช่นการเกิดไฟไหม้หรือการระเบิดได้ เหตุเพราะตัวเครื่องนั้นไม่ได้มาตรฐาน หรือ น้ำยาที่คุณได้รับและสูบเข้าไปก็อาจจะเป็นอันตรายต่อสุขภาพของคุณอีกด้วย ดังนั้นคุณควรตรวจสอบแหล่งซื้อขายของพอตไฟฟ้าที่คุณเลือกซื้อและน้ำยาพอตไฟฟ้าให้ดี เพื่อความปลอดภัยในการสูบพอตไฟฟ้าของคุณเอง ด้วยการสแกน QR Code ที่ติดอยู่หน้ากล่องน้ำยา

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,451 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด