หัว RELX ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอตทุกครั้งที่ต้องการเปลี่ยนน้ำยา

หัว RELX

หากคุณเป็นคนที่ชอบใช้บุหรี่ไฟฟ้า และกำลังมองหาน้ำยาที่มีคุณภาพและรสชาติที่หลากหลาย คุณไม่ควรพลาดที่จะลอง หัว RELX INFINITY ที่เป็นหนึ่งในน้ำยาที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้

น้ำยา RELX INFINITY คือน้ำยาสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีความเป็นเอกลักษณ์และคุณภาพที่ดี มาพร้อมกับหัวพอทที่เติมน้ำยาได้ ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนกลิ่นน้ำยาได้ตามความต้องการของคุณ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเก่าที่ยังค้างอยู่

น้ำยา RELX INFINITY มีหลากหลายรสชาติให้เลือก ทั้งผลไม้ น้ำอัดลม ชากาแฟ และอีกมากมาย คุณสามารถเลือกรสชาติที่ถูกใจและเปลี่ยนกลิ่นเพื่อสร้างความสนุกในการใช้งาน

หัวพอตของน้ำยา RELX INFINITY ยังมาพร้อมความสะดวกในการใช้งาน คุณไม่ต้องสับเปลี่ยนหัวพอททุกครั้งที่ต้องการเปลี่ยนน้ำยา และยังสามารถชาร์จได้ผ่านเคสชาร์จอีกด้วย ทำให้คุณสามารถพกพาไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่

นอกจากความสะดวกในการใช้งานแล้ว น้ำยา RELX INFINITY ยังมีคุณภาพที่ดี และไม่ทำให้เกิดกลิ่นติดตัวหรือกลิ่นเผาไหม้ที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ สำหรับคนที่ต้องการลดหรือเลิกบุหรี่มวน น้ำยา RELX INFINITY ก็อาจเป็นตัวช่วยที่ดีในการเริ่มต้นการเลิกบุหรี่

ในสรุป น้ำยา RELX INFINITY คือน้ำยาสำหรับบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพและรสชาติที่หลากหลาย มาพร้อมกับความสะดวกในการใช้งานและคุณสมบัติที่ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมาก หากคุณกำลังมองหาน้ำยาที่คุ้มค่าและใช้งานง่าย คุณไม่ควรพลาดที่จะลองน้ำยา RELX INFINITY นี้เลย

คุณสมบัติที่น่าสนใจของ หัว RELX INFINITY

 • หัวพอทที่เติมน้ำยาได้: คุณสามารถเปลี่ยนกลิ่นน้ำยาได้ตามความต้องการของคุณ
 • รสชาติที่หลากหลาย: น้ำยา RELX INFINITY มีหลากหลายรสชาติให้เลือก เช่น ผลไม้ น้ำอัดลม ชากาแฟ และอื่น ๆ
 • คุณภาพที่ดี: น้ำยามาพร้อมกับคุณภาพที่ดีที่สร้างประสบการณ์ใช้งานที่น่าพอใจ

คุณสมบัติพิเศษของหัวพอท RELX INFINITY ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนกลิ่นน้ำยาได้ตามความต้องการของคุณ ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นเก่าที่ยังค้างอยู่ เราเปิดโอกาสให้คุณสามารถสัมผัสรสชาติที่หลากหลายจากน้ำยา RELX INFINITY และเปลี่ยนกลิ่นได้ตามใจชอบ รสชาติที่มาพร้อมกับคุณภาพที่ดีจะทำให้คุณพบประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่แตกต่าง และสนุกไปกับความหลากหลายของรสชาติ

ความสะดวกในการใช้งานและการชาร์จของ หัว RELX INFINITY

 • หัวพอทที่เติมน้ำยาได้: ไม่ต้องเปลี่ยนหัวพอททุกครั้งที่ต้องการเปลี่ยนน้ำยา
 • การชาร์จผ่านเคส: คุณสามารถชาร์จหัวพอทผ่านเคสชาร์จได้โดยสะดวก
 • พกพาได้ทุกที่: ขนาดเล็กกระทัดรัดทำให้สามารถพกพาไปได้ทุกที่

หัวพอท RELX INFINITY มาพร้อมความสะดวกในการใช้งานที่ไม่ธรรมดา เราได้พัฒนาหัวพอทที่เติมน้ำยาได้ เพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนกลิ่นน้ำยาได้ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถชาร์จหัวพอทผ่านเคสชาร์จได้ ทำให้คุณไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ คุณสามารถพกพาหัวพอทไปได้ทุกที่โดยไม่ต้องกังวลเรื่องขนาด

หัว RELX INFINITY เพื่อความสุขและการเลิกบุหรี่มวน

 • ความสุขในการสูบ: รสชาติที่หลากหลายและคุณภาพที่ดีจะเพิ่มความสุขในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า
 • เลิกบุหรี่มวน: หัวพอท RELX INFINITY เป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่ต้องการลดหรือเลิกบุหรี่มวน
 • ไม่มีกลิ่นติดตัว: น้ำยา RELX INFINITY ไม่ทำให้เกิดกลิ่นติดตัวหรือกลิ่นเผาไหม้ที่อาจเป็นอันตราย

น้ำยา RELX INFINITY ไม่เพียงเพิ่มความสุขในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า แต่ยังเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคนที่ต้องการลดหรือเลิกบุหรี่มวน คุณสามารถเปลี่ยนกลิ่นน้ำยาได้ตามใจชอบ และไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นติดตัวหรือกลิ่นเผาไหม้ ทำให้เป็นที่นิยมอย่างมากสำหรับผู้ที่ต้องการความสุขและความเป็นสุขในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า

เทคโนโลยีควบคุมอัตโนมัติและความปลอดภัยในการใช้งาน

 • เทคโนโลยีควบคุมอัตโนมัติ: ปรับปรุงประสบการณ์การสูบอย่างคล่องแคล่วและให้ความสนุกสนานในทุกๆ ช็อตที่คุณสูบ ความหอมหวานและความสดชื่นของรสชาติที่ครบครันทำให้คุณรู้สึกอบอุ่นและพิเศษทุกครั้งที่คุณสูบบุหรี่ไฟฟ้า
 • ระบบดูดซึมควัน: ลดควันและกลิ่นอย่างมากในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า เทคโนโลยีนี้ทำให้คุณสามารถสนุกกับรสชาติ และความหอมของบุหรี่ไฟฟ้าโดยไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับควันและกลิ่นที่รบกวน
 • ความปลอดภัยในการใช้งาน: ความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญที่สุด ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ด้วยระบบควบคุมอัตโนมัติ และการดูดซึมควันที่ลดควัน และกลิ่นอย่างมาก Relx Infinity ให้ความสบายใจในการใช้งานอย่างเต็มที่

สเปค Relx Infinity

 • RELX INFINITY Output : 15A Max
 • Battery : 380mAH
 • Charge Time : 45 Mins
 • Activation : Draw Activated
 • Charger Type : USB Type C
 • Pod Material : FEELM Ceramic Coil
 • Pod Capacity : 2.0ml
 • Pod Weight : 7g
 • Pod Life Span : 400-600 puffs

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียร ไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้า ที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัย ของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด


✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,280 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด