Marbo ม่วง ความหอมองุ่นแห่งความเย็นที่คุณต้องลอง!

marbo ม่วง

คุณหลงใหลในความหอมองุ่นและกลิ่นหอมเย็น หรือต้องการประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่นุ่มนวลและอร่อยสุดๆ ต้อง Marbo ม่วง ความหอมองุ่นแห่งความเย็นที่คุณต้องลอง! ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่หนึ่ง ไม่ต้องห่วงเลย! เรามีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสองุ่นรุ่น Marbo Ice Grape Freebase หรือที่เรียกกันว่า มาโบม่วงยาว ที่พร้อมที่จะให้คุณพบกับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร!

Marbo Ice Grape Freebase มาพร้อมกับความหอมองุ่นที่เย็นสดชื่นที่ไม่เหมือนใคร คุณจะได้รับความสมดุลระหว่างความหอมองุ่นที่หวานหอมและกลิ่นหอมเย็นที่กำลังพัดผ่านทางคล้องจมูกคุณ ทุกครั้งที่คุณสูบ คุณจะได้รับความเย็นชื่นใจแบบอ่อนๆ ไม่แสบคอ และความสดชื่นที่เต็มเปี่ยม ที่พร้อมจะกระชายให้คุณเป็นอิ่มอร่อยตลอดวัน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารุ่น Marbo Ice Grape Freebase นี้มีปริมาณสุทธิ 30 มิลลิลิตร และมีสัดส่วนของ PG/VG ที่เข้ากันได้เป็นอย่างดีที่ 50/50 ซึ่งเป็นส่วนผสมที่ช่วยให้คุณได้ควันที่หนาแน่น และก้อนสวยงาม พร้อมกับความเข้มข้นของนิโคตินที่มีปริมาณ 6 มิลลิกรัม ที่จะทำให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การสูบที่คุณไม่เคยรู้จักมาก่อน

Marbo Ice Grape Freebase นั้นเหมาะกับทุกคนที่สนใจในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นสายควันมือใหม่หรือสายควันชั้นเซียน และสามารถใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองประเภท (POD, MOD) ที่คุณมีอยู่แล้ว

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนใหม่ที่กำลังค้นหาประสบการณ์ใหม่ หรือคนที่กำลังมองหารสชาติแห่งความหอมองุ่นที่สมบูรณ์แบบ กับ Marbo Ice Grape Freebase คุณจะได้รับความพิเศษในทุกๆ ครั้งที่คุณสูบ ที่คุณไม่ควรพลาด!

Marbo ม่วง ความหอมองุ่นแห่งความเย็นที่คุณต้องลอง!

 • ความหอมองุ่นและกลิ่นหอมเย็นที่ไม่เหมือนใคร
 • ประสบการณ์การสูบที่นุ่มนวลและอร่อยสุดๆ
 • ความสมดุลระหว่างความหอมองุ่นและกลิ่นหอมเย็น

Marbo ม่วง ประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่มีใครเหมือน

 • ความเย็นชื่นใจที่ไม่แสบคอ
 • ความสดชื่นที่เต็มเปี่ยมตลอดวัน
 • ความอิ่มอร่อยจากความหอมองุ่นที่หวานหอม

Marbo ม่วง สำหรับทุกคนที่หลงใหลในความหอมองุ่นและความเย็น

 • เหมาะกับสายควันมือใหม่และสายควันชั้นเซียน
 • ใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองประเภท (POD, MOD)
 • ประสบการณ์การสูบที่คุณไม่ควรพลาด

Marbo Ice Grape Freebase: ความหอมองุ่นแห่งความเย็นที่คุณต้องลอง!

คุณหลงใหลในความหอมองุ่นและกลิ่นหอมเย็น หรือต้องการประสบการณ์การสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่นุ่มนวลและอร่อยสุดๆ ไม่ว่าจะเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่หนึ่ง ไม่ต้องห่วงเลย! เรามีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสองุ่นรุ่น Marbo Ice Grape Freebase หรือที่เรียกกันว่า มาโบม่วงยาว ที่พร้อมที่จะให้คุณพบกับประสบการณ์ใหม่ที่ไม่เหมือนใคร!…

ประสบการณ์สุดพิเศษที่ไม่มีใครเหมือน

Marbo Ice Grape Freebase มาพร้อมกับความหอมองุ่นที่เย็นสดชื่นที่ไม่เหมือนใคร คุณจะได้รับความสมดุลระหว่างความหอมองุ่นที่หวานหอมและกลิ่นหอมเย็นที่กำลังพัดผ่านทางคล้องจมูกคุณ ทุกครั้งที่คุณสูบ คุณจะได้รับความเย็นชื่นใจแบบอ่อนๆ ไม่แสบคอ และความสดชื่นที่เต็มเปี่ยม ที่พร้อมจะกระชายให้คุณเป็นอิ่มอร่อยตลอดวัน…

สำหรับทุกคนที่หลงใหลในความหอมองุ่นและความเย็น

Marbo Ice Grape Freebase นั้นเหมาะกับทุกคนที่สนใจในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ไม่ว่าจะเป็นสายควันมือใหม่หรือสายควันชั้นเซียน และสามารถใช้กับบุหรี่ไฟฟ้าทั้งสองประเภท

คุณสมบัติของ Marbo ม่วง

– ระบบปิดแบบ Pod Close System ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้

– หัวพอตมีความหอมและชัดเจน

– น้ำยามีรสชาติที่นุ่มนวล

– คุ้มค่าแก่การรอคอย

วิธีการใช้งาน Marbo Zero Pod

– ใช้งานง่ายด้วยสวิตช์อัจฉริยะที่ไม่ต้องกดปุ่ม

– ระบบเสริมอย่างการสั่นแจ้งเตือนเมื่อสูบครบ 15 ครั้ง

– สามารถชาร์จแบบ Type-C ภายในเวลา 30 นาที

รายละเอียดตัวเครื่อง Marbo Zero Pod kit

– แบตเตอรี่ในตัวความจุ 380 mAh

– มาพร้อมกับเครื่อง Marbo Zero 1 ชิ้น

– สายชาร์จ Type-C 1 ชิ้น

– คู่มือการใช้งาน

หัวพอตที่ใช้กับ Marbo Zero Pod

– หัวพอตที่มาพร้อมกับน้ำยาหลากหลายแบบ

– หัวพอต RELX Infinity ที่ให้ความหวานและนิโคตินแบบกำหนดเอง

สเปคและคุณสมบัติ

 • ขนาด: 105 x 8.2 มิลลิเมตร
 • ระดับนิโคติน: 5% (50 มิลลิกรัม)
 • แบตเตอรี่: 600 mAh (ติดตั้งในตัว)
 • อายุการใช้งาน: 1500 Puffs
 • ความจุ: 5 มิลลิลิตร
 • ประเภทน้ำยา: ซอลนิค
 • ประเภทคอยล์: Mesh Coils

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,912 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด