หัวพอต INFY แบรนด์คุณภาพสูงสำหรับนักสูบ

หัวพอต infy

หากคุณกำลังมองหาน้ำยาพอตไฟฟ้าที่มีคุณภาพและรสชาติที่อร่อย ไม่ควรพลาด หัวพอต INFY จาก This is Salt ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติที่ทำให้โดดเด่นและกลิ่น-รสชาติที่มีให้เลือกมากถึง 25 กลิ่น ให้คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การสูบไอที่ไม่เหมือนใคร

คุณสมบัติของน้ำยาพอตไฟฟ้า INFY Pod

น้ำยาพอตไฟฟ้า INFY Pod ถูกออกแบบมาให้มีคุณสมบัติที่โดดเด่น ทำให้เป็นน้ำยาที่เป็นที่นิยมและถูกเลือกใช้งานมากที่สุดในตลาด คุณสมบัติที่ทำให้ INFY Pod โดดเด่นไปจากน้ำยาพอตไฟฟ้าอื่น ๆ ได้แก่

1. น้ำยาประเภท Salt Nicotine: INFY Pod ใช้น้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง แต่สูบง่าย ทำให้คุณสามารถสัมผัสความพอตไฟฟ้าที่เข้มข้นและพอดีกับสไตล์การสูบของคุณได้

2. วัสดุที่ไม่เป็นอันตราย: หัวน้ำยาของ INFY Pod ทำจากวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้สูบ และได้รับมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับ ทำให้คุณสามารถสบายใจในการใช้งานร่วมกับน้ำยาพอตไฟฟ้านี้ในระยะยาว

3. รสชาติที่หลากหลาย: INFY Pod มีกลิ่นและรสชาติที่มากถึง 25 กลิ่น ซึ่งสามารถแบ่งเป็นกลุ่มตามประเภทของกลิ่นได้แก่ กลิ่นผลไม้ กลิ่นหวาน และกลิ่นเครื่องดื่ม ทำให้คุณสามารถเลือกกลิ่นที่เหมาะกับความชอบของคุณได้ตามต้องการ

กลิ่นยอดฮิตที่คุณควรลอง

1. กลิ่นองุ่น (Yoyo Grape): กลิ่นองุ่นที่หวานหอม พร้อมกับรสชาติที่สดชื่น เป็นกลิ่นที่นิยมมากที่สุดใน INFY Pod

2. กลิ่นแตงโม (Watermelon): กลิ่นแตงโมที่หวานสดชื่น มอบประสบการณ์การสูบไอที่สดชื่นและสดใส

3. กลิ่นมิกซ์เบอร์รี (Mixed Berries): กลิ่นผลไม้หวานรวมกันเป็นกลิ่นที่นิยมในหมู่คนหลายคน มีความหอมหวานและเข้ากันได้ดี

4. กลิ่นองุ่น (Kyoho): กลิ่นองุ่นเคียวโฮที่มีรสชาติหวานและเปรี้ยวนิด ๆ ครองอันดับยอดนิยมในสายสูบไอ

5. กลิ่นลิ้นจี่ (Lychee): กลิ่นลิ้นจี่ที่หอมหวาน มอบความหวานเปรี้ยวเข้ากันได้อย่างลงตัว

น้ำยาพอตไฟฟ้า INFY Pod คือตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการประสบการณ์การสูบไอที่ไม่เหมือนใคร ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่น เช่น น้ำยาประเภท Salt Nicotine, วัสดุที่ไม่เป็นอันตราย, และกลิ่น-รสชาติที่มีให้เลือกมากถึง 25 กลิ่น คุณสามารถเลือกสัมผัสประสบการณ์การสูบไอที่เข้มข้นและอร่อยได้ตามต้องการของคุณ อย่างนี้ ไม่เชื่อว่าลองใช้ดูครั้งแรก คุณจะติดใจกับน้ำยาพอตไฟฟ้า INFY Pod ที่มีความโดดเด่นและรสชาติที่เป็นที่นิยม

คุณสมบัติของน้ำยาพอตไฟฟ้า หัวพอต INFY

 • น้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูงและสูบง่าย
 • วัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้สูบ
 • กลิ่นและรสชาติที่มีให้เลือกมากถึง 25 กลิ่น

น้ำยาพอตไฟฟ้า INFY Pod มีคุณสมบัติที่ทำให้น้ำยานี้โดดเด่นจากน้ำยาพอตไฟฟ้าอื่น ๆ โดยมาพร้อมกับน้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูงและสูบง่าย ทำให้คุณสามารถสัมผัสความพอตไฟฟ้าที่เข้มข้นและพอดีกับสไตล์การสูบของคุณได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ หัวน้ำยาของ INFY Pod ยังทำจากวัสดุที่ไม่เป็นอันตรายต่อสุขภาพของผู้สูบ และได้รับมาตรฐานที่เป็นที่ยอมรับ ทำให้คุณสามารถสบายใจในการใช้งานร่วมกับน้ำยาพอตไฟฟ้านี้ในระยะยาว นอกจากนี้ กลิ่นและรสชาติของ INFY Pod มีให้เลือกมากถึง 25 กลิ่น ทำให้คุณสามารถเลือกกลิ่นที่เหมาะกับความชอบของคุณได้ตามต้องการ

กลิ่นยอดฮิต หัวพอต INFY ที่คุณควรลอง

 • กลิ่นองุ่น (Yoyo Grape)
 • กลิ่นแตงโม (Watermelon)
 • กลิ่นมิกซ์เบอร์รี (Mixed Berries)

ใน INFY Pod น้ำยาพอตไฟฟ้ามีกลิ่นและรสชาติที่มากถึง 25 กลิ่น แต่กลิ่นยอดฮิตที่ควรลองจริง ๆ คือ กลิ่นองุ่น (Yoyo Grape) ที่มีกลิ่นองุ่นที่หวานหอม พร้อมกับรสชาติที่สดชื่น มีคนติดใจและกลิ่นแตงโม (Watermelon) ที่มีกลิ่นและรสชาติที่หวานสดชื่น มอบประสบการณ์การสูบไอที่สดชื่นและสดใส และกลิ่นมิกซ์เบอร์รี (Mixed Berries) ที่เป็นกลิ่นผลไม้หวานรวมกัน เข้ากันได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ คุณยังสามารถเลือกกลิ่นที่เหมาะกับความชอบของคุณได้ตามต้องการ

ประสบการณ์การสูบไอที่ไม่เหมือนใคร หัวพอต INFY

 • ความนุ่มนวลและหอมของน้ำยาประเภท Salt Nicotine
 • หัวน้ำยาที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อสะดวกในการสูบ
 • รูปแบบของปากสูบที่เข้ารูปปาก ทำให้สามารถสูบได้สบาย

น้ำยาพอตไฟฟ้า INFY Pod มอบประสบการณ์การสูบไอที่ไม่เหมือนใคร ด้วยความนุ่มนวลและหอมของน้ำยาประเภท Salt Nicotine ที่มีความเข้มข้นสูง ทำให้คุณสามารถสัมผัสความพอตไฟฟ้าที่เข้มข้นและพอดีกับสไตล์การสูบของคุณได้อย่างลงตัว หัวน้ำยาของ INFY Pod ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อสะดวกในการสูบ และมีรูปแบบของปากสูบที่เข้ารูปปาก ทำให้สามารถสูบได้สบาย นอกจากนี้ ประสบการณ์การสูบไอจะนุ่มนวล หอม สดชื่น และไม่แสบคอ เหมาะสำหรับคนที่เป็นมือใหม่ในการสูบไอ

ใน INFY Pod คุณจะพบกับคุณสมบัติที่โดดเด่นและกลิ่น-รสชาติที่มีให้เลือกมากถึง 25 กลิ่น ทำให้คุณสามารถเลือกสัมผัสประสบการณ์การสูบไอที่ไม่เหมือนใครได้ตามสไตล์และความชอบของคุณ

รสชาติและกลิ่นของหัวinfy

– รายการรสชาติที่หลากหลายให้เลือก: มีรสชาติหลากหลายที่คุณสามารถเลือกสัมผัสความหอมหวานและสดชื่นตามใจชอบ เช่น ส้มโซดาสดชื่น สตอเบอร์รี่หวานหอม และอื่น ๆ ที่มาพร้อมกับกลิ่นหอมนุ่มนวล

– กลิ่นที่น่าสนใจและสวยงาม: มาพร้อมกับกลิ่นที่น่าสนใจและสวยงาม ทำให้การสูบน้ำยาเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นและมีความสนุก

ความสำคัญของหัวinfy

– การเลือกน้ำยาที่มีคุณภาพสูงสุด: มีคุณภาพที่น่าเชื่อถือและเสถียร ซึ่งทำให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยและประสิทธิภาพของการสูบ

– การช่วยลดความเสี่ยงจากการสูบบุหรี่มวน: ช่วยลดความเสี่ยงจากการสูบบุหรี่มวนที่อาจก่อให้เกิดภาวะเสี่ยงต่อสุขภาพได้

หัวinfy เป็นเครื่องมือช่วยเลิกบุหรี่ที่ดี

– ความสำคัญของน้ำยาในการเลิกบุหรี่: การเลือกใช้หัวinfy เป็นตัวช่วยในการลดและเลิกสูบบุหรี่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เนื่องจากมันช่วยให้คุณสามารถละเลิกบุหรี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

– การส่งเสริมให้กับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่: การส่งเสริมและให้คำแนะนำกับผู้ที่ต้องการเลิกบุหรี่ให้มากที่สุดเพื่อเสริมสร้างสัญญาณที่ดีในการเลิกบุหรี่ หัวinfy เป็นตัวช่วยที่ดีในการทำเช่นนี้

สเปค

 • ยี่ห้อ : This is Salts
 • รุ่น : Pod Close System
 • กำลังขับไฟสูงสุด : 13 A
 • แบตเตอรี่ : 400 mAh
 • การชาร์จ : USB Type – C รองรับชาร์จเร็ว
 • สี Aster Purple , Champagne Gold , Floss Pink , Frost Blue , Jade Pink , Mimosa Yellow , Moss Green , Ocean Blue , Peach Pink , Pearl White , Premium Black , Purple Moon , Royal Silver , Ruby Red

บุหรี่ไฟฟ้า Pod แบรนด์อื่นๆที่ขายใน SiamKS

นอกจากที่เรากล่าวมาด้านบนนั้น ก็ยังมีแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์อื่นๆที่ขายในเว็บของเราอีก อาทิ Infy Jues และ VMC รายละเอียดคร่าวๆของแต่ละแบรนด์ มีดังนี้

1. Infy แบรนด์ที่ได้ฉายาว่าเป็น พอตมีไฟ ได้ชื่อเรื่องความสวยงาม ที่มีจุดเด่นตรงไฟ LED และตัวหัวพอตที่ใส มองเห็นน้ำยาด้านใน ไม่เหมือนใคร การใช้งานก็มีระบบที่เสถียรไม่เป็นรองใคร

2. Jues เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนอาจยังไม่รู้จัก เป็นแบรนด์น้องใหม่ที่ไม่ธรรมดา น้ำยาของทางแบรนด์สามารถเก็บรักษาได้ถึง 18 เดือนเลยทีเดียว

3. VMC เป็นพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ถูกใจนักสูบอยู่แล้วสำหรับพอตชนิดนี้ และทางแบรนด์ก็ออกแบบระบบออกมาได้ดีในการใช้งาน สะดวกสบาย ใช้หมดก็ทิ้งได้ทันที

บุหรี่ไฟฟ้า Pod Kardinal Stick ส่งด่วน กรุงเทพฯและปริมณฑล

เป็นปัญหาอย่างหนึ่งที่เรามองเห็นจากนักสูบพอต นั่นก็คือ หัวพอตหรือน้ำยาหมดกะทันหัน โดยไม่ได้มีเตรียมสต๊อกของตัวเองไว้ ซึ่งเมื่อเกิดปัญหาเหล่านั้น นักสูบจะเป็นกระวนกระวาย เพราะต้องรอส่งไปรษณีย์หรือขนส่งเอกชน 1-3 วัน ก็คือไม่ทันใช้งานนั่นเอง เราจึงมีบริการส่งด่วน สำหรับท่านที่อยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑลเท่านั้น โดยจัดส่งเป็นรอบๆ ใช้เวลารอ เพียงไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น หรือบางทีก็อาจจะไม่ถึงชั่วโมง ซึ่งนักสูบให้ความสนใจกับบริการนี้เป็นอย่างมาก และใช้กันอย่างแพร่หลาย เพราะค่าบริการนั้นก็มีราคาที่ย่อมเยาว์ สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ไม่ต้องรอนานอีกต่อไป คราวนี้เมื่อหัวพอตของคุณน้ำยาหมด ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เมื่อมี KSman (จัดส่งด่วนเฉพาะสินค้าแบรนด์ Kardinal Stick เท่านั้น)

ข้อดีของการสั่ง บุหรี่ไฟฟ้า จากเว็บของเรา

 • สินค้าถูกนำเข้าโดยเราเองเป็นของแท้ 100% มีใบอนุญาตที่ถูกต้องตามมาตรฐาน
 • มีหลายแบรนด์ให้เลือกเปรียบเทียบ เพราะนักสูบแต่ละคนจะมีความชอบที่ไม่เหมือนกัน บางแบรนด์อาจจะเหมาะสมกับอีกคน แต่อาจไม่เหมาะสมกับอีกคน ขึ้นอยู่กับการใช้งานของนักสูบ และคุณสมบัติของพอตไฟฟ้า ซึ่งคุณควรเลือกพอตไฟฟ้าที่เหมาะสมกับตนเองมากที่สุด เพื่อให้ใช้งานได้อย่างยาวนาน
 • สั่งสินค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง แอดมินตอบไวมาก สุภาพ ตอบได้ทุกข้อสงสัยของลูกค้า คุณไม่ต้องเสียเวลารอนานๆ หากสนใจและอยากสอบถามข้อมูลใดๆเกี่ยวกับสินค้า ให้คุณแอดไลน์ที่หน้าเว็บของเราได้เลย จะมีเจ้าหน้าที่แอดมินสแตนบายรอตอบคำถามที่ Line Official ของเรา
 • มีบริการส่งถึงบ้านทั้งแบบขนส่งเอกชน DHL 1-3 วันถึง จัดส่งทั่วประเทศ และแบบส่งด่วนโดย KSman รอรับได้เลย เฉพาะพื้นที่กรุงเทพ และปริมณฑล
 • ราคามาตรฐานในท้องตลาด ไม่อัพราคาสูง มีโปรโมชั่นตอบแทนลูกค้าตลอด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,903 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด