RELX PHANTOM พอตบุหรี่ไฟฟ้า แบบเปลี่ยนหัว รุ่นนี้มีอะไรดี ?

RELX PHANTOM หรือที่รู้จักกันในชื่อ RELX INFINITY PLUS เป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด รุ่นใหม่ล่าสุดจาก RELX เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2566 โดดเด่นด้วยดีไซน์ โค้งมนสวยงาม พกพาสะดวก มาพร้อมเทคโนโลยี Active-Steam Pro และ Air Boost มอบประสบการณ์ การสูบที่นุ่มนวล และฟีลสูบที่ชัดเจนยิ่งขึ้น

มีการออกแบบ และเทคโนโลยี ที่ล้ำสมัย อุปกรณ์นี้ให้ประสบการณ์การสูบ ที่เหนือกว่ารุ่นก่อน ๆ ด้วยโครงสร้างแบบเขาวงกต 11 ชั้น ที่เพิ่มประสิทธิภาพ ในการระบายอากาศ ป้องกันการรั่วของ น้ำยาพอต และช่วยแยกของเหลว ออกจากการสูบ ซึ่งช่วยป้องกันการรั่วไหลของน้ำยา ได้ดีกว่ารุ่นก่อนถึง 40%

สำหรับผู้ที่กำลังมองหาบุหรี่ไฟฟ้า ระบบปิดรุ่นใหม่ PHANTOM POD เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ ด้วยดีไซน์ที่สวยงาม เทคโนโลยีที่ทันสมัย และประสบการณ์ การสูบที่ยอดเยี่ยม

RELX PHANTOM ดีไซน์ล้ำสมัย เข้าไดทุกไลฟ์สไตล์

PHANTOM เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นที่ 5 ของทางค่าย RELXPOD ซึ่งได้รับการพัฒนา ให้มีคุณภาพ และความสามารถ ในการป้องกันการรั่วของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่ดีขึ้น ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูหรูหรา และมีสไตล์ มีเทคโนโลยีในการดูด ที่ได้รับการปรับปรุง และการใช้พลังงาน ที่มีประสิทธิภาพ

 • ขนาด และการออกแบบ : ดีไซน์ของ PHANTOM ค่อนข้างใกล้เคียงกับรุ่น RELX INFINITY โดยมีขนาดที่เล็ก กระทัดรัด และมีความลื่นไหลทางสัมผัส นอกจากนี้ยังมีไฟ LED เป็นตัวบ่งบอกสถานะการใช้งาน และระดับแบตเตอรี่
 • ความจุแบตเตอรี่ และการชาร์จ : มีแบตเตอรี่ความจุ 380 mAh ซึ่งสามารถใช้งานได้นาน 2-3 วัน ต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง มีพอร์ตชาร์จ USB Type-C และใช้เวลาชาร์จประมาณ 45 นาที เพื่อชาร์จเต็ม
 • ความจุพอต และส่วนประกอบของน้ำยา : พอตมีความจุ 1.9 ml. และมีส่วนผสมของ กลีเซอรีน, โพรพิลีนไกลคอล, น้ำหอม, และนิโคติน
 • ประสบการณ์การใช้งาน : มีรายงานว่า พอตรุ่นนี้จาก RELX ให้รสชาติที่ดีมาก และมีการจ่ายไอ ที่สม่ำเสมอ ตั้งแต่การดูดครั้งแรก จนถึงครั้งสุดท้าย มีการป้องกันการรั่ว ของน้ำยาได้ดี และมีการแจ้งเตือน ด้วยการสั่น หากใช้งานมากเกินไป ภายในระยะเวลาสั้น ๆ
 • ความเข้ากันได้ กับพอตอื่น ๆ : หัวพอต ที่รุ่น PHANTOM ใช้ สามารถใช้ร่วมกับพอตรุ่น INFINITY ได้
 • ราคาของ PHANTOM POD : ราคาอยู่ที่ประมาณ 1,090 บาท

สีของพอต

 • Black Phantom (สีดำ)
 • Very Peri (สีพี้นฟ้าอ่อน)
 • Lunar Dust (สีเงิน)
 • Hidden Pearl (สีขาว)
 • Solar Burst (สีส้ม)
 • Pink Whisper (สีชมพู)
 • Rising Tide (สีน้ำเงิน)
 • Enchanted Jungle (สีเขียว)

RELX PHANTOM ขนาด และสเปคเครื่อง

PHANTOM พอต รุ่นที่ 5 หรือ PHANTOM 5TH GEN ถูกออกแบบมา เพื่อความสะดวกในการพกพา ด้วยขนาดที่กระทัดรัดเพียง 112 × 23 × 10 มม. นอกจากนี้ แบตเตอรี่ขนาด 380 MAH ที่สามารถชาร์จ ได้อย่างรวดเร็วผ่านพอร์ต USB TYPE-C ทำให้เหมาะกับผู้ที่ต้องการความสะดวก ในการพกพา และการใช้งานที่รวดเร็ว

ตัวเครื่องของ RELX PHANTOM นี้ ทำจากวัสดุอลูมิเนียม ที่มีความแข็งแรง และมีการออกแบบให้มีไฟ LED เพื่อแสดงสถานะการใช้งาน ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถตรวจสอบ สถานะของเครื่องได้ง่ายขึ้น ด้วยคุณสมบัติเหล่านี้ จึงเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการ ประสบการณ์การใช้งานที่ง่าย และสะดวก

คำถามที่พบบ่อย (FAQ) ?

Q : RELXPHANTOM คืออะไร ?
A : เป็นรุ่นที่ 5 ของอุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้าจาก RELX, มีคุณสมบัติทันสมัยและการออกแบบที่สะดวกสบายสำหรับการพกพา

Q : ระยะเวลาการชาร์จแบตเตอรี่ ใช้เวลานานแค่ไหน ?
A : สามารถชาร์จแบตเตอรี่ ขนาด 380 mAh ได้ภายในเวลา 45 นาทีผ่านพอร์ต USB Type-C

Q : วัสดุที่ใช้ในการผลิต คืออะไร ?
A : ตัวเครื่องผลิตจากวัสดุอลูมิเนียม

Q : มีตัวเลือกสีอะไรบ้าง ?
A : มีตัวเลือกสีหลายแบบ เช่น Black Phantom, Very Peri, Lunar Dust และอื่น ๆ

Q : สามารถใช้งานได้นานแค่ไหร่ ก่อนที่จะต้องชาร์จ ?
A : แบตเตอรี่เต็ม สามารถใช้งานได้ประมาณ 400 คำ การสูบ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,122 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด