POD VMC 600 | 5000 Puff ของแท้ NIC 3% สูบอิ่ม รสอร่อย

ในโลกของการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว มีสองรุ่นที่โดดเด่น และกลายเป็นที่สนใจของผู้ใช้ นั่นคือ POD VMC รุ่น 600 Puff และ VMC 5000 Puff ทั้งสองรุ่นนี้ ถูกออกแบบมา เพื่อตอบสนองความต้องการ ของผู้ที่ชื่นชอบ การสูบบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีระดับคุณภาพสูง พร้อมกับการให้ความสำคัญ กับประสบการณ์การสูบ ที่เต็มอิ่ม และรสชาติที่ดีเยี่ยม

VMC 600 ได้รับการออกแบบมา เพื่อเป็นตัวเลือกสำหรับ ผู้ที่ต้องการความสะดวก และประสิทธิภาพในการสูบ ด้วยขนาดที่กระทัดรัด และความสามารถ ในการให้ความรู้สึกการสูบที่ดี เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ ประสบการณ์การสูบที่ยอดเยี่ยม และมีประสิทธิภาพ

VMC 5000 Puff ถูกออกแบบมา สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ การสูบอย่างจุใจ ด้วยความจุที่สามารถสูบได้สูงถึง 5000 Puff ทำให้ VMC 5000 คำ เป็นตัวเลือกที่เหมาะที่สุด สำหรับผู้ที่ต้องการ ความคุ้มค่าจากผลิตภัณฑ์ และความสามารถ ในการใช้งานที่ยาวนาน ทั้ง VMC 600 Puff และ VMC 5000 Puff จึงไม่เพียงแต่ตอบโจทย์การใช้งาน ของผู้สูบในแต่ละสไตล์ แต่ยังให้รสชาติ และประสบการณ์ที่เหนือระดับ ในทุกครั้งของการสูบ

POD VMC ประโยชน์ และความคุ้มค่า ต่อการใช้งาน

การเลือกใช้ POD VMC ไม่เพียงแต่เป็นการตอบสนองความต้องการ ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่มีคุณภาพ แต่ยังเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า จากมุมมองที่หลากหลาย ผลิตภัณฑ์พอตใช้แล้วทิ้งจาก VMC ที่ถูกออกแบบมา เพื่อให้ความสำคัญกับ คุณภาพการสูบ ความทนทาน และความคุ้มค่าในระยะยาว

หนึ่งในประโยชน์หลักของ VMC 600 และ VMC 5000 Puff คือความสามารถ ในการใช้งานได้นาน และมีความจุน้ำยา และแบตเตอรี่ที่สูง ทำให้ผู้ใช้ไม่ต้องกังวล เกี่ยวกับการเปลี่ยนพอต หรือซื้อพอตใหม่บ่อยๆ นอกจากนี้ ทั้งสองรุ่นยังมีการออกแบบที่ทันสมัย และสามารถพกพาไปในทุกที่ได้ง่าย ทำให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ ในยุคปัจจุบัน

ด้านรสชาติ ทั้ง VMC 600 และ VMC 5000 Puff ได้รับการยกย่องว่า มีความหลากหลาย และมีคุณภาพเยี่ยม ซึ่งไม่เพียงแต่ช่วยให้ผู้ใช้ ได้สัมผัสกับประสบการณ์การสูบ ที่ดีเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังช่วยเสริมสร้าง ความพึงพอใจ ในการใช้ผลิตภัณฑ์อีกด้วย

นอกจากนี้ ทั้งสองรุ่นนี้ ยังช่วยให้ผู้ใช้ สามารถควบคุมระดับนิโคติน ได้ตามต้องการ ทำให้เหมาะสมกับทุกความต้องการของผู้สูบ

พอต VMC 600 รายละเอียด เกี่ยวกับพอตใช้แล้วทิ้งรุ่นนี้

VMC บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง เป็นอีกหนึ่งนวัตกรรม ที่ผสานรวมเทคโนโลยีการสูบบุหรี่ไฟฟ้า เข้ากับการออกแบบที่ล้ำสมัย สร้างสรรค์อย่างประณีต จนกลายเป็นผลงานชิ้นเอก ที่ทำให้ VMC พอตใช้แล้วทิ้ง กลายเป็นอุปกรณ์ที่ ไม่แค่เพียงใช้งานได้สะดวก แต่ยังเสริมสร้างความโดดเด่น ให้กับบุคลิกภาพของผู้ใช้ ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย และเสน่ห์ล้ำค่า บุหรี่ไฟฟ้า VMC นี้ ยังเป็นแฟชั่นไอเทม ที่เติมเต็มสไตล์การใช้ชีวิตของคุณ

 • VMC 600 PUFF ราคา : 99 บาท
 • นิโคติน : 3 %
 • ความจุแบต : 280 mAh
 • จำนวนสูบ : 600 คำ
 • ความจุน้ำยา : 4 ml

ตอนนี้มีจำหน่ายทั้งหมด 12 กลิ่น ได้แก่

น้ำผลไม้ TIPPCO สัปปะรด, โค้ก, แฟนต้าสตอเบอรี่, น้ำแร่ EVIAN, หมากฝรั่งดับเบิ้ลมิ้น, สไปร์ทลิ้นจี่, แฟนต้าองุ่น, มะนาวSUPER LEMON, ลูกอมแตงโม, ไอศครีมคอนเนตโต้ รสสตอเบอรี่, หมากฝรั่ง LOTTO บลูเบอรี่, แฟนต้าส้ม

รายละเอียด พอต VMC 5000 คำ ที่สุดของความคุ้มค่า

VMC Pod 5000 Puff คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งจาก VMC ที่ได้รับการอัพเกรดมา อย่างน่าประทับใจ พร้อมทั้งความสามารถ ในการใช้งานได้ถึง 5000 ครั้ง โดยขึ้นอยู่กับ วิธีการใช้งานของผู้ใช้แต่ละคน แบรนด์ VMC นี้ ยังนำเสนอกลิ่นหลากหลาย ที่ผู้ใช้สามารถเลือกได้ตามใจชอบ นอกจากนี้ ยังมีแบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000 mAh ที่ชาร์จได้ ผ่านพอร์ต USB Type-C ภายในบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าปริมาณ 12ml ซึ่งเป็นน้ำยาแบบซอลนิค ที่มีนิโคติน 30mg ช่วยให้การสูบได้เต็มอิ่ม และกำลังดี ไม่ทำให้รู้สึกแน่น หรือหนักเกินไป ทั้งหมดนี้มาในขนาดที่กะทัดรัด และน้ำหนักเบา ทำให้การพกพานอกสถานที่ เป็นเรื่องง่าย และสะดวก

  • VMC 5000 PUFF ราคา : 290 บาท
  • นิโคติน : 3 %
  • ความจุแบต : 1000 mAh
  • จำนวนสูบ : 5000 คำ
  • ความจุน้ำยา : 12 ml

  ตอนนี้มีจำหน่ายทั้งหมด 18 กลิ่น ได้แก่

  กลิ่นยาคูลท์, กลิ่นมะนาว, กลิ่นซูกัสแอปเปิล, กลิ่นไอศกรีมสตรอว์เบอร์รี, กลิ่นสไปรท์ลิ้นจี่, กลิ่นลูกอมแตงโม, กลิ่นสับปะรด, กลิ่นโอเล่สตรอว์เบอร์รี, กลิ่นน้ำแร่, กลิ่นเมลอน, กลิ่นชาลิปตันมะนาว, กลิ่นนมหวาน, กลิ่นแฟนต้าสตรอว์เบอร์รี, กลิ่นแฟนต้าส้ม, กลิ่นแฟนต้าองุ่น, กลิ่นดับเบิลมินต์, กลิ่นโคล่า, กลิ่นบลูเบอร์รี

  สรุป : POD VMC สุดยอดนวัตกรรม พอตใช้แล้วทิ้ง

  POD VMC เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีคุณสมบัติโดดเด่น อาทิเช่น รุ่น VMC 600 และ VMC 5000 Puff ที่ได้รับการออกแบบมา เพื่อตอบสนองความต้องการ ของผู้ใช้ที่หลากหลาย มีกลิ่นที่หลากหลายให้เลือก แบตเตอรี่ในตัวขนาด 1000 mAh ที่ชาร์จซ้ำได้ด้วยพอร์ต USB Type-C และบรรจุน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเอาไว้ 12ml พร้อมกับนิโคติน 30mg ซึ่งทำให้การสูบมีความอิ่ม และพอดี ไม่แน่นจนเกินไป ขนาดเล็กกะทัดรัด และน้ำหนักเบา ทำให้สะดวกในการพกพา

  ✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

  %d bloggers like this:
  5,053 คน สนใจสอบถาม
  ในรอบ 24 ชั่วโมง
  สนใจ/ขอรายละเอียด