INFY 6000 PUFF พอตใช้เเล้วทิ้ง ดีไซด์สุดล้ำ สูบอร่อย สูบได้นาน

Infy 6000 Puff เป็น พอตบุหรี่ไฟฟ้า รูปแบบใหม่ล่าสุด จากค่าย This is Salts ซึ่งมาจากประเทศมาเลเซีย และออกแบบให้ ใช้งานได้ง่ายดาย Infy Pod พกพาสะดวก โดยสามารถใช้งานได้มากถึง 6000 คำ ทำให้เหมาะสำหรับ ผู้ที่อยากเลิกสูบบุหรี่ หรือมองหาตัวเลือกอื่น ในการสูบบุหรี่​

พอต Infy 6000คํา มีขนาดเครื่องที่กะทัดรัด และมีแบตเตอรี่ขนาด 550mAh ที่สามารถชาร์จได้ และมาพร้อมกับ ความเข้มข้นของนิโคติน 3% (Nic30 mg)

ดีไซน์ของ Infy 6000 คํา นั้น ทันสมัยและสะดุดตา โดยมีหัวสูบที่โค้งรับริมฝีปาก ทำให้การสูบมีความสบาย และมีประสิทธิภาพ ในการรีดน้ำยาได้สูงสุด น้ำยามีปริมาณ 10 ml. และมีการออกแบบให้ใช้งานได้ถึง 6000 คำ

จุดเด่นของ Infy 6000 Puffs คือความสามารถ ในการรีดประสิทธิภาพน้ำยาได้สูงสุด ทำให้ผู้ใช้รู้สึกได้กลิ่นที่หอม และชัดเจน พร้อมกับปริมาณควันที่เยอะ นอกจากนี้ ยังมีกลิ่นที่หลากหลายถึง 15 กลิ่น​

ขนาด และการออกแบบ INFY 6000 PUFF

 • ขนาดเครื่อง : ตัวพอต Infy 6000 Puff มีขนาด 28 x 116 มม. ทำให้มีขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก
 • วัสดุที่ใช้ทำ : ตัวเครื่องทำจากพลาสติก และซิลิโคลน
 • ประเภทของคอยล์ : Cotton Coil 1.4 ohm+
 • รูปแบบดีไซน์ : มีดีไซน์ที่ทันสมัย และเหมาะกับวัยรุ่น รูปทรง และลวดลายสีสันที่โดดเด่น
 • ปริมาณน้ำยา : บรรจุน้ำยาได้ถึง 10-15 มล.
 • แบตเตอรี่ : มีความจุ 550 mAh.
 • จำนวนครั้งในการสูบ : สามารถสูบได้ถึง 6,000 ครั้ง
 • การชาร์จ : รองรับการชาร์จด้วย Type-C
 • ระดับนิโคติน : มีนิโคตินถึง 3%
 • การใช้งาน : ไม่ต้องกดปุ่ม เพียงแกะซองแล้วสูบได้ทันที

กลิ่นและรสชาติ

 • Infy 6000 Puff มีกลิ่นหลายตัวเลือก กลิ่นที่นิยมได้แก่ Strawberry Kiwi, Mango Peach, Grape Apple, Strawberry Banana, Strawberry Ice Cream และ Watermelon Lychee
 • มีกลิ่นให้เลือกมากถึง 15 กลิ่น แต่ละกลิ่นให้ความรู้สึกเย็นสดชื่น และมีรสชาติที่เข้มข้น

จุดเด่นและจุดด้อย

 • จุดเด่น : มีประสิทธิภาพน้ำยาที่สูง ให้กลิ่นที่หอม และชัดเจน และมีปริมาณควันที่เยอะ
 • จุดด้อย : ไม่สามารถปรับกำลังไฟ หรือปรับรูลมได้ เมื่อสูบหมดแล้ว ไม่สามารถเติมน้ำยา หรือน้ำกลับมาใช้ใหม่ได้ ต้องทิ้งอย่างเดียว

พอต Infy 6000 ของแท้ ราคาถูก จากร้าน Siamks

ร้าน Siamks ได้รับการยอมรับ ในเรื่องของการจัดจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ของแท้ และคุณภาพสูง โดยมีการจัดจำหน่ายพอต Infy 6000 ในราคาต่ำ และเข้าสามารถเลือกซื้อได้ง่าย นอกจากนี้ ร้านยังมีบริการที่ดีทั้งก่อนขาย และหลังการขาย สามารถติดต่อสอบถามได้ 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่า จะได้รับการสนับสนุน และคำแนะนำที่ดี ที่สุด

การเลือกซื้อพอต Infy 6000 จากร้าน Siamks จึงเป็นการตัดสินใจที่ดี สำหรับผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์คุณภาพ ด้วยราคาที่ไม่สูงเกินไป และยังมั่นใจได้ว่า สินค้าที่ได้รับเป็นของแท้ และมีคุณภาพสูง

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ Infy 6000 Puffs ?

Q : Infy 6000 คํา คืออะไร ?
A : พอต Infy 6000 คืออุปกรณ์บุหรี่ไฟฟ้า แบบใช้แล้วทิ้ง ที่มีความจุน้ำยาสูง และสามารถใช้งานได้นานถึง 6000 ครั้งต่อเครื่อง

Q : คุณสมบัติของ Infy 6000 Puffs มีอะไรบ้าง ?
A : Infy 6000 Puffs มาพร้อมกับความจุน้ำยาสูง, รสชาติที่หลากหลาย, และการออกแบบที่สะดวกสบาย ในการพกพา และมีแบตเตอรี่ในตัว ที่ให้การใช้งานได้ยาวนาน

Q : 6000 คํา Infy มีรสชาติอะไรให้เลือกบ้าง ?
A : พอต Infy 6000คํา นำเสนอหลากหลายรสชาติ ตั้งแต่รสชาติผลไม้ ไปจนถึงรสชาติขนม เพื่อตอบโจทย์ความชอบ ของผู้ใช้งานทุกประเภท

Q : ฉันสามารถซื้อ Pod Infy 6000 Puffs ได้ที่ไหน ?
A : คุณสามารถซื้อ Pod Infy 6000 Puffs ได้จากร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ และผู้จำหน่ายที่มีชื่อเสียง เช่น Siamks ที่เสนอผลิตภัณฑ์ของแท้ ในราคาที่เหมาะสม

Q : การใช้งาน Infy 6000 มีความปลอดภัยหรือไม่ ?
A : Infy 6000 ได้รับการออกแบบมา เพื่อให้มีความปลอดภัย อย่างไรก็ตาม ผู้ใช้ควรติดตามคำแนะนำของผู้ผลิต และใช้งานอย่างระมัดระวัง เพื่อความปลอดภัยสูงสุด

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,270 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด