จิ๊ดจ๊าดโดนใจไม่มีใครเกินกับ Relx Infinity

จิ๊ดจ๊าดโดนใจไม่มีใครเกินกับ Relx Infinity

จิ๊ดจ๊าดโดนใจไม่มีใครเกินกับ Relx Infinity

พร้อมไหม? กับประสบการณ์ใหม่ที่ดีกว่าการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่มีแต่ทำลายสุขภาพร่างกายของตนเอง และยังทำร้ายคนใกล้ชิดอย่างไม่รู้ตัว สำหรับผู้ที่ไม่เคยมีประสบการณ์ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมาก่อน แค่ลองเปิดใจรับสิ่งใหม่อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ที่จะให้คุณได้มากกว่าความรู้สึกที่เหนือระดับยิ่งกว่าครั้งใด มีราคาคุ้มค่า ไม่แพงจนเกินไป ถือเป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพและลมหายใจที่ดีกับตนเอง รวมถึงเสริมสร้างบุคลิกภาพที่ดี สร้างความมั่นใจมากยิ่งขึ้นไปอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Relx Infitnity เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งมีจุดเด่นที่ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่ไม่เคยใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนมาก่อน ทั้งยังมีน้ำหนักเบา สะดวกในการพกพา ทนทาน ดีไซน์รูปทรงสวยงามทันสมัย ไม่เป็นที่น่ารังเกียจในสังคม จนต้องหลบๆ ซ่อนๆ เหมือนกับการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมอีกด้วย มีหลักการทำงานที่อ้างอิงตามหลักอากาศพลศาสตร์ เน้นให้ผู้ใช้งานได้รับสารนิโคตินที่เป็นสารหลักที่ผู้ใช้งานต้องการ โดยไม่มีสารพิษอันตรายอื่นเจือปน ให้ฟีลสัมผัสการใช้งานที่นุ่มละมุน แต่ชัดเจนในทุกคำ และยังไม่ทำให้แสบคอเหมือนการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่มักจะทำให้มีเสลดติดคอ โดยในน้ำยาพอดจะมีสารนิโคติน กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสีเป็นส่วนผสม และในน้ำยาพอดของ Relx Infinity เอง จะมีสารนิโคติน 3%-5% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งหัว แบตเตอรี่ได้รับการพัฒนาจาก Relx รุ่นแรกอย่าง Relx Zero ที่มีแบตเตอรี่เพียง 350 mAh แต่สำหรับ Relx Inifnity นั้นมีกำลังของแบตเตอรี่สูงขึ้นถึง 380 mAh ทำให้ใช้งานได้ยาวนานตลอดวันแบบไม่มีสะดุด ดีไซน์รูปทรงตัวเครื่องภายนอกต้องบอกเลยว่าการันตีถึงคุณภาพระดับโลก เพราะได้รับรางวัลสาขาการออกแบบผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมจากงาน Red Dot Awards ปี 2020 เป็นเครื่องยืนยันถึงความสวยงาม ทันสมัย ล้ำเกินใคร โดยมีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดมากกว่า 60 ชิ้นจากทั่วโลก แต่ก็สามารถคว้ารางวัลมาครองได้ในที่สุด ฟังก์ชั่นเสริมมีมาให้อย่างครบเครื่อง และยังเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการควบคุมปริมาณการใช้งานในแต่ละวันได้อย่างแม่นยำ เช่น มีระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกัน 12 ครั้งภายในระยะเวลา 5 นาที หรือสัญญาณไฟกระพริบสีแดงที่กลางสัญลักษณ์เครื่อง หากแบตเตอรี่ใกล้หมดอีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Infinity ต้องถือว่าเป็นเล็กพริกขี้หนู ตัวจิ๊ดที่มีสรรพคุณดีเลิศไม่แพ้ใคร ทั้งใช้งานง่าย และไม่จำเป็นต้องบำรุงรักษามากมาย ราคาก็เหมาะสมไม่แพงจนเกินไป รวมถึงมีผู้ใช้งานมาก ทำให้สามารถหาซื้อทั้งผลิตภัณฑ์และตัวน้ำยาพอดได้ง่าย เพียงแต่ควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง และมีการรับประกันสินค้า การให้บริการหลังการขาย และต้องระมัดระวังการโดนหลอกลวงจากกลุ่มมิจฉาชีพที่อาจแฝงตัวอยู่ด้วย

จิ๊ดจ๊าดโดนใจไม่มีใครเกินกับ Relx Infinity

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,106 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด