เลิศกว่าแค่เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

เลิศกว่าแค่เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

เลิศกว่าแค่เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

ปัจจุบันในประเทศไทยมีการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นจำนวนมาก เพราะผลิตภัณฑ์ทดแทนเริ่มเป็นที่รู้จักกันมากขึ้น อีกทั้งยังมีความนิยมเลือกใช้งานเป็นจำนวนมาก เพราะนอกเหนือจากจะมีภาพลักษณ์ที่ดูดี มีสไตล์แล้ว ยังทำให้ดูเป็นคนรักสุขภาพ ไม่เป็นที่น่ารังเกียจในสังคม สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ถือเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนที่ได้คุณภาพในระดับสากล มีออกวางจำหน่ายแล้วมากกว่า 60 ประเทศทั่วโลก เนี้ยบกริ๊บทั้งภายนอก ภายใน แบบไร้จุดบกพร่อง เหมาะทั้งสำหรับผู้ใช้งานเป็นครั้งแรก หรือแม้แต่กลุ่มบรรดาสิงห์อมควันที่ต้องใช้งานเป็นประจำอย่างขาดไม่ได้ก็ตาม

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ซึ่งมีจุดเด่นในการทำงานที่ใช้ความร้อนกำเนิดจากแบตเตอรี่ของตัวเครื่อง ควบแน่นกับน้ำยาพอดจนเกิดเป็นไอควันระเหยที่มีอนุภาคเล็กละเอียดซึมเข้าสู่กระแสเลือดได้ดีกว่า และรวดเร็วมากยิ่งขึ้นทำให้ผู้ใช้งานเองก็จะรู้สึกเหมือนกับว่าร่างกายได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอกับความต้องการแล้วนั่นเอง อีกทั้งเพราะหลักการทำงานที่ไม่มีการเผาไหม้เหมือนกับผลิตภัณฑัดั้งเดิม ทำให้สารนิโคตินที่ได้รับเป็นสารบริสุทธิ์ ไม่มีสารเคมีเป็นพิษอย่างสารทาร์ (Tar) ที่เป็นผู้ร้ายตัวจริงที่ทำให้เกิดโรคมะเร็งอีกด้วย และด้วยรูปทรงดีไซน์ที่ทันสมัยสวยงามยิ่งเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้ผู้ใช้งานให้ความสนใจมากเป็นพิเศษ โดยมีน้ำหนักเบา ขนาดเล็กกะทัดรัด สะดวกและง่ายต่อการพกพา รวมถึงวิธีการใช้งานก็ง่ายไม่ยุ่งยาก แม้แต่ผู้ที่เพิ่งหัดใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนเป็นครั้งแรกก็สามารถใช้งานได้ด้วยตนเอง องค์ประกอบสำคัญอีกอย่างหนึ่งอย่างน้ำยาพอด KS POD นั้นก็มีการผ่านกรรมวิธีการสกัดที่เน้นคุณภาพและมาตรฐานการผลิตเพื่อความปลอดภัยในการใช้งานสูง มีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบอยู่ในน้ำยาพอดหนึ่งขวด (มีปริมาณ 2 ml.) อยู่ที่ราวๆ 3%-5% ขึ้นอยู่กับกลิ่นของน้ำยาพอด ซึ่งน้ำยาพอดจาก KS POD มีทั้งหมด 13 กลิ่น ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยมทั้งสิ้น ได้แก่ มิ้นท์, คลาสสิกใบยาสูบ, องุ่น, บลูเบอรี่, โคล่า, เลม่อน, ลิ้นจี่, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), มะม่วง, เผือก, แตงโม, ถั่วเขียวและกาแฟ ซึ่งมีทั้งกลิ่นร้อน กลิ่นเย็น กลิ่นแนวผลไม้และกลิ่นจากเครี่องดื่มยอดนิยมตลอดกาลอีกด้วย

อย่างไรก็ตามการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง Kardinal Stick นั้นควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ และมีช่องทางติดต่อสอบถามที่หลากหลายตลอด 24 ชั่วโมง และยังมีการให้บริการหลังการขายที่ดี มีการับประกันสินค้าตลอดอายุการใช้งาน รวมถึงข่าวสารโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ การสะสมแต้มคะแนนเพื่อแลกรับของสมนาคุณที่น่าสนใจหลากหลายอีกด้วย

เลิศกว่าแค่เพียงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,969 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด