เข้มแข็งดุจหินผา แกร่งไม่เหมือนใคร ดุเด็ดเผ็ดมันส์ต้อง Kardinal Stick

เข้มแข็งดุจหินผา แกร่งไม่เหมือนใครแต่ดุ เด็ด เผ็ดมันส์ต้อง Kardinal Stick

เข้มแข็งดุจหินผา แกร่งไม่เหมือนใคร ดุเด็ดเผ็ดมันส์ต้อง Kardinal Stick

ผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick เป็นประเภทการใช้งานแบบ Close POD SYSTEM ที่เปิดตัวมาจำหน่ายในประเทศไทยมาหลายปีแล้ว แต่ยังคงความร้อนแรงไม่เหมือนใคร เพราะจุดเด่นที่กินขาดผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์อื่นๆ ที่มีจำหน่ายในไทย ซึ่งหากนึกถึงพอดไฟฟ้า ก็ต้องนึกถึง Kardinal Stick อย่างแน่นอน เพราะมีความเข้ม ดุดัน และทำให้ผู้ใช้งานได้ฟินไปกับสัมผัสเมื่อได้ใช้งานอีกด้วย จึงไม่เป็นที่น่าแปลกใจว่าเพราะอะไร  Kardinal Stick จึงเป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใช้งานแบบแรงดีไม่มีตกนั่นเอง

Kardinal Stick เป็นผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีจุดเด่นหลากหลาย ชวนให้ค้นหาน่าสัมผัสตั้งแต่แรกเห็น ด้วยดีไซน์สะดุดตาสีสันสวยงามโฉบเฉี่ยวทันสมัย วัสดุที่นำมาผลิตเป็นตัวเครื่องทำจากอลูมิเนียมที่เป็นเกรดเดียวกับอุตสาหกรรมการบิน แข็งแกร่งอย่างมีสไตล์ สัญลักษณ์กลางเครื่องคล้ายคลึงกับรูปไม้กางเขน ทั้งยังเป็นตัวช่วยแสดงสถานะทำงานของตัวเครื่องได้เช่นกัน หลักการทำงานของตัวเครื่องใช้แบตเตอรี่เป็นตัวทำความร้อนและดึงเอาน้ำยาพอดควบแน่นเป็นกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ สะอาดและบริสุทธิ์ ทำให้ไอควันที่ออกมานั้นมีอนุภาคเล็กละเอียด และซึมเข้าสู่กระแสเลือดของผู้ใช้งานได้อย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ร่างกายจะเปิดประสาทต่อมรับรู้คล้ายกับได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอแล้วนั่นเอง น้ำยาพอดหรือ KS POD มีกรรมวิธีการผลิตที่เน้นความปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้งานมาเป็นอันดับต้นๆ โดยมีสกัดจากวัตถุดิบชั้นเลิศ รวมกับสารนิโคตินบริสุทธิ์ กลีเซอรีน สารแต่งกลิ่นและสีที่ทางองค์การอาหารและยา (อย.) ของประเทศไทยก็รับรองว่านำเข้าสู่ร่างกายได้ไม่เป็นอันตราย โดยน้ำยาพอดหนึ่งขวดจะมีปริมาณที่ 2 ml. และจะมีสารนิโคตินผสมอยู่ที่ 3% -5% แล้วแต่กลิ่นของน้ำยาพอด โดยน้ำยาพอด KS POD มีทั้งหมด 13 กลิ่น และทุกกลิ่นได้มีการสำรวจตลาดจากผู้ใช้งานจริงที่มีความต้องการอีกด้วย กลิ่นน้ำยาพอดทั้ง 13 กลิ่นได้แก่ มิ้นท์. คลาสสิกใบยาสูบ, ลิ้นจี่, องุ่น, บลูเบอรี่, เอ็นเนอร์จี้ดริ๊งค์ (เรดบลู), โคล่า, เลม่อน, ถั่วเขียว, เผือก, แตงโม, มะม่วง และกาแฟ โดยกลิ่นมิ้นท์ (กลิ่นเย็น) และกลิ่นคลาสสิกใบยาสูบ (กลิ่นร้อน) จะมีสารนิโคตินอยู่ที่ 5% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งขวด นอกเหนือจากนี้จะมีสารนิโคตินเป็นส่วนประกอบที่ 3% ต่อน้ำยาพอดหนึ่งขวด

อย่างไรก็ตามหากผู้ใช้งานต้องการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ในประเทศไทยนั้น ช่องทางที่สะดวกรวดเร็วและง่ายที่สุด คือช่องทางออนไลน์ เพราะร่างกฎหมายพ.ร.บ.เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ทดแทนในประเทศไทยปัจจุบัน ยังไม่ผ่านอย่างครบถ้วนสมบูรณ์นัก ทั้งนี้ผู้ใช้งานควรเลือกซื้อจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความน่าเชื่อถือ มีช่องทางการติดต่อสอบถามที่หลากหลายและง่ายต่อการพูดคุยสอบถาม หากเมื่อเกิดปัญหาในการใช้งานควรมีบริการหลังการขาย และการรับประกันสินค้าที่ดีอีกด้วย

เข้มแข็งดุจหินผา แกร่งไม่เหมือนใคร ดุเด็ดเผ็ดมันส์ต้อง Kardinal Stick

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
2,058 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด