พอตกลิ่นไหนหอมสุด KS QUIK 2000 กลิ่นหอม ยอดนิยม

KS QUIK 2000 พอตกลิ่นไหนหอมสุด กระแสของ พอตใช้แล้วทิ้ง ที่ได้รับความนิยมในปี 2023 เป็นอย่างมาก เนื่องจากคุณสมบัติที่ สะดวกในการพกพาได้ง่าย และมีราคาที่เข้าถึงได้

ทำให้ผู้คนหันมาใช้งานกันมากยิ่งขึ้น ในแนวทางนี้ Kardinal Stick จึงพัฒนาสินค้าใหม่ KS Quik 5000 ที่ถูกออกแบบมา เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานที่ดี และยาวนานกว่าเดิม ให้กับผู้ใช้

ความสะดวกสบาย อย่างแท้จริงในปี 2023 ด้วยคุณสมบัติที่ใช้งานง่าย เพียงแค่แกะซอง และเริ่มใช้งานได้ทันที โดยไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ KS QUIK 2000 ออกแบบมา เพื่อการสูบนานถึง 2,000 คำ ช่วยให้การใช้งานยืดยาวกว่าเดิม และเมื่อน้ำยาหมด ก็สามารถทิ้งได้ โดยไม่ต้องดูแลรักษา

ปริมาณนิโคติน 3% ช่วยให้คุณสูบได้อย่างเต็มอรรถรส แก้ปัญหาเรื่อง แบตเตอรี่หมดก่อนน้ำยา ด้วยระบบชาร์จแบตเตอรี่ USB Type-C ที่ช่วยให้คุณใช้งานได้ถึงหยดสุดท้าย

ด้วยนวัตกรรม Mesh Coil ซึ่งเป็นการติดตั้งใยเส้น ฝ้ายออร์แกนิก และคอยล์ตาข่าย ช่วยเพิ่มความเข้มข้น และความชัดเจนของกลิ่น ในแต่ละคำที่ได้สูบ นับเป็นนวัตกรรมใหม่ ที่ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของความง่าย และคุณภาพการใช้งาน ในราคาที่คุ้มค่า

พอตกลิ่นไหนหอมสุด ในบรรดา KS QUIK 2000

เรียงลำดับ พอตกลิ่นไหนหอมสุด จากรุ่น QUIK 2000

  • Quik 2000 กลิ่นโยเกิร์ต : นุ่มนวล และหอมหวาน เสมือนความละมุนของยาคูลท์ มาพร้อมกลิ่น ที่เต็มไปด้วยรสชาติหวานนุ่ม และเปรี้ยวอ่อน ๆ ที่เกิดจากการหมัก ของนมเปรี้ยว ผสานกับความเย็นสดชื่น ที่คลายความร้อน ได้อย่างสดชื่น
  • Quik 2000 กลิ่นนม : Fresh Milk กลิ่นนมสด หอมนมสดแท้ 100% กลิ่นหอมอ่อน ๆ ของนมสดแท้ ที่สร้างความรู้สึก เสมือนได้ดื่มนมสดจากฟาร์ม รสชาตินี้เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ชื่นชอบ กลิ่นหอมนุ่มของนมสด
    หรือผู้ที่ชอบทานนมอัดเม็ด โดยมีความหวานที่พอเหมาะ ไม่เลี่ยนจนเกินไป พร้อมสร้างประสบการณ์การสูบที่ดี ด้วยควันที่แน่น ในช่วงเวลาพักผ่อนของคุณ
  • Quik 2000 กลิ่นคาราเมลป๊อปคอร์น : รสชาติ Caramel Popcorn ของ KS Quik 2000 Puffs มอบกลิ่นหอมนุ่ม ของข้าวโพดคั่ว รสคาราเมลแบบดั้งเดิม เสมือนคุณกำลังยืนอยู่หน้าโรงหนัง รอซื้อป๊อปคอร์น รสชาติหวานนำ แต่ไม่เหนียวเกาะปาก ชวนให้คุณได้ลิ้มลอง ความอร่อยของคาราเมล อย่างไม่มีเบื่อ ประสบการณ์การสูบ ที่เต็มไปด้วยควันแน่น และรสชาติที่จัดจ้าน พร้อมกลิ่นที่ยั่วยวน ชวนให้คุณติดใจ ได้ตลอดทั้งวัน
  • Quik 2000 กลิ่นเลมอนโซดา : กลิ่น Lemon Soda จาก KS 2000 คำ นำเสนอความลงตัว ของมะนาวซ่าส์ ผสานกับความสดชื่น ของโซดา สร้างรสชาติที่เปรี้ยวจี๊ด หอมอร่อย และชวนให้คุณสดชื่นได้ทั้งวัน ทุกคำสูบเต็มไปด้วยกลิ่นหอม ของมะนาว และโซดา ที่เข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ มั่นใจได้ว่ากลิ่นนี้ จะถูกใจทุกคนแน่นอน
  • Quik 2000 กลิ่นน้ำแร่ : รสชาติน้ำแร่จาก Avian ที่สกัดมาจากเทือกเขาเอลป์ มีความอุดมสมบูรณ์ของแร่ธาตุมากมาย ส่งผลให้เกิดรสชาติ ที่มีความหวานอ่อน ๆ และกลาง ๆ ซึ่งเหมาะอย่างยิ่ง สำหรับผู้ที่ไม่ชื่นชอบรสหวานจัด หรือไม่ชอบรสชาติของผลไม้ หรือขนมหวาน รสชาตินี้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ให้คุณสูบได้ตลอดวัน โดยไม่รู้สึกเลี่ยน
  • Quik 2000 กลิ่นแยมบลูเบอร์รี : กลิ่นแยมบลูเบอร์รี่ของ KS Quik 2000 Puffs จะทำให้คุณสัมผัสกลิ่นหอมนุ่ม ของแยมบลูเบอร์รี่ ทันทีที่สูบ ผสมผสานกับความเย็นสดชื่น ให้รสชาติที่เข้มข้น และอร่อยล้ำ สร้างความเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งวัน
  • Quik 2000 กลิ่นโคล่าเลมอน : รสชาติโคล่าเลม่อน นำเสนอความผสมผสานที่ลงตัว ระหว่างความซ่าของโคล่า กับความอมเปรี้ยว น่าหลงใหลของเลม่อน ส่งผลให้มีกลิ่นหอมละมุน และความสดชื่นที่มีเสน่ห์ อย่างแท้จริง

นี่เป็นเพียง 7 อันดับ ของ KS QUIK 2000 พอตกลิ่นไหนหอมสุด นอกจากกลิ่นเหล่านี้เเล้ว ยังมีกลื่นอื่น ๆ อีกเพียบ สำหรับ พอตใช้แล้วทิ้ง รุ่น KS QUIK2000 สามารถดูรายการกลิ่นพอตทั้งหมดได้ที่ 👉🏻 รวม KS QUIK SIAMKS.COM

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,239 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด