พอตกลิ่นไหนหอมสุด

พอตกลิ่นไหนหอมสุด

พอตกลิ่นไหนหอมสุด โดนใจ แต่ละสไตล์แตกต่างกันไปกับ Kardinal Stick

สวัสดีชาวนักสูบสายพอตทุกท่าน ที่อาจกำลังสูบพอดของ Kardinal Stick อยู่ และกำลังที่กำลัง คิดไม่ตกอยู่กับน้ำยาพอตแท่งโปรดนั้นใกล้จะหมดไป แต่ก็ยังไม่รู้จะสั่งกลิ่นพอต ใหม่อะไรดี พอตกลิ่นไหนหอมสุด คำถามนี้ก็คงเป็นอีกหนึ่งคำถามโลกแตก เวลาที่คุณคนไหนได้ก้าวเข้ามา เป็นนักสูบพอตหน้าใหม่ เพราะ กลิ่นพอต ก็มีมายเหลือเกิน เอาล่ะ วันนี้เรามาหาคำตอบกันว่าพอตกลิ่นไหนหอมสุด กันเถอะ

ส่วนผสมในน้ำยาพอต ประกอบไปด้วย 4 ส่วนผสมหลัก ดังนี้

ก่อนที่จะไปดูในเรื่องของ กลิ่นพอต กลิ่นไหนหอมที่สุดนั้น เรามารู้จักส่วนผสมของน้ำยาพอต กันสักเล็กน้อยกันนะ 

1.สารประกอบหลักที่ประกอบไปด้วย Propylene glycol , Vegetable glycerin

Propylene glycol, Vegetable glycerin นับเป็นส่วนประกอบที่สำคัญพื้นฐาน ของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ ซึ่งแบรนด์ผู้ผลิตน้ำยาก็มักที่จะนำสองส่วนผสม นี้มาแสดงไว้ที่ข้างขวดอยู่เสมอ   Propylene glycol และ Vegetable glycerin จะเรียกกันสั้น ๆ ในวงการแบบย่อ ๆ ว่า PG และ VG ซึ่งทั้ง 2 ส่วนประกอบนี้ จะมาในอัตราส่วนที่สมดุลกัน เช่น 70/30, 50/50 โดยยึดตัวของ VG เป็นตัวแรก

2.สารที่เราจะมาว่ากันในบทความนี้ คือสารแต่งกลิ่นและรส  

อีกหนึ่งส่วนประกอบสำคัญที่จะมาช่วยสร้างความสุนทรีย์ให้คุณในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า ซึ่งจะเป็นสารที่เป็นการนำมาสามารถละลายน้ำได้ และมีแหล่งผลิตที่มาจากบริษัทที่ผลิต เครื่องปรุงรส หรือบริษัทต่างๆ ชั้นนำที่ผลิตกลิ่นสำหรับอาหารโดยเฉพาะ ซึ่งปลอดภัย ต่อการใช้งาน โดยกลิ่นและรสต่าง ๆ ที่นำมาใช้นี้จะมีมากมายไปตั้งแต่กลิ่นยาสูบแบบต้นฉบับ ไปจนถึงกลิ่นของผลไม้ต่าง ๆ เครื่องดื่มต่าง ๆ อีกด้วย

3.สารให้ความหวาน สำหรับผู้ที่ขาดหวานไม่ได้อย่างเรา ๆ 

ส่วนผสมน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าตัวต่อไปคือ สารให้ความหวาน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เปรียบเหมือนตัวผงชูรสที่ช่วยทำให้มีการรับรสในการสูบดียิ่งขึ้น ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วผู้ผลิตน้ำยาหลาย ๆ บริษัทจะใช้เป็นตัวของ Sucralose มาใช้ในการผลิตสินค้าของตัวเอง

4.สาร นิโคติน

สารนิโคตินนั้น นับว่าเป็นส่วนสำคัญต้องบอกว่าที่ขาดไม่ได้เลยของนักสูบสายควัน เพราะส่วนผสมนี้แหละ ที่เป็นสาเหตุ สำคัญอย่างหนึ่งที่ทำให้คนเริ่มหันมาใช้งานพอตไฟฟ้า กันอย่างแพร่หลายมากยิ่งขึ้น โดยทางผู้ผลิตน้ำยาพอตไฟฟ้า จะมีการวางแผนในเรื่องปริมาณ ของการใส่สาร นิโคตินในปริมาณที่แตกต่างกัน โดยมีตั้งแต่ไม่ใส่เลย 0% ไปจนถึงที่ 5% หรือ 50 มิลลิกรัม ที่ค่านั้นเทียบเท่าบุหรี่จริงเลย ซึ่งนับว่าเป็นทางเลือกที่ดีอย่างมาก 

พอตกลิ่นไหนหอมสุด ?

เรื่องนี้คงจะตอบแบบฟันธงไม่ได้เลยว่า พอตกลิ่นไหนหอมที่สุด ถ้าทำแบบนั้นอาจจะเป็นคำตอบ ที่ไม่ถูกต้องไปได้ เพราะคนเรานั้นมีความชื่นชอบที่ไม่เหมือนกัน ซึ่งรวมถึงทั้งเรื่องกลิ่นและรสชาติ อีกด้วย แต่เราจะมาบอกถึงว่า พอตกลิ่นไหนมีความหอมอย่างไร ให้ความรู้สึกแบบไหน จากน้ำยาพอต ของ Kardinl Stick นี้เอง

1.Kardinal Stick : KS-Pod กลิ่นองุ่น

Kardinal Stick : Pod กลิ่นพอต กลิ่นองุ่น นับเป็นอีกหนึ่งกลิ่นยอดนิยมมาอย่างช้านาน ที่มักจะมีกลิ่นนี้อยู่ในเครื่องดื่มแทบทุกรูปแบบ เนื่องด้วยกลิ่นองุ่นนี้ มีกลิ่นที่ออกสดชื่น สดใหม่ ชวนให้มีชีวิตชีวาเป็นอย่างดี จึงไม่แปลกใจ
เลยถ้าจะมีสาวมานั่งใกล้คุณขณะที่ใช้กลิ่นนี้อยู่

2.Kardinal Stick : KS-Pod กลิ่นแตงโม

Kardinal Stick : KS-Pod กลิ่นพอต กลิ่นแตงโม ที่ไม่ต้องแปลกใจเลยในเรื่องให้ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า จะเห็นได้จากการฮอตฮิตในผลิตภัณฑ์ลูกอมชนิดหนึ่งที่ขายดีมากๆ มาช่วงเวลานึงแล้ว แน่นอนว่าสาวที่ไหนได้กลิ่นแตงโมงนี้แล้ว ยิ่งอยากขยับตัวเข้ามาใกล้คุณอีกอย่างแน่นอน

3.Kardinal Stick : KS-Pod กลิ่นลิ้นจี่

กลิ่นหอมที่มีความหวานเจือความเปรี้ยวแบบสดชื่นบาง ๆ ให้ความรู้สึกถึง ความอ่อนโยนและอ่อนหวาน ปนความกระชุ่มกระชวยไปในเวลาเดียวกัน โดยกลิ่นลิ้นจี่นี้นับว่าเป็นกลิ่นฮอตฮิตอย่างมากเลยทีเดียวทั้งที่เป็นสินค้าของ Kardinal Stick  หรือกลุ่มสินค้าอื่น ๆ และแน่นอนว่า สาว ๆ ชอบมากเลยล่ะ

4.Kardinal Stick : KS-Pod กลิ่นมิ้นต์

Kardinal Stick : KS-Pod กลิ่นมิ้นต์ ซึ่งแน่นอนละว่า จะไม่มีกลิ่นนี้ไปได้อย่างไรในเมื่อกลิ่นมิ้นต์นั้น คือที่สุดของความสดชื่นแล้ว ด้วยความสดชื่นเฉพาะตัวในกลิ่นมิ้นต์นั้น จะทำให้รู้สึกถึงความสะอาดแบบว่าเฟรชอยู่ จึงยืนยันได้เลยว่าในช่วงเวลาอันเป็นใจของคุณนั้น สาวที่อยู่ด้วยจะไม่ลุกหนีไปไหนแน่นอน 

5.Kardinal Stick : KS-Pod กลิ่นลาเต้เย็น

Kardinal Stick : KS-Pod กลิ่นพอต ลาเต้เย็น ที่ให้ความเย็นสดชื่น ตื่นตัวไปกับกลิ่นอ่อน ๆ ของของกาแฟและนุ่มนวลไปกับกลิ่นละมุนๆ ของนม นับว่าเป็นกลิ่นที่มีสเน่ห์แปลกใหม่ น่าสนใจเป็นเป็นอย่างยิ่ง สาว ๆ ที่ได้กลิ่นลาเต้เย็นจากคุณ ก็คงรู้สึกเหมือนได้อยู่ในคาเฟ่น่ารัก ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมกาแฟสักแห่งเป็น เลยแน่เลย แล้วใครจะไม่อยากเข้ามาสัมผัสกันล่ะแบบนี้

พอตกลิ่นไหนหอมสุด วัดจากความชอบของคุณ

และนี่ก็เป็นการรีวิวบอกถึงกลิ่นต่าง ๆ ในน้ำยาพอต ที่เรานำมาบอกคุณผู้ใช้กันถึงคำถามที่ว่า พอตกลิ่นไหนหอมสุด นะครับ ซึ่งว่ากันไปตามตรงแล้ว คุณอาจจะชอบพอตหลาย ๆ กลิ่นพอ ๆ กันได้ แค่อาจจะในอารมณ์และช่วงเวลาที่แตกต่างกันไป

พอตกลิ่นไหนหอมสุด

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,093 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด