น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต กลิ่นยอดนิยมที่คุณต้องปลื้ม รับประกันความฟิน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต ที่นับว่าเป็นส่วนประกอ[สำคัญในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าเลยก้ว่าได้ สำหรับผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้าหน้าใหม่ ที่อาจจะอยากรู้ ถึงเรื่องของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า งั้นวันนี้เราจะมา แนะนําน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ถึง น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม กันว่าน้ำยากลิ่นไหนที่ฮอตฮิต ติดใจผู้ใช้งาน บุหรี่ไฟฟ้ากันทั่วบ้านทั่วเมืองบ้าง 

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นคืออะไร

ว่าด้วยเรื่องของ น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า นั้นเปรียบเสมือนเชื้อเพลิงของบุหรี่ไฟฟ้าเลยก็ว่าได้ ที่จะสร้างและ ทำให้เกิดควันและกลิ่นต่างๆ  ที่ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้าสูบเข้าไปเหมือนการเลียนแบบการสูบบุหรี่มวน แบบปกติที่เราเคยรู้จักกันมา

สารนิโคตินมีในน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารึป่าว ?

ข้อนี้ตอบได้เลยว่า น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีทั้งแบบที่ผสมสารนิโคตินและไม่ผสมนิโคติน บางชนิดก็ไม่มีนิโคตินอยู่เลยมีแต่สารสร้างควันกับสารปรุงแต่งกลิ่นและความหวานธรรมชาติเท่านั้น ซึ่งร้านขายน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าทั่วไปจะมีน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าหลายชนิดตั้งแต่ชนิดทั้งที่ไม่มีส่วนผสมของสารนิโคตินเลยจนถึงชนิดที่มีส่วนผสมของสารนิโคตินในปริมาณต่างๆ ให้เลือกซื้อ

ส่วนประกอบของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่สำคัญ

1.สารนิโคติน

นิโคติน ส่วนประกอบสำคัญของบุหรี่ทุกชนิด ทั้งแบบมวนและแบบไฟฟ้า เป็นสารเสพติดในอีกชนิดหนึ่ง เมื่อสูบนานเข้าจะทำให้ผู้สูบติดได้ โดยหน้าที่หลักของสารนิโคตินก็คือการไปเพิ่มความดันโลหิตในร่างกาย ฉะนั้นอาจจะทำให้ร่างกายได้รับผลกระทบที่ไม่ดีได้ในระยะยาว ดังนั้นในการเลือกน้ำยาเพื่อให้กับบุหรี่ไฟฟ้า เราขอแนะนําน้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ในแบบที่คุณควรเลือกจากปริมาณของนิโคตินให้เหมาะสมกับตัวคุณ ยิ่งน้อยเท่าไหร่นั้นก็จะเป็นผลดี

2.สาร กลีเซอรีน

กลีเซอรีนเป็นส่วนผสมสำคัญของน้ำยาที่จะทำให้มีรสชาติจะออกหวาน ๆ เล็กน้อยและสารชนิดนี้ จะต้องผ่านการรับรองโดยจาก อย. เท่านั้น จึงจะปลอดภัยต่อผู้ใช้ หากเห็นว่าสารชนิดอยู่ใน น้ำยาที่คุณอยู่แต่ไม่มั่นใจ ก็อย่าซื้อดีกว่า เพราะเสี่ยงที่จะได้รับผลกระทบที่ไม่ดีกับร่างกายได้

3.สารโพรีไพลีนไกรคอล 

สารโพรีไพลีนไกรคอล เป็นสารที่ได้จากการสังเคราะห์ขึ้นมาที่พบเห็นได้บ่อย ทั้งในเครื่องสำอาง หรือพวกยา โดยหน้าที่หลักของเจ้าสารชนิดนี้ก็คือ จะเป็นสารตั้งต้นตัวทำให้เกิดควันที่เราสูบกัน

4.สารแต่งกลิ่นและรสชาติ

สารแต่งกลิ่นและรสชาติ คือส่วนประกอบสำคัญอีกอย่างหนึ่งใน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เลยก็ว่าได้ ที่จะทำให้ผู้สูบบุหรี่ไฟฟ้ารู้สึกพอใจกับกลิ่นและรสชาติที่ได้รับเข้าไป โดยสารเคมีชนิดนี้ จะเป็นสารที่มีความปลอดภัยตามปกติกับร่างกาย ที่พบเห็นกันอยู่ในส่วนผสมของอาหารอยู่แล้ว และก็เป็นสารที่ผ่านการรับรองจาก อย. มาก่อนอยู่แล้วจึงไว้ใจได้ หายห่วง

แนะนําน้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดนิยม นั้น เราได้วัดจากการสั่งซื้อที่มีการสั่งซื้อเป็นจำนวนมากจากสินค้าในกลุ่ม บุหรี่ไฟฟ้า Kardinal Stick : KS KURVE กันนะครับ โดยจะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลย

Kardinal Stick : KS Pod กลิ่นบลูเบอร์รี่

กลิ่นที่จะทำให้สาวสายหวานดูมีความหวานที่สนุกสนานมากขึ้น พร้อมแจกความสดใสให้แก่คนรอบข้างได้เป็นอย่างดี กับความหอมสดชื่นอันเป็นเอกลักษณ์ของ กลิ่นองุ่นนี้เอง 

Kardinal Stick : KS Pod กลิ่นโคล่า

กับความหวานที่ทำให้รู้สึกสดชื่นซาบซ่าไปด้วยกลิ่นโคล่านี้ จะทำให้บรรยากาศ รอบข้างของคุณมีชีวิตชีวาขึ้นมาได้อย่างเกินคาดแน่นอน ทำให้สาวสายหวานที่ใช้งานกลิ่นนี้ดูมีสเน่ห์ที่แปลกใหม่มากขึ้นเลยทีเดียว 

Kardinal Stick : KS-Pod กลิ่นลิ้นจี่

กลิ่นหอมที่มีความหวานเจือความเปรี้ยวแบบสดชื่นบางๆ ให้ความรู้สึกถึง ความอ่อนโยนและอ่อนหวาน ปนความกระชุ่มกระชวยไปในเวลาเดียวกัน โดยกลิ่นลิ้นจี่นี้นับว่าเป็นกลิ่นฮอตฮิตอย่างมากเลยทีเดียวทั้งที่เป็นสินค้าของ Kardinal Stick  หรือกลุ่มสินค้าอื่น ๆ และแน่นอนว่า สาว ๆ ชอบมากเลยล่ะ

Kardinal Stick : KS-Pod กลิ่นองุ่น

Kardinal Stick : Pod กลิ่นองุ่น นับเป็นอีกหนึ่งกลิ่นยอดนิยมมาอย่างช้านาน ที่มักจะมีกลิ่นนี้อยู่ในเครื่องดื่มแทบทุกรูปแบบ เนื่องด้วยกลิ่นองุ่นนี้ มีกลิ่นที่ออกสดชื่น สดใหม่ ชวนให้มีชีวิตชีวาเป็นอย่างดี จึงไม่แปลกใจเลยถ้าจะมีสาวมานั่งใกล้คุณขณะที่ใช้กลิ่นนี้อยู่

Kardinal Stick : KS-Pod กลิ่นแตงโม

Kardinal Stick : KS-Pod กลิ่นแตงโม ที่ไม่ต้องแปลกใจเลยในเรื่องให้ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า จะเห็นได้จากการฮอตฮิตในผลิตภัณฑ์ลูกอมชนิดหนึ่งที่ขายดีมากๆ มาช่วงเวลานึงแล้ว แน่นอนว่าสาวที่ไหนได้กลิ่นแตงโมนี้แล้ว ยิ่งอยากขยับตัวเข้ามาใกล้คุณอีกอย่างแน่นอน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต ได้ลองซักครั้งรับรองติดใจ

และนี่ก็เป็น การแนะนําน้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ถึงน้ํายาบุหรี่ไฟฟ้า ยอดนิยม ที่มีการสั่งซื้อไปใช้งานจากชาว นักสูบของเรา ที่มียอดการขายแซงหน้ากลิ่นอื่น ๆ ไปเยอะมากเลยทีเดียว แต่ละกลิ่นนั้นจัดได้ว่า หอม หวาน มีความเฉพาะตัวอย่างยิ่ง ซึ่งคุณนั้นสามารถลองเปลี่ยน ลองใช้สลับกันได้ทั้งหมดเลย แล้วลอง หากลิ่นที่ชอบที่สุดของคุณดูกัน

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ายอดฮิต

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,755 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด