น้ำยา relx infinity กลิ่นไหน ดี

น้ำยา relx infinity กลิ่นไหน ดี

น้ำยา relx infinity กลิ่นไหน ดี ถึงจะโดนใจ ใช่เลย แนะนำกลิ่นน้ำยา Relx

บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีและครบเครื่องที่สุดตัวหนึ่งในยุคนี้ และด้วยเพราะความที่ดี ทั้งการใช้งาน และรสชาติรวมถึงกลิ่นที่มีความน่าใช้งานนี้เอง ยิ่งทำให้ Relx infinity นั้นมีการสั่งซื้อ เป็นจำนวนมากทั้งจากผู้ใช้เก่า และผู้ใช้หน้าใหม่ด้วย เป็นอีกหนึ่ง พอดไฟฟ้า ที่น่าสนใจ ซึ่งสำหรับผู้ใช้น่าใหม่นี่แหละ ที่อาจจะยังปัญหา ในการเลือกซื้ออยู่ กับคำถามที่ว่า น้ำยา relx infinity กลิ่นไหน ดี วันนี้เรามีข้อมูลถึงน้ำยากลิ่นต่าง ๆ มาให้คุณได้ลองดูเป็นข้อมูลประกอบการตัดสินใจในเลือกซื้อไปใช้งานกัน 

คุณสมบัติภายใน Relx Infinity

Relx Infinity พอดไฟฟ้า และปากสูบ : หัวน้ำยาพอดของผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้นก็เป็นแบบของ พลาสติกที่สามารถเข้าริมฝีปากได้อย่างพอดี ดูดง่ายและดูดคล่อง เป็นไซส์และทรงที่เราเห็นกัน ได้ทุกค่ายที่ทำมาแบบนี้ ซึ่งการใช้งานก็สบาย ๆ เพียงเสียบหัวพอดเข้ารูเครื่องปุ๊บก็สนุกปั๊บทันที แถมหัวน้ำยาพอดก็ติดแน่นดี ด้วยถึงแม่เหล็กจะไม่ได้แรงแบบยี่ห้ออื่น และแน่นอนว่าทุกหัวพอด นี้มีน้ำยามาให้แล้วในตัว ไม่ยุ่งยาก ใช้งานง่ายขึ้นอีกด้วย

Relx Infinity ขนาดและรสสัมผัส : ผิวสัมผัสที่ให้ความรู้สึกถึงอลูมิเนียม และเจียร์ผิวมาอย่างดี เวลาจับถือตัวเครื่อง Relx Infinity นั้น ก็จะรู้สึกเยี่ยมแน่นอน อีกทั้งน้ำหนักที่มีของตัวเครื่อง ยังเบาจนแทบไม่รู้สึกว่าถือของอยู่เลยด้วย

Relx Infinity ความสวยงามและวัสดุ : ผลิตภัณฑ์ Relx Infinity นั้นยังคงเป็นไปในแนวทางตาม คอนเซ็ป Minimal แต่รูปทรงเน้นอูมและโค้งมนกว่าเดิม เฉดสีเซ็ตแรกที่ออกมาในโทนคลาสสิค เน้นที่โทนละมุนอ่อนโยน ดูสวยงามและสไตล์ดูดีมีราคา ตัวเครื่อง Relx Infinity 

Relx Infinity มีไฟเตือนเป็นรูปหยดน้ำเม็ดเล็กโค้งรอบเป็นวงสวยงาม โดยเพิ่มกิมมิคเล็ก ๆ ให้กับตัวเครื่องได้เช่นที่เคยที่เป็นมา ดูมีคลาสแบบระดับที่ว่าหากประกวดดาวมหาลัยต้องได้ขึ้นเวที

Relx Infinity หน้าจอและที่ใส่ถ่าน : เจ้าตัวนี้ไม่มีหน้าจอแจ้งเตือนใด ๆ จะมีแค่ไฟหนึ่งวง ส่วนการชาร์จนั้นก็ให้พลิกส่วนที่ใต้ก้นขึ้นมาดู จะพบช่อง USB ให้เสียบ และคราวนี้มาเป็นแบบ USB Type-C แล้วด้วย ถือว่าดีและใช้ง่ายกันแบบสุดๆไปเลยนั่นเอง

RELX infinity สามารถใช้หัวน้ำยา RELX Phantom  ได้

ก็ต้องเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่นับว่า “ว้าว” อย่างมากเลยจริง ๆ เพราะว่าใครก็ตามที่กำลังสนใจและ คิดจะใช้ Relx Infinity แต่ว่ายังชื่นชอบในส่วนของกลิ่นหัวน้ำยาของ RELX PHANTON 5TH GEN อยู่ โดยทั้งสองรุ่นนี้ นั้นสามารถใส่หัวน้ำยาของกันและกันได้ครับ และไม่มีผลเสียตามมาอย่างแน่นอน 

น้ำยา relx infinity กลิ่นไหนดี ?


Relx Infinity โคล่า – กลิ่นจากเครื่องดื่มยอดฮิตที่กลายๆ เป็นอีกกลิ่นน้ำยามาตรฐานที่ทุกพอดไฟฟ้าต้องมี เป็นกลิ่นน้ำยาที่เรียกความสดชื่น รีเฟรชร่างกายได้แบบชนิดที่เรียกได้ว่า รู้สึกถึงตั้งแต่สัมผัสแรกที่ได้ใช้งาน

กลิ่นสตอเบอรี่ ด้วยความหอมหวานของสตรอเบอร์รี่แต่แอบผสมความเย็นฉ่ำเข้าไปให้รู้สึกถึงอารมณ์แห่งความสดชื่น ละมุนละไมในทุกการสัมผัส เย็นซาบซ่าตั้งแต่ในปากไปจนถึงลำคอ ได้อารมณ์แห่งความชื่นใจในทุกครั้งที่ได้สูบ

Relx Infinity แตงโม – ผู้ใช้งานพอดไฟฟ้าอย่าง Relx Infinity ทุกคน ไม่มีใครไม่รู้จักกับน้ำยากลิ่นแตงโม เป็นอีกกลิ่นที่ได้รับความนิยมโดยให้ความหวานฉ่ำชื่นใจของแตงโมเต็มคำ สดชื่น และยังรู้สึกเบาๆ ละมุนไปกับการใช้งานได้ง่าย

กลิ่นส้มโซดา ไม่ใช่แค่กลิ่นอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของส้มสายน้ำผึ้งที่หลายๆ คนหลงใหลเท่านั้น แต่ RELX Flavor Pod กลิ่นนี้ยังสัมผัสได้ถึงความซาบซ่าเล็กๆ บวกกับความหวานที่อยู่ในตัว สร้างความพิเศษได้ทุกครั้งเมื่อสูบ ชื่นใจในแบบที่ใครก็ต้องอยากลิ้มลองสักครั้ง

Relx Infinity เขียวโซดา – น้ำยา Relx Infinity กลิ่นน้ำเขียวโซดา ที่ให้ความซาบซ่าไม่เหมือนใคร อีกกลิ่นน้ำยาขายดีจาก Relx Infinity ที่มีผู้นิยมมาก ไม่ติดหวานจัด แต่ให้ความสดชื่นเหมือนได้ดื่มน้ำเขียวโซดาซาบซ่าไม่เหมือนใคร ให้นิโคติน 3% ให้ฟีลสูบที่นุ่มนวลและละมุนสุดกว่าใครด้วย

หากที่แนะไปยังไม่ถูกใจสามารถเลือกดู RELX Infinity pods คลังน้ำยาของแท้ราคาถูกได้เลย

น้ำยา relx infinity กลิ่นไหน ดี เข้ากันกับสไตล์เรา

และนี่ก็เป็นการพูดถึงของว่าด้วยกลิ่นของ ที่จะช่วยคุณตัดสินใจได้ว่า และกลิ่นไหนที่เข้ากับคุณกันนะครับ โดยแต่ละกลิ่นนั้นจะมีความหอม ความหวานและมี เอกลักษณ์เฉพาะตัวที่แตกต่างกัน คุณเองสามารถสนุกไปกับการเปลี่ยนน้ำยาสูบได้ตามใจคุณด้วย

น้ำยา relx infinity กลิ่นไหน ดี

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,484 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด