Ks Kardinal Stick แนะนำอาหาร 3 สิ่ง ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็น มะเร็งปอด

Kardinal Stick Lung health

สุขภาพดีห่างไกลมะเร็งปอดกับ Ks Kardinal Stick

มะเร็งปอด นับว่าเป็นโรคร้ายอันดับต้นๆ ที่ทำให้มีอัตราผู้เสียชีวิตในแต่ละปีติดอันดับผู้เสียชีวิตมากมะเร็งปอดมากที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม ซึ่งคิดเฉลี่ยเป็นตัวเลข จากกรมอนามัยโลกเฉลี่ยชั่วโมงละ 8 คน และนานวันดูจะเพิ่มสูงขึ้นเรื่อยๆ และแพร่สู่ผู้คนที่ไม่ได้ใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวแต่ได้รับควันเพิ่มสูงขึ้นด้วยเช่นกัน ดังนั้นเมื่อเราหลีกเลี่ยงมลภาวะเหล่านี้ไม่ได้ วันนี้ Kardinal Stick จึงหยิบนำวิธีเบื้องต้นที่คุณสามารถทำได้ในชีวิตประจำวันเพื่อหลีกเลี่ยง สารอันตรายในบุหรี่ และชำระล้างบำรุงปอดของคุณให้ยังคงมีประสิทธิภาพ และสะอาดปลอดภัย

1. ทานหอมหัวใหญ่วันละ 1 ลูก ช่วย

          ฟังดูแล้วอาจเป็นวิธีที่ยากแต่แท้จริงแล้วเนื่องจากหอมหัวใหญ่เป็นผักที่มีวิตามินซีสูง และมีสารเคอร์ซีทีนที่ช่วยต่อต้านอนุมูอิสระในร่างกายสูงมาก ซึ่งจากการศึกษาทางการแพทย์พบว่าเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระที่สามารถชะล้างสารพิษที่มีอยู่ในปอดได้ หากทานอย่างต่อเนื่องระหว่าง 1-7 หัวต่อสัปดาห์ นอกจากนี้ หัวหอมยังมีประสิทธิภาพคุณสมบัติต่อต้านโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ อาทิ ช่วยลดความเสี่ยงโรคมะเร็งลำไส้ใหญ่ มะเร็งรังไข่ มะเร็งหลอดอาหาร และชะลอการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็ง

2. ทานขิงให้สม่ำเสมอห่างไกลมะเร็งปอด

          การทานขิงให้ชินเป็นนิสัยโดยนอกจากเป็นเครื่องเคียงที่ขาดไม่ได้ในครัวเรือน ขิงยังเต็มเปี่ยมไปด้วยสรรพคุณทางยา แถมยังจัดเป็นยาอายุวัฒนะชั้นเลิศ เพราะมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก และขิงเองยังมีสรรพคุณเด่นเกี่ยวกับการบำรุงรักษาระบบทางเดินหายใจ การเปิดหลอดลม ระบายขับความร้อน เวลาเรารับประทานขิงจึงรู้สึกโล่ง เพราะมีเมือกที่ช่วยขับไล่แบคทีเรียเสมือนน้ำยาฆ่าเชื้อ ต้านการอักเสบการเสียหายของปอด

3. ผลไม้อย่างส้มโอก็ช่วยชาว Kardinal Stick ห่างจาก มะเร็งปอด ได้

         อาหารชนิดนี้ดูจะเป็นวิธีที่ง่ายที่สุดสำหรับคนที่ทานยากแล้ว ส้มโอนอกจากมีวิตามินซีสูงกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน วิตามินวิตามินบี1 ช่วยในการย่อยอาหาร เสริมสร้างการทำงานของกล้ามเนื้อและหัวใจ วิตามินบี 2 ป้องกันไขมันอุดตันในเส้นเลือด มีโพแทสเซียมที่ดีต่อการทำงานของหัวใจและกล้ามเนื้อ มีโฟเลตที่ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจและป้องกันความผิดปกติของทารกในครรภ์ ยังมีสารซึ่งคล้ายๆ สรรพคุณของขิงนั้นคือ ลิโมนอยด์ (Limonoid) สารที่ช่วยล้างพิษและสามารถยับยั้งการเจริญของเนื้องอกและเซลล์มะเร็งได้อีกด้วย

สรุป

         อาหารที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้นมีส่วนช่วยให้เราห่างไกลจากมะเร็งปอดได้ทั้งสิ้น แต่หากสำหรับใครที่ใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอยู่แล้วล่ะก็เราต้องและนำทางเลือกที่ดีที่สุดให้คือการ “เลิกใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว” ดีที่สุดแล้ว เพราะต่อให้คุณลองทำทุกวิธีที่กล่าวมา แต่ก็ยังไม่สามารถเลิกขาดได้ วิธีถนอมปอดเหล่านี้ก็แทบจะไม่ช่วยอะไรกับสุขภาพของคุณเลย แต่หากแรกเริ่มของการเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมอาจยากเกินไป การลองหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงกลายมาเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่อยากเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมจาก 90% เนื่องจากค้นพบว่าสารที่มาจากผลิตภัณฑ์ทดแทนไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อปอดเนื่องจาก RELX และ Ks มีปริมาณนิโคติน ที่เหมาะสมกับผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพ สามารถทดแทนผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้ปอดของคุณจะไม่ถูกทำร้ายอีกต่อไปด้วยนวัตกรรมใหม่จาก KardinalStick  

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,657 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด