POD Kardinal Stick ต่าง จากแบรนด์อื่นอย่างไร

kardinal stick 10 pods

POD Kardinal Stick ต่าง จากแบรนด์อื่นอย่างไร

ผลิตภัณฑ์มีลักษณะเดียวกับ Kardinal Stick นั้นเป็นที่นิยมมากขึ้นในปัจจุบัน การใช้ผลิตภัณฑ์ดังกล่าว สามารถเป็นแนวทางให้สำหรับคนที่พยายามจะผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม แต่ยังใช้วิธีหักดิบไม่ได้ จึงหันมาใช้ผลิตภัณฑ์ทดแทนไปก่อน เพราะสามารถกำหนดได้ว่า ร่างกายรับนิโคตินไปแล้วเท่าไหร่ อุปกรณ์สำหรับผลิตภัณฑ์ดังกล่าวนั้น ประกอบไปด้วยตัวเครื่อง สายชาร์จ คู่มือ และน้ำยาสูบ หรือที่เราเรียกกันว่า พอต ที่มีกลิ่นต่างๆ สำหรับคนที่ชื่นชอบการใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้อยู่แล้ว แน่นอนว่าตัวเครื่องย่อมสำคัญต่อการใช้งาน แต่อีกส่วนที่สำคัญมากในการสูบนั้น ก็คือ ตัวน้ำยาสูบเพราะน้ำยาสูบเป็นส่วนประกอบที่สำคัญอย่างยิ่ง ที่เรานำเข้าสู่ร่างกายตนเอง ดังนั้นแล้ว เราจึงจะมาแนะนำถึงตัวน้ำยา POD ของ Kardinal Stick ว่ามีดี ต่าง จากน้ำยาสูบอื่นๆ อย่างไร

1. น้ำยา POD Kardinal stick

น้ำยาพอต Kardinal stick ได้ถูกรับรองทางการแพทย์ว่า มีมาตรฐาน ไม่เป็นอันตรายต่อร่างกาย สามารถรู้ปริมาณนิโคตินที่แน่นอน ในการสูบต่อคำ ส่งผลให้คนที่ต้องการเลิกการใช้งานผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมสามารถค่อยๆ ลดปริมาณลง จนเลิกไปได้ในที่สุด โดยภายใน น้ำยาพอต Kardinal stick นั้นจะประกอบไปด้วยสาร Glycerol, Propylene glycol, Flavours และสาระสำคัญอย่าง Nicotine

2. กลิ่นของน้ำยาพอต Kardinal stick

กลิ่นของ น้ำยาพอต Kardinal Stick มีให้เลือกมากมายหลายกลิ่น และทุกกลิ่นที่คัดสรรมาให้ลูกค้า ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่ได้รับความนิยม เพราะทาง Kardinal Stick นั้นได้ทำการวิเคราะห์ สำรวจตลาดแล้วว่ากลิ่นไหนที่ผู้บริโภคนิยมสูบมากที่สุด ซึ่งน้ำยานั้นมีมากถึง 10 กลิ่น คือ กลิ่นสวีทเลมอน, แตงโม, เผือก, ถั่วเขียว, มิ้นท์, มะม่วง, องุ่น, กาแฟ, ลิ้นจี่ และกลิ่นออริจินอล ซึ่งทุกกลิ่นเป็นกลิ่นเย็น เว้นแต่กลิ่นออริจินอล จะเป็นกลิ่นร้อน เน้นถึงกลิ่นใบยาสูบแท้ๆ นั่นเอง

3. ปริมาณน้ำยา POD Kardinal stick

ปริมาณน้ำยาพอต Kardinal Stick จะอยู่ที่ 2 มิลลิลิตร และอยู่ในรูปแบบใช้หมดทิ้งได้เลย ไม่มีแบบรีฟิล สามารถสูบได้ 250-300 คำ แต่ทั้งนี้จำนวนการสูบในแต่ละคำจะแตกต่างกันไปแต่ละบุคคล ส่วนปริมาณนิโคตินนั้นจะอยู่ที่ 5.0% และ 3.0% ขึ้นอยู่กับกลิ่นแต่ละกลิ่นด้วย

4. น้ำยาของ POD Kardinal stick

น้ำยาพอต ของ Kardinal Stick กลิ่นชัดทุกคำที่สูบ และละมุนทุกคำ เพราะน้ำยา Kardinal stick นั้นมีความเข้มข้น และชัดเจนในแต่ละรสชาติ

5. ความ ต่าง ในการออกแบบของ Kardinal stick

ความต่างในการออกแบบของ Kardinal Stick นั้น มีดีไซน์ทันสมัย เรียบหรู และรูปทรงพอดีรับกับริมฝีปาก ทั้งยังมีระบบป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา ต่างกับน้ำยาสูบแบบขวดชนิดอื่นๆ ที่เมื่อเวลาสูบนั้น จะมีน้ำยาซึมออกมาบ้าง ทำให้น้ำยาสูบระเหยหมดเร็วจนเกินไป

 Kardinal Stick girl Model 1

น้ำยาพอต Kardinal stick นั้น ละมุนขึ้นจมูกทุกคำ ทำให้ประสาทรับกลิ่นได้ชัดเจนยิ่งขึ้น ทำให้เกิดความรู้สึกว่าได้รับสารนิโคตินที่เพียงพอ หรือเรียกอีกอย่างว่า “อิ่มเร็วขึ้น” ก็จะทำให้ลดปริมาณในการสูบแต่ละครั้งลงได้ จนนำไปสู่การเลิกใช้ผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิมได้ในที่สุดด้วย จากความ ต่าง ที่กล่าวมา ทำให้น้ำยาพอต Kardinal stick นั้น ถึงแม้จะมีคุณภาพสูง ถึงราคาจะค่อนข้างแพงกว่าน้ำยาสูบชนิดอื่น แต่ก็มั่นใจได้ว่าไม่มีอันตราย ปลอดภัยต่อร่างกายแน่นอน

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

บทความอื่นๆที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
3,381 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด