โดดเด่นเหนือกว่าใคร สะกดทุกสายตาจาก KS KURVE ตัวTop ตัวเก่ง

โดดเด่นเหนือกว่าใคร สะกดทุกสายตาจาก KS KURVE KS KURVE ตัวTop ตัวเก่ง

โดดเด่นเหนือกว่าใคร สะกดทุกสายตาจาก KS KURVE ตัวTop ตัวเก่ง

ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่พบเห็นในตลาดซื้อขายของประเทศไทยนั้น มีหลากหลายรูปแบบหลายประเภทการใช้งาน โดยผู้ผลิตต่างก็ได้ผลิตออกมาเพื่อให้โดนใจกับความต้องการของลูกค้าให้ได้มากที่สุด จนในบางครั้งอาจหลงลืมไปว่า ยิ่งดัดแปลงไปมากเท่าไหร่ ยิ่งอาจทำให้เกิดอันตรายต่อการใช้งานเช่นกัน ทั้งยังมีผู้ผลิตหัวใสบางกลุ่มที่ต้องการลดต้นทุนการผลิตลง เพื่อจะได้จำหน่ายสินค้าได้ในราคาถูก แต่ไม่ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพระดับสากลอย่าง KS KURVE ที่ได้รับการออกแบบ พัฒนาและนำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาปรับใช้กับตัวเครื่องเพื่อให้ทำงานออกมาได้อย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด และยังได้มาตรฐานคุณภาพ ได้รับการยอมรับมาแล้วทั่วโลก

KS KURVE ตัวTop รุ่นใหม่

KS KURVE รุ่นเรือธง ได้เปิดตัวที่ประเทศไทยเป็นแห่งแรกและยังนำเทคโนโลยีล่าสุดเข้ามาปรับใช้เพื่อให้การทำงานของตัวเครื่องนั้น ทำงานได้ประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งนี้ยังคงความหรูหราคลาสสิกเหนือระดับ โดดเด่นไม่เหมือนใคร อีกทั้งดีไซน์สีสันยังคงสวยงามสะกดทุกสายตาได้อยู่หมัด แค่เพียงลองสัมผัสเพียงครั้ง คุณจะติดใจจนไม่อาจลืมได้แม้แต่วินาทีเดียว หลักการทำงานอย่างการใช้หม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น โดยหลอมทั้งชิ้นแบบรูรังผึ้งนาโนเมตร ช่วยเอื้อประโยชน์ในการลดการสิ้นเปลืองของน้ำยาได้ถึง 15% เป็นการช่วยประหยัดน้ำยาพอท เพิ่มอายุการใช้งานได้นานขึ้น มีการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา 12 ขั้นตอน รวมไปถึงเทคโนโลยีอัลตร้าโซนิค ขจัดลงลึกไร้สิ่งตกค้าง แม้แต่ฝุ่นละเอียดก็ไม่มีเกาะตามเครื่องให้รำคาญใจ น้ำยาพอทที่มีขนาดบรรจุเพิ่มถึง 2.1 ml. และคัดสรรกลิ่นรสชาติยอดนิยม 10 กลิ่นจากผู้ใช้งานจริง รับประกันความฟินเหนือคำบรรยายแค่เพียงได้สัมผัส เพิ่มประสิทธิภาพของระบบ Super Fast Charger สำหรับคนใจร้อนที่ใช้เวลาชาร์จเพียง 18 นาทีก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ยาวนานอย่างไม่มีสะดุดทั้งวัน ยกระดับมาตรฐานสุขภาพของคุณให้ดีขึ้นได้แล้ววันนี้ ด้วยนวัตกรรมที่ไม่เคยมีผู้ใดทำได้มาก่อน สำหรับโปรโมชั่นในเดือนเปิดตัว KS KURVE อย่างโปรสุดคุ้มซื้อ 3 แถม 6 คุ้มกว่านี้ ไม่มีที่ไหนกล้าทำอีกแล้ว แค่เพียงซื้อ KS KURVE Basic Kit 3 เครื่อง (เลือกสีได้) จะได้เพิ่มอีก 6 อย่าง คือ น้ำยาพอท 3 กล่อง 1 กล่องต่อ1 กลิ่นรสชาติ ภายในกล่องมีหัวน้ำยาพอท 3 หัว และสายคล้องคอ Kardinal Strap 3 เส้น ที่เป็นทั้งสายคล้องสุดชิค และยังเป็นสายชาร์จในตัว ทั้งหมดราคาปกติ 6,420 บาท แต่โปรจิ๊ดๆ จัดให้แบบคุ้มค่าเพียง 3,300 บาท แต่ถ้าหากคุณเป็นลูกค้าเก่าจากทาง Kardinal Stick จะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 300 บาท จ่ายแค่เพียง 3,000 บาท คุณก็จะได้สัมผัสเหนือสิ่งอื่นใดไปครอบครองแล้ว

KS KURVE ตัวTop ราคาเริ่มต้น

ทั้งนี้หากต้องการเป็นเครื่องเดี่ยวอย่าง KS KURVE Basic Kit (เครื่องเปล่า) ในราคาพิเศษเพียง 1,290 บาท โดยโปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่ 14 มิถุนายน ถึง 30 มิถุนายน นี้เท่านี้ ที่สำคัญส่งฟรีทุกรายการสูงสุด 150 บาท!! หากซื้อครบ 2,000 บาท ส่งฟรี DHL หรือซื้อครบ 3,000 บาท ส่งฟรี By KS MAN รวดเร็วทันใจยิ่งกว่า The Flash ยังต้องยอม คุ้มขนาดนี้อย่าพลาดเลย สั่งเหอะรีบจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

โดดเด่นเหนือกว่าใคร สะกดทุกสายตาจาก KS KURVE ตัวTop ตัวเก่ง

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,006 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด