ซื้อคุณภาพชีวิตที่ดี และลงตัวในแบบของคุณเองด้วย KS KURVE

ซื้อคุณภาพชีวิตที่ดี และลงตัวในแบบของคุณเองด้วย KS KURVE

ซื้อคุณภาพชีวิตที่ดี และลงตัวในแบบของคุณเองด้วย KS KURVE

ในปัจจุบันผู้คนต่างก็ทราบกันดีถึงโทษและอันตรายจากผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม จึงทำให้หลายคนต่างก็ต้องการเลิกที่จะใช้งาน เพื่อสุขภาพที่ดีของตนเองและคนใกล้ชิด แต่ทั้งนี้ร่างกายยังคงต้องการสารนิโคตินที่อยู่ในผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม จึงทำให้ไม่สามารถใช้วิธีเลิกทันที หรือที่เรียกว่า วิธีหักดิบได้ เพราะมักจะทำให้เกิดเอ็ฟเฟกซ์ต่างๆ กับร่างกาย การเปลี่ยนมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนจึงเป็นทางเลือกที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เปรียบเสมือนการได้ซื้อสุขภาพที่ดีให้กับตนเองอีกทางหนึ่ง โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีคุณภาพและได้มาตรฐานในระดับสากล โดยเพิ่งเปิดตัวไปเมื่อต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมาอย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KUREV รุ่นเรือธง นั่นเอง

ผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธง ที่เป็นผลิตภัณฑ์รุ่นที่สอง ถัดจาก Kardinal Stick ที่เป็นรุ่นพี่ และยังอยู่ภายใต้การดูแลจากผู้ผลิตเดียวกัน มีการออกแบบพัฒนาปรับปรุงหลักการทำงานของเครื่องให้พัฒนาเพิ่มจนถึงขีดสุด โดยทางผู้ผลิตได้สำรวจจากผู้ใช้งานจริง เพื่อให้ทราบถึงข้อบกพร่องในการใช้งานต่างๆ และแก้ไขจนได้ออกมาเป็น KS KURVE ที่เรียกได้ว่าเป็นสุดยอดของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่สมบูรณ์แบบไร้ที่ติ ทั้งเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่างหม้อต้มเซรามิคที่หนา 4 ชั้น ส่งผลให้การดึงความร้อนออกมาได้ประสิทธิภาพสูงสุด ลดการใช้น้ำยาสิ้นเปลืองลงได้ถึง 15% ยืดอายุการใช้งานของน้ำยาพอดได้ยาวนานขึ้น ทำให้ผู้ที่ติดกับความเคยชินในการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมจะไม่รู้สึกแตกต่าง ทั้งยังให้สุขภาพที่ดีกว่า เพราะไม่มีสารพิษอื่นๆ ที่เกิดจากการเผาไหม้อีกด้วย ฟังก์ชั่นเสริมในเรื่องของการดูแลสุขภาพของผู้ใช้งานก็ยังมีอย่างครบครัน ทั้งระบบสั่นเตือนหากใช้งานติดต่อกันถึง 12 ครั้ง ในระยะเวลา 5 นาที เพราะมีการคำนวณปริมาณของสารนิโคตินที่ร่างกายจะได้รับอย่างเพียงพอแล้ว ทั้งนี้การใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE ยังแตกต่างกับผลิตภัณฑ์ทดแทนแบรนด์อื่นๆ ที่ให้ความรู้สึกที่ลึกล้ำยิ่งกว่า ไม่ต่างกับการได้คุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ไม่เสียบุคลิกภาพเหมือนการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิม และหากเมื่อคำนวณค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายต่อเดือนผลิตภัณฑ์ทดแทนยังมีความคุ้มค่ามากกว่าหลายเท่าตัวอีกด้วย

สำหรับ KS KURVE นั้นจะยังมีแคมเปญพิเศษจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายออกมาอย่างต่อเนื่อง และคุณสามารถติดตามได้จากช่องทาง Kardinal Stick Offical ที่ไลน์หลักอย่าง ID Line : @TheSiamKS มีทั้งข่าวสารโปรโมชั่นต่างๆ ประจำเดือน น้ำยาพอดกลิ่นใหม่ที่จะออกมาทุกเดือน รวมถึงส่วนลดต่างๆ ที่ผู้ใช้งานต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด โดยในแต่ละเดือนก็จะมีโปรโมชั่นดีๆ ที่ออกมาเพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้งานที่สนับสนุนและให้ความสนใจในตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนอีกด้วยนั่นเอง

ซื้อคุณภาพชีวิตที่ดี และลงตัวในแบบของคุณเองด้วย KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
1,586 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด