โปรโมชั่นดีๆ จากช่องทาง Kardinal Stick official เพื่อคุณคนพิเศษยิ่งกว่าใคร

โปรโมชั่นดีๆ จากช่องทาง Kardinal Stick official เพื่อคุณคนพิเศษยิ่งกว่าใคร

โปรโมชั่นดีๆ จากช่องทาง Kardinal Stick official เพื่อคุณคนพิเศษยิ่งกว่าใคร

ผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล การันตีคุณภาพจากการจำหน่ายมานานนับสิบปี อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่ปัจจุบันนั้นมีช่อทางสำหรับการติดต่อสื่อสารหลากหลายเพิ่มมากขึ้น หนึ่งช่องทางการติดต่อที่สำคัญต่อผู้ใช้งานเอง อย่าง Kardinal Stick Official ที่ได้รับความนิยมอย่างมากเป็นอันดับหนึ่ง นอกเหนือจากนี้ผู้ใช้งานเองยังสามารถรับข่าวสารความรู้ รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษในแต่ละช่วงเวลาได้จากช่องทางนี้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้ง Kardinal Stick ,KS KURVE รุ่นเรือธง หรือแม้แต่ Relx Zero หรือ Relx Infinity ที่มีจำหน่ายให้กับผู้ใช้งาน จะได้ดูแลให้อย่างครอบคลุมและทั่วถึงอีกด้วย

Kardinal Stick Official ช่องทางติดต่อออนไลน์ที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด

สำหรับผู้ที่มีปัญหาหรือติดขัดด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน การขนส่งสินค้า หรือแม้แต่การติดต่อสอบถามซื้อขายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่อยู่ในช่องทางของ Kardinal Stick Official โดยจะมีแอดมินผู้ให้บริการสอบถามได้ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง ผู้ใช้งานสามารถแอด Line @techstore ซึ่งเป็นช่องทางไลน์หลักสำหรับการติดต่อจาก SiamKS ทั้งนี้ผู้ใช้งานยังจะได้รับข่าวสาร โปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีสินค้าใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนล่าสุดอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง สุดยอดของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เปิดตัวและจำหน่ายในประเทศไทยเป็นแห่งแรก ทาง SiamKS เป็นตัวแทนผู้จัดจำหน่ายให้กับผู้ใช้งาน อีกทั้งมีความเชี่ยวชาญในเฉพาะด้านที่จะให้คำแนะนำ หรือปรึกษาวิธีใช้งาน รวมถึงกลิ่นของน้ำยาพอทที่มีเอกลักษณ์และสไตล์แตกต่างกันไป รวมถึงความพิเศษจากทางผู้ผลิตของ Kardinal Stick ที่พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ๆ และกลิ่นน้ำยาพอทแบบ Exclusive อย่างต่อเนื่อง ซึ่งคาดการณ์ไว้ว่าจะมีกลิ่นน้ำยาพอทกลิ่นใหม่ที่จะออกวางจำหน่ายอย่างน้อยเดือนละครั้ง และใช้ผลสำรวจจากผู้ใช้งานจริงอ้างอิงเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด สำหรับโปรโมชั่นจากทาง Kardinal Stick ประจำเดือนมิถุนายน ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 30 มิถุนายน 2564 นี้ จะเป็นโปรโมชั่นจาก KS KURVE รุ่นเรือธงที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสุดไม่เหมือนใคร ชูจุดเด่นที่หลักการทำงานโดยหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ที่หลอมขึ้นใหม่ทั้งชิ้นแบบรูรังผึ้งนาโนเมตร ซึ่งทำให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูง กลิ่นและไอควันที่ออกมามีความชัดเจนในทุกคำ และไม่เจือจางไปแม้จะใช้งานติดต่อก็ตาม  โปรโมชั่นเด็ดอย่างแบบเหมาๆ 3:3:3 เกินคุ้มซึ่งประกอบไปด้วย KS KURVE Basic Kit 3 เครื่อง (เลือกสีได้) , น้ำยาพอท 3 กล่อง 1 กล่องต่อ 1 กลิ่น ภายในกล่องมีหัวน้ำยาพอท 3 หัว, สายคล้องคอ Kardinal Strap แบบ 2 in 1 ที่เป็นทั้งสายคล้องคอเพื่อป้องกันการสูญหายของเครื่อง และยังสะดวกในการใช้งาน เป็นทั้งสายชาร์จแบบ USB Type-C ได้อีกด้วย ราคาปกติ 6,420 บาท จัดราคาพิเศษเพียง 3,300 บาท และหากคุณเป็นลูกค้าเก่าจากทาง Kardinal Stick ยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 300 บาท จ่ายสุทธิแบบเหลือๆ เพียง 3,000 บาทเท่านั้น

ของดี ของมันต้องมี พลาดได้ไง KS KURVE จาก Kardinal Stick official

สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อแยกเครื่องเดี่ยวก็มีการจัดราคาพิเศษสำหรับการเปิดตัวของ KS KURVE ในเดือนแรกอย่าง KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง สามารถเลือกสีตามความชื่นชอบ ได้แก่ Blue, Black, Gold และ Red ในราคาเพียง 1,290 บาท และไม่ต้องกังวลกับค่าจัดส่ง เพราะทาง KS จัดส่งให้ฟรีทุกรายการสูงสุดที่ 150 บาท แต่ถ้าหากซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 2,000 บาทจัดส่งฟรี DHL หรือซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีด้วย KS MAN ที่มีความรวดเร็วสูง รับรองว่าคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสัมผัสที่เหนือกว่าที่เคยเจอมาอย่างแน่นอน

โปรโมชั่นดีๆ จากช่องทาง Kardinal Stick official เพื่อคุณคนพิเศษยิ่งกว่าใคร

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
4,173 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด