โปรโมชั่นดีๆ จากช่องทาง Kardinal Stick official เพื่อคุณคนพิเศษยิ่งกว่าใคร

โปรโมชั่นดีๆ จากช่องทาง Kardinal Stick official เพื่อคุณคนพิเศษยิ่งกว่าใคร

โปรโมชั่นดีๆ จากช่องทาง Kardinal Stick official เพื่อคุณคนพิเศษยิ่งกว่าใคร

ผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพที่ได้รับมาตรฐานในระดับสากล การันตีคุณภาพจาการจำหน่ายมานานนับสิบปี อย่างผลิตภัณฑ์ทดแทน Kardinal Stick ที่ปัจจุบันนั้นมีช่อทางสำหรับการติดต่อสื่อสารหลากหลายเพิ่มมากขึ้น หนึ่งช่องทางการติดต่อที่สำคัญต่อผู้ใช้งานเอง อย่าง Kardinal Stick Official ที่ได้รับความนิยมอย่างมากเป็นอันดับหนึ่ง นอกเหนือจากนี้ผู้ใช้งานเองยังสามารถรับข่าวสารความรู้ รวมถึงโปรโมชั่นพิเศษในแต่ละช่วงเวลาได้จากช่องทางนี้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทดแทนทั้ง Kardinal Stick , KS KURVE รุ่นเรือธง หรือแม้แต่ Relx Zero หรือ Relx Infinity ที่มีจำหน่ายให้กับผู้ใช้งาน จะได้ดูแลให้อย่างครอบคลุมและทั่วถึงอีกด้วย

Kardinal Stick Official ช่องทางติดต่อออนไลน์ที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด

สำหรับผู้ที่มีปัญหาหรือติดขัดด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้งาน การขนส่งสินค้า หรือแม้แต่การติดต่อสอบถามซื้อขายผลิตภัณฑ์ต่างๆ ที่อยู่ในช่องทางของ Kardinal Stick Official โดยจะมีแอดมินผู้ให้บริการสอบถามได้ตลอดทั้ง 24 ชั่วโมง ผู้ใช้งานสามารถแอด Line @TheSiamKS ซึ่งเป็นช่องทางไลน์หลักสำหรับการติดต่อจาก SiamKS ทั้งนี้ผู้ใช้งานยังจะได้รับข่าวสาร โปรโมชั่น ผลิตภัณฑ์ทดแทนที่มีสินค้าใหม่ๆ อยู่เสมอ โดยผลิตภัณฑ์ทดแทนล่าสุดอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง สุดยอดของผลิตภัณฑ์ทดแทนที่เปิดตัวและจำหน่ายในประเทศไทยเป็นแห่งแรก ทาง SiamKS เป็นตัวแทนผู้จัดจำหน่ายให้กับผู้ใช้งาน อีกทั้งมีความเชี่ยวชาญในเฉพาะด้านที่จะให้คำแนะนำ หรือปรึกษาวิธีใช้งาน รวมถึงกลิ่นของน้ำยาพอทที่มีเอกลักษณ์และสไตล์แตกต่างกันไป รวมถึงความพิเศษจากทางผู้ผลิตของ Kardinal Stick ที่พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ๆ และกลิ่นน้ำยาพอทแบบ Exclusive อย่างต่อเนื่อง ซึ่งคาดการณ์ไว้ว่าจะมีกลิ่นน้ำยาพอทกลิ่นใหม่ที่จะออกวางจำหน่ายอย่างน้อยเดือนละครั้ง และใช้ผลสำรวจจากผู้ใช้งานจริงอ้างอิงเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าผู้ใช้งานให้ได้มากที่สุด สำหรับโปรโมชั่นจากทาง Kardinal Stick ประจำเดือนมิถุนายน ซึ่งเริ่มตั้งแต่วันที่ 14 ถึง 30 มิถุนายน 2564 นี้ จะเป็นโปรโมชั่นจาก KS KURVE รุ่นเรือธงที่ใช้เทคโนโลยีล้ำสุดไม่เหมือนใคร ชูจุดเด่นที่หลักการทำงานโดยหม้อต้มเซรามิคหนา 4 ชั้น ที่หลอมขึ้นใหม่ทั้งชิ้นแบบรูรังผึ้งนาโนเมตร ซึ่งทำให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูง กลิ่นและไอควันที่ออกมามีความชัดเจนในทุกคำ และไม่เจือจางไปแม้จะใช้งานติดต่อก็ตาม  โปรโมชั่นเด็ดอย่างแบบเหมาๆ 3:3:3 เกินคุ้มซึ่งประกอบไปด้วย KS KURVE Basic Kit 3 เครื่อง (เลือกสีได้) , น้ำยาพอท 3 กล่อง 1 กล่องต่อ 1 กลิ่น ภายในกล่องมีหัวน้ำยาพอท 3 หัว, สายคล้องคอ Kardinal Strap แบบ 2 in 1 ที่เป็นทั้งสายคล้องคอเพื่อป้องกันการสูญหายของเครื่อง และยังสะดวกในการใช้งาน เป็นทั้งสายชาร์จแบบ USB Type-C ได้อีกด้วย ราคาปกติ 6,420 บาท จัดราคาพิเศษเพียง 3,300 บาท และหากคุณเป็นลูกค้าเก่าจากทาง Kardinal Stick ยังจะได้รับส่วนลดเพิ่มอีก 300 บาท จ่ายสุทธิแบบเหลือๆ เพียง 3,000 บาทเท่านั้น

ของดี ของมันต้องมี พลาดได้ไง KS KURVE

สำหรับผู้ที่ต้องการซื้อแยกเครื่องเดี่ยวก็มีการจัดราคาพิเศษสำหรับการเปิดตัวของ KS KURVE ในเดือนแรกอย่าง KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง สามารถเลือกสีตามความชื่นชอบ ได้แก่ Blue, Black, Gold และ Red ในราคาเพียง 1,290 บาท และไม่ต้องกังวลกับค่าจัดส่ง เพราะทาง KS จัดส่งให้ฟรีทุกรายการสูงสุดที่ 150 บาท แต่ถ้าหากซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 2,000 บาทจัดส่งฟรี DHL หรือซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 3,000 บาทจัดส่งฟรีด้วย KS MAN ที่มีความรวดเร็วสูง รับรองว่าคุณจะได้เพลิดเพลินไปกับสัมผัสที่เหนือกว่าที่เคยเจอมาอย่างแน่นอน

โปรโมชั่นดีๆ จากช่องทาง Kardinal Stick official เพื่อคุณคนพิเศษยิ่งกว่าใคร

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @SiamKS (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
7,231 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด