7.7 โปรเด็ด ฮอตปรอทแตกที่คุณต้องโดนจาก KS KURVE

7.7 โปรเด็ด ฮอตปรอทแตกที่คุณต้องโดนจาก KS KURVE

7.7 โปรเด็ด ฮอตปรอทแตกที่คุณต้องโดนจาก KS KURVE

ต้นรับเดือนใหม่ที่สดใส พร้อมกับโปรโมชั่นเด็ดๆ โดนๆ ชนิดที่ฮอตปรอทแตกจากผลิตภัณฑ์ทดแทนคุณภาพที่มาตรฐานในระดับสากล อีกทั้งยังเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ไม่มีผลิตภัณฑ์ใดเทียบได้อย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับ Kardinal Stick ที่หลายคนให้ความไว้วางใจมากอย่างยาวนาน โดยแคมเปญล่าสุดจากตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีความหลากหลาย และเป็นการขอบคุณผู้สนับสนุนผลิตภัณฑ์มาโดยตลอด และน้ำยาพอด KS KURVE POD กลิ่นล่าสุดประจำเดือนกรกฏาคมนี้อีกด้วย

7.7 โปรเด็ด KS KURVE มีอะไรบ้าง

บุหรี่ทดแทน KS KURVE ที่เปิดตัวในประเทศไทยเป็นแห่งแรก เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมาซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้งานทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่ ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยไม่เหมือนใครเป็นเทคโนโลยีหม้อต้มเซรามิคที่หนาถึง 4 ชั้น เพื่อให้การทำความร้อนได้ประสิทธิภาพสูงที่สุด เอื้อประโยชน์ช่วยให้ลดการใช้น้ำยาพอดสิ้นเปลืองได้สูงถึง 15% ทำให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น ประหยัดได้เพิ่มขึ้น ที่สำคัญทางผู้ผลิตตั้งเป้าหมายสำหรับการออกกลิ่นน้ำยาพอดใหม่เป็นประจำทุกเดือนอย่างน้อยเพิ่มเดือนละหนึ่งกลิ่น โดยเน้นสำรวจความต้องการของผู้ใช้งานเป็นหลัก สำหรับกลิ่นใหม่ของ KS KURVE POD ประจำเดือนกรกฏาคมนี้ คือ น้ำยาพอดกลิ่นช็อกโกแลตมิ้นท์ (Choco mint) หอม เย็นสดชื่น ซาบซ่าน เป็นกลิ่นยอดฮิต (ที่ไม่เหมือนกลิ่นยาสีฟันแน่นอน 555) เหมือนได้ลิ้มรสไอศกรีมชอกโกแลตมิ้นท์อย่างงั้นเลยทีเดียว พร้อมกับโปรโมชั่นที่ร้อนแรงที่สุดอย่าง 7.7 สำหรับน้ำยาพอด KS KURVE POD 7 กล่อง โดย 1 กล่องจะมีอยู่ 3 หัวน้ำยาพอด ( 1 กล่องต่อ 1 กลิ่นรสชาติ) มีทั้งหมด 21 หัวน้ำยาพอด สามารถเลือกกลิ่นได้ตามความชื่นชอบ ในราคาพิเศษเพียง 3,000 บาท ประหยัดเพิ่มอีก 850 บาท โดยโปรโมชั่นฮอตปรอทแตกนี้ มีเพียงแค่ 7 วันเท่านั้น เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 กรกฏาคมถึง 7 กรกฏาคมนี้เท่านั้น และยังส่งฟรีด้วยความเร็วแสงจาก KS MAN หรือซื้อผลิตภัณฑ์จากทางตัวแทนผู้จัดจำหน่ายครบ 3,000 บาทก็จัดส่งฟรีเช่นกัน หรือซื้อครบ 1,000 บาทจัดส่งฟรีด้วยขนส่ง DHL เช่นกัน สำหรับโปรโมชั่นประจำเดือนก็ไม่ได้น้อยหน้าไปกว่ากัน โดยน้ำยาพอด 6 กล่อง ในราคาเพียง 3,300 บาทแถมฟรี KS KURVE Basic Kit 1 เครื่อง (เครื่องเปล่าเลือกสีได้) และสายคล้องคอ Kardinal Strap สุดคูลอีก 1 เส้น แบบคุ้มๆ กันไปเลย

7.7 โปรเด็ด KS KURVE และ โปรเด็ด Relx Zero

สำหรับสายละมุนจากการใช้งาน ผลิตภัณฑ์ทดแทน Relx Zero ก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะโปรพิเศษสำหรับเดือนนี้ เอาใจราคาประหยัด โดยน้ำยาพอดจาก Relx Zero ซื้อ 4 กล่อง แถมฟรีอีก 1 กล่อง (เลือกกลิ่นน้ำยาพอดได้) ในราคาพิเศษเพียง 2,000 บาท (ตกราคาเฉลี่ยกล่องละ 400 บาทเท่านั้น) สำหรับโปรโมชั่นคูลๆ แบบนี้เริ่มตั้งแต่ 1 กรกฏาคมถึง 31 กรกฏาคม นี้เท่านั้น สามารถสั่งซื้อได้โดยการผ่านตัวแทนผู้จัดจำหน่ายที่มีมาตรฐานและคุณภาพ พร้อมให้บริการติดต่อสอบถามได้ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อคุณคนสำคัญ

7.7 โปรเด็ด ฮอตปรอทแตกที่คุณต้องโดนจาก KS KURVE

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,043 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด