โปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า สายเหมา เหมา ต้องมากับโปรโมชั่นต้องโดน 3:3:3 จากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

โปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า

สายเหมา เหมา ต้องมากับโปรโมชั่นต้องโดน 3:3:3 จากผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE

ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนหลายท่าน มักจะมีกลุ่มเพื่อนฝูงที่ต่างก็มักจะใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนด้วยกันทั้งนั้น ยิ่งถ้าหากเจอยี่ห้อไหน แบรนด์ใด ที่ผลิตออกมาแบบมีสเป็คโดนใจ เป็นของดีมีคุณภาพ มักจะมีการบอกกล่าวต่อๆ กัน ชักชวนกันให้เลือกใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนของแบรนด์นั้นเพิ่มมากขึ้น สำหรับผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุดอย่าง KS KURVE นั้น มีโปรโมชั่นที่หากคุณเป็นสายชอบแบบเน้นๆ แน่นๆ อีกทั้งตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE นั้นมีการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาปรับใช้งานกับตัวเครื่องเพิ่มมากขึ้น และยังไม่เคยมีแบรนด์ใดนำมาใช้งานมาก่อน การันตีคุณภาพได้ล้านเปอร์เซ็นต์แค่เพียงคุณกล้าจะลองเท่านั้น คุณจะได้เจอกับสิ่งที่เหนือกว่าที่เคยเจอมาอย่างแน่นอน

โปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า ความคุ้มที่คุณเลือกเอง

โปร KS KURVE เพิ่มความคุ้มค่าให้สำหรับผู้ใช้งานได้แบบคุ้มๆ ชนิดที่เหมือนได้ฟรี สำหรับผู้ที่ชื่นชอบฟีลความรู้สึกสัมผัสเหนือระดับยิ่งกว่า แนะนำสามารถรวมกลุ่มกันกับเพื่อนให้ได้ 3 คน จัดแบบยิ่งใหญ่เอาใจคอสิงห์อมควันแบบเน้นๆ อย่างสุดคอมโบเซ็ต โปรโมชั่นสุดคุ้มแบบคูณ 3 เท่า โดยในชุดจะประกอบไปด้วย KS KURVE Basie Kit 3 ชุด สามารถเลือกสีได้ตามความต้องการ มีทั้งหมด 4 สี ได้แก่ Blue, Red, Gold และ Black อีกทั้งน้ำยาพอทอย่าง KS KURVE POD ถึง 3 กล่อง ภายในกล่องจะมีหัวน้ำยาพอททั้งหมด 3 หัว 1 กล่องต่อ 1 กลิ่นรสชาติ สามารถเลือกกลิ่นของน้ำยาพอทคละกันได้ และสายคล้องคอ Kardinal Strap สุดเท่ และยังเป็นสายชาร์จสำหรับตัวเครื่อง KS KURVE ได้ในตัว อีก 3 เส้น ในราคาปกติทั้งหมด 6,420 บาท แต่สำหรับโปรโมชั่นเหมาเหมานี้ จัดให้เพียง 3,300 บาท และถ้าเป็นลูกค้าเก่ากับทาง Kardinal Stick ก็จะได้รับส่วนลดเพิ่มเติมอีก 300 บาท เหลือแค่เพียง 3,000 บาท เท่านั้น แต่ถ้าหากคุณต้องการโปรโมชั่นเดี่ยว สำหรับผู้ที่ต้องการผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง KS KURVE Basic Kit ก็จะได้รับราคาพิเศษเพียง 1,290 บาทเท่านั้น และยังพ่วงด้วยการจัดส่งฟรีในทุกรายการสั่งซื้อสูงสุด 150 บาท แต่ถ้าหากซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 2,000 บาท จัดส่งฟรีในขนส่งเอกชนอย่าง DHL ประกันความรวดเร็วฉับไว ทันใจ หรือหากซื้อผลิตภัณฑ์ทดแทนครบ 3,000 บาท จัดส่งฟรีด้วย KS MAN ซึ่งรับรองว่าแค่พริบตาเดียวสินค้าดีๆ มีคุณภาพก็ถืงมือแล้วอย่างแน่นอน

สรุป

พร้อมกันนี้ผลิตภัณฑ์ทดแทนภาย KS KURVE นั้น รับประกันตลอดอายุการใช้งาน สามารถเคลมหากเกิดการชำรุดเสียหาย (ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของทางบริษัท) โดยสามารถติดต่อสอบถามได้ทุกช่องทางตลอด 24 ชั่วโมง เรียกได้ว่าจัดหนัก จัดเต็ม เกินคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่วันที่ 14 มิถุนายน จนถึง 30 มิถุนายน 2564 เพราะงั้นแล้วอย่าช้าอยู่เลย สามารถจับจองเป็นเจ้าของสัมผัสที่เหนือระดับยิ่งกว่าใครได้แล้ววันนี้

โปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,048 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด