โปร KS KURVE สุดประหยัด คุ้มค่า ได้ทั้งสุขภาพได้ทั้งของดีจาก KS KURVE ตัวจิ๊ด

โปร KS KURVE

โปร KS KURVE สุดประหยัด คุ้มค่า ได้ทั้งสุขภาพได้ทั้งของดีจาก KS KURVE ตัวจิ๊ด

ใครว่าของถูกและดีไม่มีอยู่จริง หลักการนี้ไม่สามารถใช้ได้กับโปรโมชั่นสุดประหยัดที่มีความคุ้มค่าแบบสุดๆ จากผลิตภัณฑ์ทดแทนอย่าง KS KURVE รุ่นเรือธง ผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นใหม่ล่าสุด ภายใต้ผู้ผลิตเดียวกันกับผลิตภัณฑ์ทดแทนจาก Kardinal Stickที่ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานอย่างดีมาตลอด ซึ่งในปี 2021 นี้ ผู้ผลิตก็ได้มีการออกจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE รุ่นเรือธงที่ประเทศไทยเป็นประเทศแรก อีกทั้งตัวแทนผู้จัดจำหน่ายก็เล็งเห็นพ้องกัน ในเรื่องของโปรโมชั่นแบบคุ้มค่า เพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้งานที่เป็นผู้อุปการคุณมาตลอด เพื่อเป็นการสนับสนุนให้หลายคนหันมาใช้งานผลิตภัณฑ์ทดแทนกันให้มากขึ้น ลดการใช้งานผลิตภัณฑ์ดั้งเดิมที่มีทั้งโทษและ สารอันตรายในบุหรี่ ต่อผู้ใช้งานเอง และคนใกล้ชิดอีกด้วย

เสนอ โปร KS KURVE สุดประหยัด

โดยโปรโมชั่น ดีลเดือดปรอทแตกสำหรับเดือนนี้คือ ตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE Basic Kit (เครื่องเปล่า) จำหน่ายเพียงในราคา 1,290 บาท โดยมีทั้งหมดให้ผู้ใช้งานได้เลือกถึง 4 สี เป็นสียอดฮิตที่มีความหรูหรามีระดับและใช้เทคโนโลยีการเคลือบชั้นสีแบบเดียวกันกับอุตสาหกรรมในการผลิตสมาร์ทโฟน ได้แก่ Blue, Red, Gold และ Black และน้ำยาพอท KS KURVE POD ที่มีให้กับผู้ใช้งานได้เลือกถึง 10 กลิ่น 10 รสชาติ ล้วนแล้วแต่เป็นกลิ่นที่คัดสรรมาแล้วว่าได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานสูงสุด ซึ่งมีจำหน่ายเป็นแพ็กเกจกล่องสวยงาม แต่ละกล่องจะมีน้ำยาพอททั้งหมด 3 หัวต่อ 1 กลิ่น มีราคาอยู่ที่ 550 บาท หากคำนวณแล้วเรียกได้ว่า 1 หัวน้ำยาพอทนั้นใช้งานได้แบบคุ้มๆ เกินเดือนอย่างแน่นอน แต่สำหรับโอกาสสุดพิเศษเช่นนี้ ทาง KS KURVE ยังเอาใจแฟนๆ สาย POD SYSTEM สำหรับโปร 6.6 ที่มีตลอดทั้งเดือน อย่างเช่น ซื้อน้ำยาพอททั้งหมด 6 กล่อง ได้ในราคา 3,300 บาท ตกแล้วจะได้น้ำยาพอททั้งหมด 18 หัวพอท เรียกได้ว่าใช้งานกันแบบยาวๆ ไป และไม่หมดเพียงเท่านั้น คุณจะได้รับตัวผลิตภัณฑ์ทดแทน KS KURVE Basic kit (เครื่องเปล่า) รวมถึงสายคล้อง Limited Edition ที่เป็นทั้งสายคล้องคอกันตัวเครื่องตกหล่นหาย และสามารถใช้เป็นสายชาร์จไฟแบตเตอรี่ให้กับตัวเครื่องได้อีกด้วย ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ต้องย้ำกันตรงนี้เลยว่าแถมฟรีทั้งหมดด้วย และถ้าหากเป็นลูกค้าเก่าที่เคยมีประวัติการซื้อก็จะได้ความคุ้มค่าต่อที่ 3 อย่างลดเพิ่มอีก 300 บาท รวมแล้วจ่ายเพียง 3,000 บาทเท่านั้น!!

สรุป

ทั้งนี้โปรโมชั่นทั้งหมดเมื่อคุณสั่งซื้อนั้น ยังสามารถจัดส่งให้ฟรีทางขนส่งเอกชนคุณภาพอย่าง DHL จัดส่งไว ทันใจ ได้ใช้งานแบบด่วนๆ กันแน่นอน โดยการสั่งซื้อครบ 2,000 บาทเท่านั้น หรือจัดส่งโดย KS MAN เมื่อมียอดซื้อครบ 3,000 บาทขึ้นไป โดยมีระยะเวลาเริ่มโปรโมชั่นคุ้มค่าอย่างนี้ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2564 จนถึง 30 มิถุนายน 2564 เท่านั้น อย่าช้าจัดเลยไม่ต้องรอ

โปร KS KURVE

✅ สั่งสินค้าผ่าน LINE Official Account @techstore (มี @ ด้านหน้าด้วยนะคะ) รวดเร็วภายใน 3 นาที 🚚จัดส่งภายใน 3 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเลือกชมรายการสินค้าได้ที่หน้า สินค้า Kardinal Stick ของเรา 🙇🏻‍♀️ มีทีมงานคอยช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมงค่ะ 💖

%d bloggers like this:
5,240 คน สนใจสอบถาม
ในรอบ 24 ชั่วโมง
สนใจ/ขอรายละเอียด